น้ำยาทำความสะอาดรองเท้ายี่ห้อไหนดี? รีวิวดี คนใช้เยอะ

ads

ได้รองเท้าใหม่แค่ขัด เลือกใช้น้ำยาทำความสะอาดที่คนแนะนำ

รองเท้าเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำความสะอาดได้ยาก และไม่ได้ทำความสะอาดบ่อย ๆ เพราะรองเท้ามีรูปทรงเฉพาะที่ออกแบบมาให้รับกับรูปเท้า มีส่วนโค้งและมุมอับที่ทำให้การทำความสะอาดเข้าถึงยาก รวมถึงทรงของผ้าที่นำมาทำรองเท้าจะมีความแข็งกว่าผ้าทั่วไป การจะซักหรือขยี้นั้นเป็นไปได้ยากจึงมีการคิดค้นน้ำยาทำความสะอาดรองเท้าที่สามารถขัดคราบสกปรกออกจากรองเท้าได้โดยไม่เปลืองแรง ซึ่งน้ำยาทำความสะอาดรองเท้านี้ก็มีหลายยี่ห้อ วันนี้เราจึงจะมาแนะนำยี่ห้อที่คนนิยมใช้ มีรีวิวทั่วไปบนโซเชียล สำหรับเป็นทางเลือกให้คนที่กำลังมองหาน้ำยาทำความสะอาดรองเท้าอยู่

1 Dr.Sneaker

น้ำยาทำความสะอาดรองเท้ารีวิวแน่นสุด ๆ กับดร.สนีกเกอร์ ที่คุณสมบัติเหมาะกับรองเท้ามาก ๆ ไม่ว่าจะเป็นประสิทธิภาพการทำความสะอาด การป้องกันกลิ่นอับและเชื้อรา รวมถึงช่วยลดคราบเหลืองที่มักจะเกาะอยู่ตามรองเท้าด้วย วิธีกสารใช้ก็แสนง่าย แค่กดน้ำยาลงบนแปรงที่เปียก แล้วจุ่มน้ำอีกเล็กน้อยก่อนนำไปขัดเบา ๆ ที่รองเท้า ใช้งานง่ายมาก

แนะนำแหล่งซื้อ:

Lazada

น้ำยาซักแห้งรองเท้า ซักแห้งรองเท้า ทําความสะอาดรองเท้าผ้าใบ

ราคา 189 บาท จากปกติ 390 บาท

Dr.Sneaker ใน Lazada
Dr.Sneaker ใน Lazada

Lazada 12.12 มาพร้อมส่วนลดสุดพิเศษ โดยราคาของน้ำยาทำควาสะอาดรองเท้าตัวนี้จะถูกสุด ๆ ในวันที่ 12.12 ลดราคาลงกว่าครึ่ง มาครบเซตพร้อมแปรง, กระเป๋าใส่น้ำยา และผ้าเช็ดทำความสะอาด

2 Crep Protect

แบรนด์ดังอีกตัวที่คัดสรรวัตถุดิบที่ดีต่อรองเท้าและมอบความอ่อนโยนแบบสุด ๆ ราวกับบำรุงผิวอย่างน้ำมันโจโจ้บา และมะพร้าว ช่วยขัดรองเท้าอย่างอ่อนโยน ไม่ทำลายผิวรองเท้า ได้รองเท้าใหม่แบบง่าย ๆ

แนะนำแหล่งซื้อ:

Lazada

Crep Protect Ultimate Shoe Care Pack

ราคา 1,690 บาท

Crep Protect ใน Lazada
Crep Protect ใน Lazada

ภายในเว็บไซต์ของลาซาด้ามีโค้ดให้เก็บสำหรับเป็นส่วนลดค่าจัดส่ง และส่วนลดร้านค้าที่ร่วมรายการ ใครสนใจเซตทำความสะอาดรองเท้าตัวนี้ อย่าลืมแวะไปเก็บโค้ดเพื่อรับส่วนลดกันด้วยนะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

3 Choonano

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้าที่ได้ผลทั้งกับรองเท้าหนังและรองเท้าผ้าใบ การใช้งานก็แสนง่าย เพียงฉีดน้ำยาให้ทั่ว ขัดเบา ๆ แล้วทิ้งไว้ให้แห้ง เท่านี้ก็เรียบร้อย

แนะนำแหล่งซื้อ:

ShopAt24

CHOONANO น้ำยาทำความสะอาดรองเท้าและสเปรย์กันน้ำ Nano

ราคา 569 บาท จากปกติ 1,140 บาท

Choonano ใน ShopAt24
Choonano ใน ShopAt24

สินค้าลดราคาอีกมากมาในช้อปแอท 24 ที่รอให้ช้อป โดยเฉพาะช่วงสิ้นปีและใกล้โปรใหญ่อย่าง ShopAt 24 12.12 ที่ขนสินค้ามาลดราคาแบบจัดหนักจัดเต็ม

