เสื้อตรุษจีนสีแดง เน้นแดงแรงฤทธิ์ เพิ่มความเฮงตลอดปี!

เตรียมพร้อมรับตรุษจีนด้วยชุดแดงเสริมมงคล

สีแดงเป็นสีมงคลของชาวจีน เมื่อมีงานหรือโอกาสสำคัญ ๆ ก็มักจะมีการแต่งกายมงคลด้วยสีแดง ซึ่งถือเป็นสีมงคลตามความเชื่อ เสื้อสีแดงนี้มักจะมีลวดลายที่ประดับสิ่งมงคลและสอดรับกับความเป็นจีน เช่น มังกร ดอกโบตั๋น ก้อนทอง และอื่น ๆ เพื่อให้เข้าธีมตรุษจีน สำหรับคนที่มองหาเสื้อตรุษจีนสวย ๆ สีแดงสำหรับใส่ในวันตรุษจีนที่สามารถซื้อทางออนไลน์ได้ ทางเราก็จัดมาให้ดูเป็นตัวอย่าง เช่น

1 เสื้อกี่เพ้าประยุกต์

ราคา 750 บาท

จาก Lazada

เสื้อกี่เพ้าประยุกต์
เสื้อกี่เพ้าประยุกต์

กี่เพ้าเป็นชุดประจำชาติของจีนที่มีลักษณะคอปีนหรือคอจีนที่ลักษณะจะเป็นคอปกสั้น ๆ พร้อมลวดลายดอกโบตั๋นที่ประดับอยู่บนเสื้อสีแดงช่วยเพิ่มความสวยงามและแฝงความหมายมงคลให้มากยิ่งขึ้นไปอีก โดยกี่เพ้าประยุกต์นี้สามารถแมทช์ได้ง่ายกับชุดหลายแบบ ดูสวยเก๋แบบไมซ้ำใคร

2 เสื้อคลุมลายมังกร

ราคา 299 บาท จากปกติ 600 บาท

จาก Lazada

เสื้อคลุมลายมังกร
เสื้อคลุมลายมังกร

เสื้อคลุมสำหรับผู้ชายและผู้หญิงจะเป็นเสื้อแขนกระบอกแบบบาน สวมใส่ง่าย ระบายอากาศได้ดี ไม่มีกระดุม เหมาะกับใช้เป็นเสื้อคลุเสื้อผ้าอื่น ๆ เพื่อเพิ่มดีเทลให้ชุดที่ใส่ ตัวเสื้อมาพร้อมลายมังกรสีทองเสริมมงคล เป็นเสื้อที่ได้รับความนิยมมมากในช่วงตรุษจีน มีแถบสีแดงบริเวณขอบเสื้อ เพิ่มความเก๋ให้เสื้อได้เป็นอย่างดี

3 เสื้อถักไหมพรมคอปก

ราคา 98 บาท จากปกติ 200 บาท

จาก Lazada

เสื้อถักไหมพรมคอปก
เสื้อถักไหมพรมคอปก

เสื้อถักเป็นเสื้อที่สวมใส่ง่าย มีความยืดหยุ่นสูง สามารถยืดกระชับได้กับร่างกาย มาพร้อมสีแดงเข้าธีมตรุษจีน เหมาะกับการใส่แมทช์กับกระโปรงและกางเกงได้หลายแบบโดยไม่ต้องกลัวหลุดธีม ตัวเสื้อไม่มีลวดลาย เน้นความเรียบง่ายแต่ขีบสีแดงของเสื้อได้ดี ช่วยให้ผิวดูผ่องขึ้น

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

4 เสื้อกี่เพ้าทรงครอป

ราคา 250 บาท

จาก Shopee

เสื้อกี่เพ้าทรงครอป
เสื้อกี่เพ้าทรงครอป

ตรุษจีนต้องลุกเป็นไฟ เมื่อเสื้อกี่เพ้าประยุกต์มาพร้อมความครอปที่เน้นช่วงเอว และมีการออกแบบกี่เพ้าให้เป็นแขนยาวสวมทับเสื้อสายเดี่ยวด้านในที่เว้นพื้นที่บริเวณช่วงอกเอาไว้ ช่วยเพิ่มความเพรียวให้ผู้สวมใส่ และเป็นแฟชั่นเก๋ ๆ ในช่วงตรุษจีน ทำให้เสื้อสีแดงตรุษจีนมีอะไรมากกว่าที่เคย

