Home สำรวจตลาด ลดหนักรับตรุษจีนกับ OfficeMate ลดสูงสุด 53%

ลดหนักรับตรุษจีนกับ OfficeMate ลดสูงสุด 53%

ลดหนักรับตรุษจีนกับ OfficeMate ลดสูงสุด 53%

OfficeMate ลดหนักรับตรุษจีนกับสินค้าที่เหมาะกับคนทำงานแบบครบครัน

อีกไม่กี่วันก็เรียกได้ว่าจะเข้าสู่ช่วงเทศกาลสำคัญของชาว ไทยเชื้อสายจีนอย่าง “เทศกาลตรุษจีน” เข้าสู่ช่วงวันตรุษจีนทั้งทีหลายคนคงเตรียมความพร้อมสำหรับหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นการล้างทำความสะอาดบ้าน การซื้อของไหว้ การเตรียมแผนสำหรับการเดินทางท่องเที่ยว หรือการเลือกอะไรใหม่ๆ ต้อนรับเทศกาลปีใหม่จีนในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2564 นี้

แน่นอนว่าเข้าสู่ช่วงเทศกาลตรุษจีนทั้งที หลายคนคงกำลังเตรียมหาโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษดีๆ วันนี้ขอเอาใจชาวออฟฟิศกับโปรโมชั่นลดไม่หยุด รับตรุษจีนกับ OfficeMate ที่เรียกได้ว่ารวบรวมสินค้าราคาโดน best Deal ต่างๆ มาให้คุณสามารถเลือกช็อปได้แบบถูกชัวร์ ประหยัดชัวร์อย่างแน่นอน กับสินค้าหลากหลายประเภทที่เหมาะกับออฟฟิศไปจนถึงสถานที่ทำงานของคุณ ที่พบกับส่วนลดสูงสุดถึง 53% เริ่มต้นตั้งแต่ 1 กุมภาพันธ์ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2564 จะมีโปรโมชั่นไหนที่น่าสนใจและมีส่วนลดอะไรที่ออฟฟิศเมทจัดให้ในช่วงตรุษจีนบ้างนั้นไปดูกันค่ะ….

จัดให้แม่ค้าสายไลฟ์ต้องจัดพร็อพให้พร้อมสำหรับคนที่อยากขายของออนไลน์กับสินค้าต่างๆ ที่เหมาะกับสายออนไลน์อย่างยิ่งส่วนลดสูงสุดถึง 35% กับสินค้าหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเซ็ตอุปกรณ์ไฟ เครื่องอ่านบาร์โค้ด กล่องหรือซองใส่พัสดุเทปใส ไมค์ Wireless ที่เรียกได้ว่าแม่ค้าสายไฟล์สดหรือสายขายสินค้าออนไลน์ต้องไม่ควรพลาด

ของใช้สำหรับร้านอาหารไม่ว่าจะถ่ายที่ร้านหรือซื้อกลับบ้าน ก็ให้คุณสามารถเลือกซื้อของตุนไว้ได้สุดคุ้ม กับส่วนลดสูงสุด 52% ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะหรือเก้าอี้สำหรับนั่งภายในร้าน รวมถึงเครื่องซีลถุงซีลแบบสุญญากาศ เครื่องบันทึกเงินสดหรืออุปกรณ์การทำครัวต่างๆ ก็มาในราคาส่วนลดสุดพิเศษ

ของใช้ในโรงงาน และ Safety & Saving ลดสูงสุด 50% กับอุปกรณ์เครื่องมือสำหรับโรงงานที่จำเป็นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รถเข็น พัดลมอุตสาหกรรม เครื่องมือช่าง อุปกรณ์นิรภัย

ไอเทมทำงานช่วง Work From Home รับส่วนลดสูงสุด 53% กับสินค้าจำเป็นหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเกี้ทำงาน เครื่องทำลายเอกสาร เครื่องพิมพ์ กระดาน เป็นต้น

อุปกรณ์และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด รับส่วนลดสูงสุด 40% พบกับอุปกรณ์ทำความสะอาดหลากหลายรูปแบบทั้งสำหรับใช้ที่บ้านและที่ออฟฟิศ ไม่ว่าจะเป็นถุงขยะ กระดาษชำระ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ในราคาพิเศษ

โปรโมชั่นบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ ให้คุณช้อปสนุกกับ Privilege Offer ช้อปออนไลน์ได้คุ้มกว่าเดิม เมื่อคุณสามารถแบ่งชำระได้ กับบัตรเครดิตที่เข้าร่วมรายการ อาทิ บัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน ผ่อน 0% นาน 3 เดือนหรือเลือกรับส่วนลด และเครดิตเงินคืน, บัตรเครดิต KTC ให้คุณรับส่วนลด 300 บาท, บัตรเครดิต Citi ให้คุณรับส่วนลดสูงสุด 250 บาท, บัตรเครดิต SCB ผ่อน 0% นาน 3 เดือน เป็นต้น

OfficeMate ยังจัดส่วนลดให้คุณสามารถเลือกช็อปสินค้าได้อีกเพียบไม่ว่าจะเป็นหมวดหมู่ไหนก็ตามภายในออฟฟิศ เรื่องสถานที่ทำงานของคุณไม่ว่าจะเป็นในหมวดของอุปกรณ์ทำความสะอาด หมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ไปจนถึงหมวดเฟอร์นิเจอร์ หมวดของใช้ต่างๆ ที่สำคัญในการทำงาน นอกจากนี้ยังได้คุณสามารถรับส่วนลดได้สุดคุ้มต้อนรับเทศกาลตรุษจีนที่ไม่ว่าคุณจะเป็นคนทำงานสายไหน ก็สามารถเลือกโปรโมชั่นที่เหมาะกับรูปแบบการทำงานหรือสิ่งที่คุณต้องการกันได้ง่ายๆ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “OfficeMate” ได้ที่นี่ >>>

 READ MORE : 

Exit mobile version