แนะนำเก้าอี้ทำงานนั่งสบาย ใช้ทำงานที่บ้าน Work From Home

ads

รวมเก้าอี้ทำงาน นั่งทำงานสบาย ๆ ที่บ้าน ไม่ปวดหลัง

เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ ทำให้ภาครัฐมีมาตรการขอความร่วมมือให้ทั้งหน่วยงานรัฐและเอกชน ทำงานที่บ้าน Work From Home แทนการมาทำงานตามปกติ เพื่อช่วยลดการแพร่ระบาด ดังนั้นตอนนี้หลายคนจึงต้องทำงานที่บ้านแทน แน่นอนว่าการทำงานที่บ้านย่อมไม่สะดวกสบายเท่าการทำงานที่ออฟฟิศ เพราะที่บ้านไม่ค่อยมีสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการทำงานเท่าไหร่นัก แต่เพื่อทำงานที่บ้านได้สบายมากที่สุด การมีเก้าอี้ทำงานดี ๆ สักตัว ก็ถือว่าช่วยให้นั่งทำงานสบายมากขึ้น วันนี้ Promotions จึงขอแนะนำเก้าอี้ทำงานคุณภาพดี นั่งสบาย มาแนะนำสำหรับชาวออฟฟิศ

วิธีเลือกซื้อเก้าอี้ทำงานให้ได้คุณภาพดี

  • รองรับสรีระร่างกายขณะนั่งได้ดี ไม่ว่าจะเป็นความสูงของเก้าอี้ ดีไซน์พนักพิง เบาะนั่ง ที่เท้าแขน เพื่อให้นั่งทำงานนาน ๆ ได้โดยไม่มีอาการปวดหลัง เมื่อยล้า ปวดเอว จนส่งผลให้ป่วยเป็นออฟฟิศซินโดรม
  • ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี แข็งแรงทนทาน เพื่อให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน ไม่พังง่าย รองรับน้ำหนักของผู้นั่งได้ดี นั่งแล้วไม่ล้ม
  • สามารถปรับระดับได้ เพื่อให้ความสูงของเก้าอี้มีความเหมาะสมกับความสูงของผู้นั่งมากที่สุด
  • เบาะนั่งมีความนุ่ม นั่งสบาย เมื่อนั่งทำงานเป็นระยะเวลานาน ไม่ทำให้รู้สึกปวดเมื่อย

เก้าอี้ทำงานแนะนำ นั่งสบาย ไม่ปวดหลัง

1 เก้าอี้ทำงาน Furradec รุ่น Demon

เก้าอี้ทำงานคุณภาพดี นั่งสบาย สามารถนั่งทำงานได้ติดต่อกันนาน 4 ชั่วโมง รองรับสรีระได้ดี เบาะนุ่ม ปรับระดับเก้าอี้ได้ แข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 113 กก.

2 เก้าอี้ทำงาน Furradec รุ่น Parham

เก้าอี้ทำงานสไตล์หรูหรา เป็นเบาะนั่งหุ้มหนังสังเคราะห์คุณภาพดี นุ่มสบาย ผลิตจากวัสดุแข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 113 กก. รองรับสรีระการนั่งให้เหมาะสมกับท่านั่งที่ถูกต้อง

3 เก้าอี้ทำงาน Furradec รุ่น Kayla

เก้าอี้ทำงานอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยม ดีไซน์ทันสมัย แข็งแรงทนทาน รองรับสรีระได้ดี นั่งสบาย ไม่ทำให้รู้สึกปวดหลัง พร้อมระบายอากาศได้ดี ไม่ทำให้มีกลิ่นอับ

4 เก้าอี้ทำงาน Furradec รุ่น Ready

เก้าอี้ทำงานนั่งสบาย เป็นเบาะนุ่มหุ้มหนัง ดีไซน์สวยเรียบหรู สามารถปรับระดับความสูงให้เหมาะสม รองรับสรีระได้ดี คลายความเมื่อยล้า พร้อมมีล้อเลื่อน เคลื่อนย้ายสะดวก

5 เก้าอี้ทำงาน Yifeng

เก้าอี้ทำงานดีไซน์ทันสมัย นั่งสบาย แข็งแรงทนทาน หุ้มด้วยผ้าตาข่ายคุณภาพดี ช่วยระบายอากาศ มีพนักพิงที่รองรับร่างกายได้ดี ไม่ทำให้รู้สึกเมื่อยล้า ปวดหลัง ตัวเก้าอี้แข็งแรงทนทาน

6 เก้าอี้ทำงาน U-RO Decor รุ่น HIRO

เก้าอี้ทำงานล้อเลื่อน แข็งแรงทนทาน มีผ้าตาข่ายที่ระบายอากาศได้ดี ขาเก้าอี้ทำงานจากเหล็กโครเมี่ยม เบาะนั่งกว้าง นั่งสบาย มีพนักพิงรองรับศีรษะ และล้อเลื่อน เคลื่อนย้ายสะดวก

7 เก้าอี้ทำงาน Hakone

เก้าอี้ทำงานรูปตัวเอสที่สามารถรองรับสรีระได้ดี รองรับน้ำหนักได้ถึง 150 กก. แข็งแรงทนทาน เบาะนุ่มนั่งสบาย และปรับระดับความสูงให้เหมาะสมได้

8 เก้าอี้ทำงาน HomeHuk

เก้าอี้ทำงานราคาไม่แพง คุณภาพดี สามารถรองรับสรีระได้ดี นั่งสบาย เบาะนุ่ม ตัวเก้าอี้แข็งแรงทนทาน รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 150 กก.

ทำงานที่บ้าน Work From Home ในช่วงที่โควิดแพร่ระบาด ก็สามารถนั่งทำงานสบาย ๆ ได้เหมือนทำงานที่ออฟฟิศ สร้างบรรยากาศดี ๆ ในการทำงานที่บ้าน เลือกซื้อเก้าอี้ทำงานคุณภาพดีหลากหลายรุ่น ราคาไม่แพง ผ่านทางออนไลน์ ที่ Lazada, Shopee, OfficeMate มีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม พร้อมเก็บโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ และสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

READ MORE>>>

คลิกดู โปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดู โปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “OfficeMate” ได้ที่นี่ >>>