พร้อมเปย์ 10 รถสปอร์ตสวยๆ ในฝัน เพอร์เฟคระดับตัวท็อป

รวมรถยนต์สุดหรูน่าจับจองเป็นเจ้าของในปี 2022

การเป็นเจ้าของรถยนต์สวย ๆ สักคันถือเป็นความใฝ่ฝันของใครหลายคน เพราะรถยนต์สุดหรูสามารถบ่งบอกถึงตัวตนและฐานะของผู้เป็นเจ้าของได้ ช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีมีสเน่ห์ สำหรับใครที่กำลังมองหารถสปอร์ตสวย ๆ สักคันที่ได้รับความนิยม วันนี้ Promotions ขอรวบรวมรถสปอร์ตสุดหรูจากหลากหลายแบรนด์ดังระดับโลกมาแนะนำกัน

รถสปอร์ต
รวม 10 รถสปอร์ตสวย ๆ น่าจับจองเป็นเจ้าของ

1. รถสปอร์ต Mazda MX-5

เริ่มต้นด้วยรถยนต์ราคาไม่เกิน 3 ล้าน รถสปอร์ต Mazda New MX-5 ราคา 2,905,000 บาท เป็นรถสปอร์ตเปิดประทุนสุดหรูสัญชาติญี่ปุ่น มีกำลังแรงม้า 184 แรงม้า ระบบขับเคลื่อนล้อหน้า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น หน้าจอระบบสัมผัส รองรับ Apple CarPlay แบะระบบลำโพงกระจายเสียงรอบคัน รวมถึงมีระบบความปลอดภัยสูง ดีไซน์สไตล์สปอร์ตเรียบหรูทันสมัย มีให้เลือกถึง 7 สี

2. รถสปอร์ต Toyota C-HR GR Sport

อีกหนึ่งรถสปอร์ตสัญชาติญี่ปุ่นที่น่าจับจองเป็นเจ้าของ รถยนต์ Toyota C-HR GR Sport ราคาประมาณ 1,189,000 บาท มีดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัย ห้องโดยสารกว้างขวางนั่งสบาย เหมาะเป็นรถยนต์สำหรับครอบครัว มีกำลังแรงม้า 122 แรงม้า ระบบขับเคลื่อนล้อหน้า ระบบนำทาง หน้าจอสัมผัส และมีระบบความปลอดภัยสูงอย่างเช่นระบบป้องกันโจรกรรม

3. รถสปอร์ต Lexus ES 300h F Sport

รถสปอร์ต Lexus ES 300h F Sport เป็นรถสปอร์ตดีไซน์ทันสมัยราคาประมาณ 4,380,000 บาท ภายในห้องโดยสารกว้างขวางนั่งสบาย กระโปรงรถเก็บของด้านหลังเปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้า มีสมรรถนะขับขี่ดีเยี่ยมด้วยกำลังแรงม้า 218 แรงม้า ระบบขับเคลื่อนล้อหน้า รองรับระบบ Apple CarPlay มีสัญญาณเตือนขณะถอยจอด เช็นเซอร์ป้องกันการชน และอื่น ๆ ทำให้มีความปลอดภัยสูง

4. รถสปอร์ต Audi A5 Coupé 45

รถสปอร์ต Audi A5 Coupé 45 ราคาประมาณ 3,699,000 บาท ดีไซน์สวยเรียบหรูทันสมัย มีเครื่องยนต์ Mild Hybrid ที่ช่วยให้ขับขี่ได้อย่างนุ่มนวล รวมถึงมีกำลังแรงม้า 249 แรงม้า ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ เสริมสมรรถนะการขับขี่ให้มีประสิทธิภาพ มีระบบเสียง 3 มิติเพื่อความบันเทิงที่เต็มอิ่ม ภายนอกตกแต่งด้วยชุดไฟ Matrix LED เพื่อการมองเห็นและความสวยงาม อีกทั้งเบาะภายในห้องโดยสารยังมีฟังก์ชั่นนวดอีกด้วย

5. รถสปอร์ต Mercedes-Benz AMG C 43 4MATIC Coupé

สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของรถหรูต้องห้ามพลาดรถสปอร์ต Mercedes-Benz AMG C 43 4MATIC Coupé ราคาประมาณ 3,699,000 บาท ที่ผสมผสานความเป็นรถหรูและรถสปอร์ตได้อย่างลงตัว สมรรถนะขับขี่มีประสิทธิภาพเยี่ยมด้วยเครื่องยนต์ Biturbo กำลังแรงม้า 390 แรงม้า ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ มีกระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ และความสะดวกสบายในการขับขี่

6. รถสปอร์ต BMW Z4 Roadster M40i

รถสปอร์ตสุดหรูสัญชาติเยอรมัน BMW Z4 Roadster M40i ราคาประมาณ 4,969,000 บาท มีเครื่องยนต์เบนซินกำลังแรง 6 สูง กำลังแรงม้า 387 แรงม้า ระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ และระบบขับเคลื่อนล้อหลัง เพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่ให้รวดเร็วดั่งใจต้องการ พร้อมมีระบบความปลอดภัย เช่น ระบบเข้าจอดอัตโนมัติ ระบบปลดล็อกประตูอัจฉริยะ รวมถึงความบันเทิงและความสะดวกสบายเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชัน BMW Connected ได้