5 เสื้อยืดสกรีนลาย

ราคา 129 – 169 บาท จากปกติ 220 – 280 บาท

จาก Shopee

เสื้อยืดสกรีนลาย
เสื้อยืดสกรีนลาย

ทางเลือกสำหรับคนชอบความเรียบง่ายด้วยเสื้อยืดเรียบ ๆ พื้นสีแดง แต่มีดีเทลที่การสกรีนลายเป็นข้อความ “อาตี๋” และ “อาหมวย” เพิ่มบรรยากาศความเป็นตรุษจีนมากยิ่งขึ้นไปอีก สามารถใส่เข้าคู่ได้กับกางเกงและกระโปรงหลายแบบ หรือจะใส่กับเอี๊ยมก็เป๊ะปังเหมือนกัน

6 เสื้อกำมะหยี่แขนยาว

ราคา 99 บาท

จาก Shopee

เสื้อกำมะหยี่แขนยาว
เสื้อกำมะหยี่แขนยาว

เสื้อกำมะหยี่เป็นเสื้อที่เนื้อผ้ามีเอกลักษณืเฉพาะด้วยความที่เนื้อผ้ามีลักษณะเป็นขน ทำให้ดีไซน์ของเสื้อดูหรูหราเหมือนใส่เฟลอร์ขนาดเล็ก ประกอบกับสีเสื้อจะมีความเงาในตัวของมันเอง สีแดงบนเสื้อจึงมีความโดดเด่น สามารถใส่เพื่อครีเอทลุคส์สุดหรูหราในช่วงตรุษจีนได้เลย

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

7 เสื้อเบลเซอร์แขนยาวพิมพ์ลายดอกไม้

ราคา 1,490 บาท

จาก Pomelo

เสื้อเบลเซอร์ลายดอกไม้
เสื้อเบลเซอร์ลายดอกไม้

เสื้อแขนยาวทรงเบลเซอร์เป็นเสื้อที่สามารถแมทช์ได้กับหลายลุคส์ มาพร้อมโทนสีแดงอมม่วงที่ไม่สดจนเกินไป และลวดลายดอกไม้ที่เพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวเสื้อ แขนเสื้อยางตรง และมีกระดุมสำหรับติด จะใส่เป็นเสื้อคลุมหรือเสื้อแขนยาวในช่วงวันตรุษจีนก็ได้ลุคส์สุดชิค

8 เสื้อแขนตุ๊กตาผ้าย่น

ราคา 990 บาท

จาก Pomelo

เสื้อแขนตุ๊กตาผ้าย่น
เสื้อแขนตุ๊กตาผ้าย่น

ดีไซน์เสื้อสุดน่ารักด้วยการทำแขนเป็นแขนตุ๊กตาแบบสั้น และเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์ที่ทำให้ย่น ซึ่งถือว่าเป็นอีกดีไซน์ของเสื้อที่สวยงาม ใส่แล้วขึ้น สีเสื้อใช้สีแดงแต่แอบมีลายดิ้นสีทองลายดอกไม้บาง ๆ ที่ช่วยเพิ่มความสวยงามให้เนื้อผ้า ใส่ได้ง่าย แมทช์ได้สวยกับทุกกการแต่งตัว

9 เสื้อสายเดี่ยวแต่งโบว์

ราคา 1,250 บาท

จาก Pomelo

เสื้อสายเดี่ยวผูกโบว์
เสื้อสายเดี่ยวผูกโบว์

เสื้อสุดเก๋อีกตัวที่มาพร้อมผ้าถักไหมพรมบริเวณช่วงตัว และมีโบว์แดงสุดอลังทำมาจากผ้าคอตตอนประดับไว้ที่ไหล่ทั้ง 2 ข้างทำเป็นสายเดี่ยว และด้านหลังของเสื้อก็ทำเป็นตาข่ายสำหรับโชว์แผ่นหลังเล็ก ๆ เรียกได้ว่าชุดนี้เพิ่มความฮอตปรอทแตกให้กับช่วงตรุษจีนได้เป็นอย่างดี

10 เสื้อคอปีนทรงเว้า

ราคา 390 บาท

จาก Pomelo

เสื้อคอจีนทรงเว้า
เสื้อคอจีนทรงเว้า

เสื้อคอจีนหรือคอปีนสีแดงสดแบบไม่มีลวดลาย แต่มีดีเทลสุดเซ็กซี่ที่คอเว้าบริเวณช่วงอก เพิ่มดีเทลความร้อนแรงด้วยเสื้อทรงครอปที่ช่วยให้ผู้สวมใส่ดูตัวบางลง แมทช์กับกางเกงและกระโปรงได้สวย

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Pomelo” ได้ที่นี่

เสื้อสีแดงแต่ละแบบก็มีความสวยเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ซึ่งเสื้อสีแดงนี้ช่วยเสริมความมงคลในช่วงวันตรุษจีน ผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อได้ตามช่องทางที่ตนเองสะดวก และเตรียมพร้อมสวยเลิศรับตรุษจีนได้เลย

อ่านเพิ่มเติม: