ซิงเกิลใหม่ของ BLACKPINK และ Selena Gomez “ICE CREAM”

ถ้าพูดถึงกระแสของวงการ K-POP เกาหลีใต้ในปัจจุบันเรียกได้ว่ามีศิลปินหลากหลายวง ที่กำลังเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก 4 สาวจากค่าย YG Entertainment อย่าง BLACK PINK​ กันอย่างแน่นอน หลังจากที่ได้มีการ come back ล่าสุดกับเพลง How you like That ในช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา รวมถึงสร้างสถิติยอดวิวยูทูป 24 ชั่วโมงไปถึง 82 ล้านวิว กันไปแล้วนั้น สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับของสาวแบล็คพิ้งต้องไม่ควรพลาดเพราะวันที่ 28 สิงหาคมนี้และเตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ของ Blackpink กับ Selena Gomez ภายใต้ชื่อเพลง ice cream

Blackpink ICECREAM
Blackpink ICECREAM

ซึ่งทาง official Blackpink ทาง Twitter ได้มีการประกาศเตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ชื่อเพลงว่า “ice cream” ที่ทำถือเป็นเพลงที่ร่วมกับ Selena Gomez และทางด้าน Ariana Grande ได้มีการโพสลง Instagram Story ส่วนตัวเผยว่าได้ภูมิใจกับการทำงานในที่นี้และตื่นเต้นกับสิ่งนี้มากๆ หลายคนได้คาดการณ์ว่า Ariana Grande นั้นมีส่วนร่วมกับเพลงนี้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งได้มีการเตรียมปล่อยเพลงในวันที่ 28 สิงหาคม นี้เวลาสิบ 13.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลีใต้ หรือ 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

อีกทั้งวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมาทาง official แปลกที่จะมีการปล่อยทีเซอร์เพลง ice cream แล้วเรียกได้ว่ากลายเป็นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ของสาวๆ Black Pink และ Selena Gomez ที่ถือได้ว่าเป็นศิลปินอันดับโลก คนที่ 3 ที่สาวๆ Black Pink ได้ร่วมทำเพลงด้วยต่อจาก Dua Lipa ในเพลง Kiss and make up ในปี 2018 รวมไปถึง Lady Gaga ในปี 2020 อย่างเพลง Sour Candy ที่สาวๆ แบล็คพิ้งได้ร่วมงานด้วย

#ICECREAM Jisoo
#ICECREAM Jisoo

อีกทั้งวันนี้ทางด้าน Black pink official ได้มีการปล่อยภาพทีเซอร์ของเพลงไอศครีมออกมาเป็นภาพของจีซู บ่งบอกถึง คอนเซ็ปเพลงที่มาของความน่ารักสดใสได้เป็นอย่างดี สำหรับมิวสิควีดิโอและตัวเพลงจะออกมาเป็นในรูปแบบไหนนั้นต้องรอติดตามกันในวันที่ 28 สิงหาคมนี้นะคะ

 RAED MORE :