7. รถสปอร์ต Ford Mustang

รถสปอร์ต Ford Mustang ราคาประมาณ 4,899,000 บาท เป็นรถยนต์ที่มีกำลังแรงม้าถึง 449 แรงม้า ถูกใจคนชอบความเร็ว พร้อมมีระบบขับเคลื่อนล้อหลังเพิ่มประสิทธิภาพการขับขี่ ตัวรถได้รับการออกแบบให้ลู่ลมได้ดีจึงขับขี่ได้ดั่งใจ พร้อมมีระบบปรับความดังท่อไอเสีย ระบบกุญแจอัจฉริยะ เซ็นเซอร์ตรวจจับการเคลื่อนไหวหน้ารถ และตรวจจับลมยาง

8. รถสปอร์ต Lamborghini Aventador

หากพูดถึงรถสปอร์ตสุดหรูหลายคนจะต้องนึกถึงรถยนต์ Lamborghini Aventador เป็นรถสปอร์ตสัญชาติอิตาลีที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ มีประสิทธิภาพการขับขี่สูงด้วยกำลังแรงม้าสูงสุด 740 แรงม้า อัตราการเร่งสูงสุด 350 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ ผสานกับการทำงานของเกียร์อัตโนมัติที่มีเทคโนโลยีทันสมัย

9. รถสปอร์ต Ferrari SF90 Stradale

รถสปอร์ต Ferrari SF90 Stradale เป็นรถยนต์สุดหรูที่มีกำลังแรงม้าสูงสุด 769 แรงม้า มีเครื่องยนต์ขุมพลัง 8 สูบ และเครื่องยนต์เทอร์โบ ทำให้ประสิทธิภาพการขับขี่มีคุณภาพสูง สามารถขับขี่ด้วยความเร็วได้ดั่งใจ พร้อมมีดีไซน์สไตล์สปอร์ตทันสมัย ตัวรถยนต์ออกแบบให้ลู่ลมได้ดีเพื่อขับขี่ไม่มีสะดุด

10. รถสปอร์ต Bugatti Chiron Super Sport 300

รถสปอร์ต Bugatti Chiron Super Sport 300 เป็นรถที่มีเพียง 30 คันในโลกเท่านั้น มีความพิเศษที่สามารถขับขี่ได้ทะลุ 30 ไมล์ต่อชั่วโมง หรือ 489 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มีเครื่องยนต์ 16 สูบ เทอร์โบ 4 ตัว เป็นหนึ่งในรถที่ได้รับการยกย่องว่ามีความเร็วในการขับขี่ที่สุดในโลก ดีไซน์รถสปอร์ตทันสมัยให้ความรู้สึกโฉบเฉี่ยว

ทำเคลือบแก้วรถที่ KRYSTAL COATING
ดูแลรถยนต์คันโปรดให้เหมือนใหม่

ขอแนะนำเคลือบแก้วรถที่ร้าน KRYSTAL COATING ศูนย์เคลือบแก้วรถแท้ที่ให้บริการโดยช่างเคลือบที่มีความชำนาญ ใส่ใจในทุกขั้นตอนการเคลือบรถ ใช้น้ำยาเคลือบแก้วรถของแท้คุณภาพสูง และมีบริการเคลือบแก้วถึง 3 แบบพร้อมโปรโมชั่นพิเศษดังนี้

  • Nano Krystal Protection Package ราคาพิเศษเริ่มต้น 6,625 บาท โปรโมชั่นทำได้ 6 ครั้งใน 1 ปี
  • 9H Quartz Krystal Coat Package ราคาพิเศษเริ่มต้น 18,540 บาท โปรโมชั่นทำ Nano Krystal ได้ 6 ครั้งใน 1 ปี และทำ 9H Quartz Krystal filling
  • Krystal Quartz Ceramics Coat Package ราคาพิเศษเริ่มต้น 31,950 บาท โปรโมชั่นทำ Nano Krystal ได้ 6 ครั้งใน 1 ปี และทำ Krystal Quartz Ceramics Coat filling

**โปรโมชั่นเคลือบทั้งคัน บอดี้ กระจกหน้าหลัง และล้อ รับบริการทั้งรถจักรยานยนต์ รถยนต์ Eco Car รถยนต์ซีดาน รถยนต์ SUV รถตู้ และรถอื่น ๆ (สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง LINE@)

ทั้งหมดเป็นรถสปอร์ตสวย ๆ สุดหรูที่ต้องห้ามพลาดจับจองเป็นเจ้าของ มีหลากหลายแบรนด์หรูระดับโลก เช่น Audi, Lamborghini, Ferrari และอื่น ๆ แน่นอนว่าคนรักรถย่อมต้องการดูแลรักษารถยนต์คันโปรดให้เหมือนใหม่เสนอ ดังนั้นการเคลือบแก้วรถที่ KRYSTAL COATING จึงตอบสนองความต้องการมากที่สุด ช่วยปกป้องสีรถไม่ให้ซีดจาง ป้องกันรอยข่วน ป้องกันรอยขนแมว และทำความสะอาดง่าย

READ MORE>>>

Previous articleปรีวิวบอลวันนี้ ลิเวอร์พูล พบ บอร์นมัธ พรีเมียร์ลีกอังกฤษ
Next articleที่จอดรถอัตโนมัติปลอดภัยไหม ทำไมห้างฯ คอนโดถึงเลือกใช้