ของไหว้ตรุษจีน 2020 ที่หมอช้างแนะนำ มีอะไรบ้าง ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

ads

ตรุษจีน 63 ไหว้เทพเจ้า ตามคำแนะนำของหมอช้าง ดวงดีตลอดทั้งปีแน่นอน

วันตรุษจีนปีนี้ตรงกับวันที่ 25 มกราคม 2563 เรียกได้ว่าอีกไม่กี่วันก็จะถึงเทศกาลตรุษจีนแล้ว เชื่อว่าคนไทยเชื้อสายจีนหลายคนคงกำลังเตรียมตัวจับจ่ายใช้สอย ของไหว้เจ้าตรุษจีน สำหรับวันนี้เราก็มีคำแนะนำจากหมอช้างในการเตรียมของไหว้เจ้ามาบอกกันด้วยค่ะ รับรองว่าไหว้ตามนี้ ดวงดีตลอดทั้งปีแน่นอน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย


ของไหว้เจ้าตรุษจีนที่หมอช้างแนะนำ


เทศกาลตรุษจีน 2563 นี้ หมอช้าง หมอดูชื่อดัง ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับของไหว้เจ้าตรุษจีน ว่าควรเตรียมชุดไหว้เจ้าโหงวแซและซาแซที่มีคุณภาพดีและมีความหมายมงคล อาทิ ไก่เป็ดเต็มตัว ส้มที่มีสีสันสวยงาม มีกล้วยและองุ่นที่เป็นของไหว้ตามประเพณีดั้งเดิม โดยขอแนะนำให้เตรียมชุดไหว้เจ้าหรือชุดซาแซเพิ่มเติม ดังนี้

เนื้อสัตว์มงคลของจีน

 • เป็ด มีความหมายมงคลว่า ความสามารถที่หลากหลาย ความสะอาดบริสุทธิ์
 • หมู มีความหมายมงคลว่า ความอุดมสมบูรณ์ ความมั่งคั่ง กินดีอยู่ดี
 • ไก่ มีความหมายมงคลว่า ความขยันขันแข็ง ความเจริญก้าวหน้าในอาชีพการงาน
 • ปลา มีความหมายมงคลว่า ความร่ำรวย เหลือกินเหลือใช้ มีเงินเทอง

ของหวานตรุษจีน

 • ซาลาเปา มีความหมายมงคลว่า มีเงินเหลือเก็บออมไปจนถึงลูกหลาน
 • ขนมเข่ง มีความหมายมงคลว่า มีชีวิตที่ราบรื่นหรือมีชีวิตคู่ที่หวานชื่น
 • ขนมเทียน มีความหมายมงคลว่า ชีวิตราบรื่น ไม่มีอุปสรรคในชีวิต
 • ขนมสาลี่ มีความหมายมงคลว่า ความเจริญรุ่งเรืองเฟื่องฟู
 • ขนมจันอับ มีความหมายมงคลว่า มีความสุขยาวนาน

ผลไม้มงคลตรุษจีน

 • สาลี่ มีความหมายมงคลว่า มีโชคลาภ
 • ส้มสีทอง มีความหมายมงคลว่า เป็นสิริมงคล
 • องุ่น มีความหมายมงคลว่า ความเจริญงอกงาม
 • กล้วย มีความหมายมงคลว่า มีความโชคดี
 • แอปเปิ้ล มีความหมายมงคลว่า มีสุขภาพแข็งแรง ไม่มีโรคภัย

นอกจากอาหารคาวหวานและผลไม้สำหรับไหว้เจ้าตรุษจีนข้างต้นแล้ว ยังมีน้ำชา เหล้า และกระดาษเงินกระดาษทองที่ใช้ไหว้เจ้าอีกด้วย รวมทั้งเตรียมวัตถุมงคลอย่างเทพเจ้าไฉ่ซิงเอี๊ย เพื่อเสริมดวงให้มีเงินมีทอง โชคดีตลอดทั้งปี โดยจะไหว้เทพเจ้าในช่วงเช้าของวันไหว้


โปรโมชั่นเทศกาลตรุษจีน 2563


Shopee

โปรโมชั่นกล่องเก็บอาหาร Super Lock ทั้งกล่องเก็บอาหารขนาดต่าง ๆ กล่องถนอมอาหาร กล่องข้าว ขวดน้ำแสตนเลาเก็บความร้อนเย็น แก้วน้ำ และอื่น ๆ ที่ Shopee ลดราคาสูงสุดทั้งร้าน 70% พร้อมเก็บโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 15% ลดสูงสุด 200 บาท รวมทั้งฟรีค่าส่ง เมื่อสั่งซื้อสินค้าในครบ 200 บาท

Central Online

โปรโมชั่นฉลองเทศกาลตรุษจีน จาก Central Online ช้อปสินค้าลดทั้งเว็บสูงสุด 80% สินค้าจากแบรนด์ดังมากมาย เช่น Topshop G2OOO Lee Nike G-Shock พร้อมแลกคะแนนสะสม The 1 Card เพียง 400 คะแนน รับทันที ส่วนลด 100 บาท จากปกติใช้คะแนน 800 คะแนน ลดสูงสุด 5,000 บาท และช้อปกระเป๋าแบรนด์ดัง อาทิ Jacob International, ALDO, Anello, Cath Kidston ส่วนลดสูงสุด 58% ตามสีกระเป๋าเสริมทรัพย์ รับโชค ในปี 2563 ที่หมอช้างแนะนำ ได้แก่ สีทอง สีเงิน สีขาว สีเบจ สีน้ำเงิน สีฟ้า และสีน้ำตาล โปรโมชั่นถึงวันที่ 30 มกราคมนี้

Tops Online

โปรโมชั่นฉลองตรุษจีนสุดคุ้มจาก Tops Online คุ้ม 4 ต่อ รับสิทธิ์ลุ้น iPhone 11 Pro 64GB จำนวน 80 รางวัล เมื่อช้อปครบทุก 500 บาทต่อใบเสร็จ, ลดทันที 200 บาท เมื่อช้อปสินค้าตรุษจีนที่ร่วมรายการครบ 2,500 บาทต่อใบเสร็จ, รับคะแนนสะสม The 1 Card เพิ่มสูงสุด 20 เท่า และรับเครดิตเงินคืน 6% พร้อมลดทันที 150 บาท เมื่อช้อปสินค้าหมวดทำความสะอาดครบ 800 บาท ผ่านช่องทางออนไลน์

Shopat24

โปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลตรุษจีน ช้อปสินค้าราคาสุดคุ้มทั้งเว็บด้วยดีลส่วนลดและแฟลชเซล พร้อมรับโค้ดส่วนลด ใช้เป็นส่วนลดเพิ่ม ดังนี้ ลด 50 บาท เมื่อช้อปครบ 600 บาท, ลด 100 บาท เมื่อช้อปครบ 1,500 บาท สามารถใช้โค้ดส่วนลดได้ในวันที่ 20-21 มกราคม 63 รวมทั้งยังแจกอั่งเปา ลดราคาสินค้าทุกชิ้นสูงสุด 1,000 บาท รีบช้อปเลยที่ Shopat24

เทศกาลตรุษจีนนี้ อย่าลืมซื้อของไหว้เจ้าตามคำแนะนำของหมอช้าง เสริมดวงให้โชคดีตลอดทั้งปี สามารถหาซื้อชุดไหว้เจ้าต่าง ๆ ในราคาสบายกระเป๋า ได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ ทั้ง Shopee, Central Online, Tops Online และ Shopat24 พร้อมโปรโมชั่นมากมาย รับรองว่าคุ้ม!

READ MORE>>>