สุดเอ็กคลูซีฟ!  Vans x Sailor Moon “ตัวแทนแห่งดวงจันทร์”

“ตัวแทนแห่งดวงจันทร์จะลงทัณฑ์แกเอง” กลับมาอีกครั้ง! สำหรับการ์ตูนอนิเมะในตำนานที่จะมาพาคุณย้อนวัยกลับไปในตอนเด็ก ๆ พร้อมแฟชั่นสุดฮิตที่คุณจะสนุกกับการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น ล่าสุด! Vans แบรนด์รองเท้าผ้าใบระดับตำนาน ต้นกำเนิดความคลาสสิค เอาใจแฟน ๆ การ์ตูนอนิเมะกับคอลเลคชั่นคอลแลปพิเศษระหว่าง Vans x Sailor Moon เปิดตัวสินค้าใหม่ อาทิ เสื้อผ้า, กระเป๋า, รองเท้า, หมวก เป็นต้น มาพร้อมการออกแบบที่สวยโดดเด่นไม่ซ้ำใคร งานนี้สาวกการ์ตูนอนิเมะเซเลอร์มูนทั้งหลาย ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

Promotions.co.th ไม่พลาดที่จะมาอัพเดทอย่างละเอียดว่าจริง ๆ แล้ว แฟชั่นเครื่องแต่งกาย Vans x Sailor Moon 2022 มีอะไรน่าสนใจบ้าง วางจำหน่ายเมื่อไหร่ ดังนี้


ใหม่! Vans x Pretty Guardian Sailor Moon Collection 2022


Vans x Sailor Moon เปิดปีแห่งการเฉลิมฉลอง 30 ปี กับมาร่วมมือระหว่าง Vans x Pretty Guardian ออกแบบสินค้าสุดพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเรื่องราวความรัก ความยุติธรรม และมิตรภาพอันเป็นที่รักจากอนิเมะในตำนาน รวบรวมเรื่องราวของเซเลอร์มูนและเหล่าเซเลอร์การ์เดี้ยนในสไตล์ Vans อันเป็นเอกลักษณ์มาอยู่ในสินค้าที่ชิ้น

โดยรองเท้าจะมีให้เลือกทั้งรุ่น SK-Hi, Old Skool Patchwork, SK-8-Hi Stacked, Old Skool และ Authentic ไปจนถึงรุ่น ComfyCush Slip-On และ La Costa Slide-On  ส่วนเสื้อผ้าจะมีให้เลือกทั้ง Hoodie, Crewneck Sweatshirt, Shirt, Long Sleeve Shirt, Short Sleeve Shirt, Backpack, Cap, Beanie และ Socks ขนให้เลือกจับจองกันแบบไม่ยั้ง

รองเท้า Vans Sk8-Hi Stacked

สินค้ากลุ่มรองเท้าประกอบด้วยการออกแบบที่หลากหลายสำหรับผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก โดยผสมผสานสิ่งทอด้วยผ้าซาตินและโอเวอร์เลย์หนังเรียบ ๆ ตกแต่งด้วยเข็มกลัดและโบว์ของเซเลอร์มูน ดีไซน์โดดเด่นด้วยการพิมพ์ลายด้านข้างแบบไล่ระดับ พร้อมส้นโปร่งแสง พื้นกันกระแทกอย่างดี แต่งด้วยสัญลักษณ์ดาวเคราะห์เซเลอร์การ์เดียน สวมใส่สบายนุ่มเท้า

รองเท้า
รองเท้า Vans Sk8-Hi Stacked ขอบคุณภาพจาก : www.vans.com

เสื้อผ้า Vans BFF Crew Fleece

เครื่องแต่งกายของคอลเลกชั่นนี้พบกับเสื้อผ้าของผู้หญิง ผู้ชาย และเด็ก โดยได้รับแรงบันดาลใจจากชุดกะลาสีผู้กล้าหาญของเซเลอร์มูน นำเสนอลวดลายกระดานหมากรุกของ Vans ที่แขนเสื้อข้างหนึ่ง และ “Off The Wall” ที่พิมพ์ลายอีกข้างหนึ่ง

เสื้อผ้า
เสื้อผ้า Vans BFF Crew Fleece ขอบคุณภาพจาก : www.vans.com

กระเป๋าเป้ Got This Mini Backpack

นำเสนอภาพคู่หูของเซเลอร์มูน ลูน่า ล้อมรอบด้วยรูปแบบกระดานหมากรุกที่วนเป็นวงกลม ปิดท้ายด้วยป้ายโลโก้แบรนด์ สีม่วงของกระเป๋าได้แรงบันดาลใจจาก Luna แมวประหลาดพูดได้มาจากดวงจันทร์ พร้อมสายสะพายไหล่ปรับระดับได้ และกระเป๋าซิปด้านนอก

กระเป๋าเป้
กระเป๋าเป้ Got This Mini Backpack ขอบคุณภาพจาก : www.vans.com

เสื้อยืดกราฟิกแขนสั้น

มาพร้อมภาพลักษณ์อันทรงพลังของเซเลอร์มูน ลาย Vans Checkerboard ล้อมรอบเซเลอร์มูน และ “Off The Wall” พิมพ์บนเสื้อยืดสีกรมท่า ปิดท้ายด้วยโลโก้ Vans และ Pretty Guardian Sailor Moon โดยมีดวงดาวเรียงตัวกับ Curved Bill Jockey ที่มีเซเลอร์มูนอยู่ด้านหน้าในแพทช์รูปดาว

เสื้อยืด
เสื้อยืดกราฟิกแขนสั้น ขอบคุณภาพจาก : www.vans.com

วางจำหน่าย Vans x Sailor Moon 2022

สำหรับ Vans x Pretty Guardian Sailor Moon Collection เริ่มวางจำหน่ายในวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ทางออนไลน์และร้านค้าปลีก ส่วนจะเข้าไทยหรือไม่คงต้องรอติดตามต่อไป

ข้อดี- การช้อปสินค้าออนไลน์

  • สามารถเลือกซื้อสินค้าได้ทุกที่ทุกเวลาตลอด 24 ชั่วโมง เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์ ก็เลือกช้อปสินค้าที่ถูกใจได้เลย
  • ไม่ต้องเบียดเสียดกับผู้คนนับร้อยในการเลือกซื้อสินค้า เพียงคลิกสั่งซื้อให้ไว โอนเงินให้เร็ว รอรับสินค้าที่พร้อมจัดส่งรวดเร็วถึงหน้าบ้าน
  • ไม่ต้องเผชิญกับสภาพการจราจรติดขัด เสียงแตรรถยนต์ ฝุ่น ละออง และควันจากท่อไอเสียรถยนต์
  • ชำระสินค้าง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว ไม่ต้องไปยืนต่อยาวเหยียดเพื่อรอจ่ายค่าสินค้าให้เมื่อย!

เตรียมตัวนับวันรอได้เลย! แฟน ๆ Vans x Sailor Moon ห้ามพลาดครั้งนี้เป็นการร่วมตัวที่พิเศษที่สุด รับรองว่าแฟชั่นการแต่งตัวของคุณจะโดดเด่นไม่เหมือนใคร สำหรับนักสะสมรองเท้า Vans คอลเลกชั่นต่าง ๆ อย่าลืม! เลือกชื้อเก็บสะสมกันไว้นะ

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.vans.com

อ่านเพิ่มเติม