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

4 Sneaker Pen

นวัตกรรมใหม่ของการทำความสะอาดรองเท้าด้วยการใช้ปากกาลบคราบเหลืองและคราบสกปรกออกจากรองเท้าได้อย่างหมดจด ใช้งานง่าย ทำควาดสะอาดได้แม้กระทั่งจุดเล็ก ๆ บนรองเท้า

แนะนำแหล่งซื้อ:

Shopee

Sneaker Pen Recolor Pen

ราคา 199 บาท จากปกติ 499 บาท

Sneaker Pen ใน Shopee
Sneaker Pen ใน Shopee

สนีกเกอร์เพนกับโปรโมชั่น Shopee 12.12 ทั้งส่วนลดแบบจัดเต็มแล้ว ยังมีโปรโมชั่นจัดส่งฟรี เมื่อซื้อครบ 99 บาท หรือเก็บโค้ดส่วนลดจากช้อปปี้สำหรับส่งฟรีได้เลย

5 JIEFUSHI

สเปรย์ทำความสะอาดรองเท้าแบบเนื้อมูสหรือเนื้อโฟมที่ใช้งานง่ายและสะดวกมาก ๆ เพียงฉีดให้ทั่งรองเท้า ทิ้งให้น้ำยาทำความสะอาดรองเท้า จากนั้นก็เช็ดออก ใช้ได้ทั้งรองเท้าผ้าใบและรองเท้าหนัง

แนะนำแหล่งซื้อ:

Shopee

JIEFUSHI โฟมทำความสะอาดรองเท้า

ราคา 390 บาท จากปกติ 890 บาท

Jiefushi ใน Shopee
Jiefushi ใน Shopee

ส่วนลดจัดหนักตามสไตล์โปร Shopee 12.12 เช่นเคย โดยลดราคาสินค้าลงมากว่า 56% เหมาะกับการซื้อตุนไว้ใช้ในโอกาสต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

6 Bazooka

ประสิทธิภาพการทำความสะอาดแบบจัดเต็มด้วยบาซูก้า สามารถใช้ทำความสะอาดรองเท้าหนังและรองเท้าผ้าใบได้ และยังสามารถใช้ได้กับกระเป๋าและเข็มขัดหนังอีกด้วย เป็นน้ำยาทำความสะอาดแบบแห้ง แค่ฉีดลงบนรองเท้าแล้วทิ้งไว้ให้แห้งเท่านั้น

แนะนำแหล่งซื้อ:

Robinson

 Bazooka Cleaner (Free แปรงและผ้าไมโครไฟเบอร์)

ราคา 340 บาท

Bazooka ใน Robinson
Bazooka ใน Robinson

โรบินสันรวบรวมสินค้าหลากหลาย สามารถเลือกช้อปได้สะดวก ยิ่งช้อปมากยิ่งได้รับสิทธิพิเศษมาก และที่สำคัญมีโปรโมชั่นบัตรเครดิตให้เลือกใช้ด้วย

7 Sneaker Mark

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้าผ้าใบที่ม่ความอ่อนโยน ใช้งานสะดวกโดยการเอาแปรงจุ่มน้ำยาแล้วขัดวนเบา ๆ บนผิวรองเท้า แล้วเช็ดออก เท่านี้ก็เรียบร้อย น้ำยาช่วยถนอมพื้นผิวรองเท้า ทำให้รองเท้าไม่เสียทรง

แนะนำแหล่งซื้อ:

Robinson

ชุดผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรองเท้า รุ่น Cleaner Set สีขาว ปริมาณ 160 มล.

ราคา 440 บาท

Sneaker Mark ใน Robinson
Sneaker Mark ใน Robinson

ข้อดีอีกข้อของการช้อผ่านโรบินสันออนไลน์ คือ สมาชิกบัตรเดอะวันจะได้รับแต้มสะสมสุดพิเศษ สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดและแลกของร่วมรายการต่าง ๆ ได้

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Robinson” ได้ที่นี่ >>>

การทำความสะอาดรองเท้าควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อรองเท้าโดยเฉพาะ เพื่อให้เส้นใยรองเท้าหรือหนังของรองเท้ายังคงสภาพเดิม ทรงรองเท้าไม่ผิดรูป และที่สำคัญช่วยลดคราบเหลืองและกลิ่นอับที่มักจะเป็นปัญหากวนใจ

อ่านเพิ่มเติม: