แนะนำทริค! วิธีเช็คโปรโมชั่นดีแทคฟรี ไม่เสียค่าบริการ ต้องทำอย่างไร ?

ads

ทำอย่างไรถึงจะทราบโปรโมชั่นดีแทค ที่กำลังใช้อยู่ ?

ในปัจจุบันนี้ก็มีเครื่องมือสื่อสารแบบต่าง ๆ ให้เราได้เลือกใช้กันมากมายทั้งสมาร์ทโฟน โน็ตบุ๊ค แท็บเล็ต และสิ่งต่าง ๆ ที่กล่าวมานี้นอกจากจะใช้สำหรับการเป็นเครื่องมือสื่อสารแล้ว อุปกรณ์เหล่านี้ก็ยังมีความสามารถอื่น ๆ ที่ตามมาอีกเป็นแถว ทั้ง การทำงาน การเรียน การใช้เป็นสื่อบันเทิง หรืออื่น ๆ อีกมากมาย

แต่ตอนนี้โลกของเราก็ถือได้ว่าก้าวเข้าสู่ยุค 2020 ที่เป็นยุคที่เทคโนโลยีต่าง ๆ ได้เข้ามามีบทบาทมากขึ้น เช่นเดียวกันกับการใช้เครื่องมือสื่อสารแบบต่าง ๆ หากต้องการใช้ให้มีประสิทธิภาพและมีคุณภาพมากที่สุดการใช้ ‘สัญญาณหรือเครือข่าย’ ต่าง ๆ ก็ถือว่ามีส่วนสำคัญมาก เพราะหากเราเลือกใช้สัญญาณมือถือจากค่ายที่สัญญาณยังไม่แรงพอ การใช้เครื่องมือสื่อสารของเราก็อาจจะไม่ดีตามไปด้วยนั่นเอง

ดีแทค’ ค่ายมือถือยักษ์ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก ซึ่งค่ายนี้นอกจากจะมาพร้อมกับสัญญาณมือถือที่ครอบคลุมและแรงแล้ว สัญญาณอินเตอร์เน็ตพร้อมทั้งโปรโมชั่นดีแทคต่าง ๆ ก็บอกได้คำเดียวว่าแรงไม่แพ้กันเลยทีเดียว แต่การใช้โปรโมชั่นต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการโทรหรืออินเตอร์เน็ตสิ่งหนึ่งที่ทุกคนจะต้องทราบนั่นก็คือปริมาณและระยะเวลาของโปรโมชั่นที่ใช้อยู่ เพื่อเป็นการตรวจสอบไม่ให้เราใช้เกินปริมาณที่กำหนด ทั้งนี้ก็เพื่อให้งบของเราบานปลายในช่วงสิ้นเดือนนั่งเองค่ะ

วิธีเช็คโปรโมชั่นดีแทคฟรี ไม่เสียค่าบริการ
วิธีเช็คโปรโมชั่นดีแทคฟรี ไม่เสียค่าบริการ

วิธีการตรวจสอบโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่ Dtac


แล้ววันนี้ Promotions.co.th ของเรา ก็ได้รวบรวมทริคเล็ก ๆ ในการเช็คโปรโมชั่นที่กำลังใช้อยู่สำหรับลูกค้าดีแทค ที่สำคัญยังทำง่ายและไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมอีกด้วย จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

ทริคที่ 1 : ตรวจสอบโปรโมชั่นผ่าน Dtac App

ตรวจสอบโปรโมชั่นผ่าน Dtac App
ตรวจสอบโปรโมชั่นผ่าน Dtac App
 • สำหรับวิธีนี้ก็สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ทั้งใน Play Store และ App Store จากนั้นก็เลือกที่เมนู ‘การใช้งาน’ แล้วเลือกเป็น ‘แพ็กเกจหลักที่ใช้’ เพียงเท่านี้เราก็สามารถทราบรายละเอียดของโปรโมชั่นหรือแพ็กเกจที่กำลังใช้งานได้แล้วค่ะ

ทริคที่ 2 : เบอร์ลัดดีแทค

ตรวจสอบโปรโมชั่นผ่านเบอร์ลัดดีแทค
ตรวจสอบโปรโมชั่นผ่านเบอร์ลัดดีแทค
 • สำหรับวิธีนี้ก็เป็นวิธีง่าย ๆ สำหรับใครที่ไม่ต้องการจะดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น ซึ่งสามารถเช็คแพ็กเกจรวมไปถึงโปรโมชั่นได้หลากหลายรูปแบบ
 • เช็คยอดเงินและวันคงเหลือ : กด *101#
 • เช็คยอดคงเหลือโปรเสริมทุกแพ็กเกจ : กด *101*1#
 • เช็คยอดแฮปปี้ใช้ฟรี ,แฮปปี้โบนัสคงเหลือ : กด *101*5#
 • เช็คโปรโมชั่นที่กำลังใช้งานอยู่ : กด *103#
 • เช็คยอดค้างชำระค่าบริการต่าง ๆ : กด *121#
 • ตรวจสอบแพ็กเกจค่าโทร (นาที) : กด *1004
 • ศูนย์รวมแพ็กเกจหลักและเสริม : *1888
 • เช็คอายุการใช้งานเบอร์ดีแทค : *102#

ทั้งหมดนี้ก็เป็นหมายเลขจำเป็นที่ไว้ใช้สำหรับการเช็คยอดและโปรโมชั่นต่าง ๆ ของลูกค้าดีแทค นอกจากการเช็คยอดที่สะดวกสบายแล้ว ตอนนี้ดีแทคก็ยังได้จัดโปรโมชั่นทั้งการโทร การเล่นเน็ต และอื่น ๆ ไว้สำหรับลูกค้าคนพิเศษอีกเพียบ!

โปรเสริมรายเดือน ที่ Dtac
โปรเสริมรายเดือน ที่ Dtac
 • โปรอินเตอร์เน็ตเสริมแบบรายเดือนในราคาเริ่มต้นเพียง 49 บาท/วัน
โปรเสริมเติมเงิน ที่ Dtac
โปรเสริมเติมเงิน ที่ Dtac
 • โปรเน็ตเสริมแบบเติมเงิน ในราคาเริ่มต้นเพียง 29 บาท/วัน
โปรโมชั่นค่าเครื่องพิเศษ ที่ Dtac
โปรโมชั่นค่าเครื่องพิเศษ ที่ Dtac
 • โปรโมชั่นมือถือในราคาเริ่มต้นสุดพิเศษ พร้อมโปรอื่น ๆ อีกมากมาย
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค รีวอร์ด
สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าดีแทค รีวอร์ด
 • นอกจากนี้ลูกค้าดีแทค รีวอร์ดยังจะได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมายอีกด้วยค่า

ใครที่เป็นลูกค้าดีแทคหรือใครที่มีแพลนจะย้ายค่ายอยู่ ตอนนี้ที่ Dtac ก็มีโปรโมชั่นสุดคุ้มให้ทุกคนได้เลือกใช้กันมากมาย และสำหรับใครที่ถูกใจหรือสนใจโปรโมชั่นไหนอยู่ก็สามารถ Walk in เข้าไปสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ร้านดีแทคได้ แต่หากใครที่ไม่สะดวกก็สามารถโทรสอบถามผ่าน Call Center หรือจะสอบถามผ่านทางเว็บไซต์ของดีแทคก็ได้เช่นกันจ้า

คลิกดูโปรโมชั่น “โทรศัพท์มือถือ” ได้ที่นี่ >>>

อ่านเพิ่มเติม: