แนะนำมาม่า OK รสไหนอร่อย สายมาม่าเกาหลีต้องลอง แล้วจะติดใจ!

ads

บะหมี่แห้งกึ่งสำเร็จรูป มาม่าออเรียลทัลคิตเชน 6 รสชาติ 6 พรีเซนเตอร์คู่จิ้นสุดฮอต

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเป็นอาหารแห้งที่หลายคนต้องซื้อติดบ้าน/หอพัก/คอนโด หรือแม้แต่ที่ทำงาน เพราะเรียกได้ว่าเป็นอาหารฉุกเฉินยามเมื่อหิวแล้วไม่มีอาหารติดครัว สามารถปรุงได้ง่าย ๆ เพียงเทน้ำร้อน ปิดฝา รอ 3 นาที ก็พร้อมรับประทาน หรือจะนำมาม่ามาทำเป็นเมนูอาหารก็สามารถทำได้หลากหลายเมนู เรียกได้ว่าเป็นอาหารแห้งที่ต้องมี! ปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์หลากหลายรสชาติให้เลือกซื้อ มาม่า (MAMA) เป็นแบรนด์บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่คนไทยให้ความนิยมมาอย่างยาวนานกว่า 39 ปี จนคนไทยติดเรียกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปว่า ‘มาม่า’

หลังจากอยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน มาม่าก็ได้พัฒนาหลากหลายรสชาติ ล่าสุด ได้พัฒนาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปสไตล์เกาหลี ซึ่งเป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่กำลังมาแรงในหมู่คนรุ่นใหม่ โดยมีชื่อว่า “มาม่าออเรียลทัลคิตเชน (MAMA Oriental Kitchen)” หรือเรียกย่อ ๆ ว่า “มาม่า OK” ด้วยเหตุผลที่ต้องการเจาะตลาดคนรุ่นใหม่และวัยรุ่น มาม่าจึงได้ดึงคู่จิ้นกระแสแรงทั้ง 6 คน จาก GMMTV มาเป็นพรีเซนเตอร์ ซึ่งแต่ละคนจะมีใครบ้าง และมาม่า OK รสชาติไหนอร่อย ไปดูกันเลย

1 มาม่า OK รสฮอตโคเรียน

มาม่าสไตล์เกาหลีรสชาติออริจินัล ที่ให้ความอร่อยแทบไม่ต่างจากบะหมี่กึ่งสำเร็จชื่อดังของเกาหลี มีเส้นที่เหนียวนุ่ม รสชาติเผ็ดร้อน จัดจ้าน รับประทานแล้วเหมือนไปเกาหลีจริง ๆ สำหรับพรีเซนเตอร์มาม่า OK รสฮอตโคเรียน คือหนุ่มหน้าใสสไตล์กวน ๆ “อ๊อฟ จุมพล อดุลกิตติพร” นั่นเอง

มาม่า ok รสฮอตโคเรียน

คลิกดูโปรโมชั่น “Big C” ได้ที่นี่ >>>

2 มาม่า OK รสฮอตแอนด์สไปซี่

รสชาติต่อมาที่ห้ามพลาดลิ้มลองเช่นกัน ที่ได้หนุ่มน้อยสุดน่ารักอย่าง “กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์” มาเป็นพรีเซนเตอร์ มาม่า OK รสฮอตแอนด์สไปซี่ ทั้งเผ็ดทั้งร้อนในสไตล์เกาหลี เส้นหนานุ่ม รสชาติอร่อยกลมกล่อมมีเอกลักษณ์

มาม่า ok รสฮอตแอนด์สไปซี่

คลิกดูโปรโมชั่น “Tops Online” ได้ที่นี่ >>>

3 มาม่า OK รสโคเรียนสไปซ์

มาต่อกันที่มาม่า OK รสโคเรียนสไปซ์ มีหนุ่ม “คริส พีรวัส แสงโพธิรัตน์” มาเป็นพรีเซนเตอร์ เป็นบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปสไตล์เกาหลีที่มีเส้นเหนียวนุ่ม พร้อมซุปเกาหลีรสชาติเผ็ดร้อนเข้มข้นกลมกล่อมถึงเครื่องเหมือนกับซุปกิมจิ

มาม่า ok รสโคเรียนสไปซ์

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

4 มาม่า OK รสกุ้งผัดซอสต้มยำ

มีคริสพีรวัสแล้ว จะขาดหนุ่ม “สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์” ได้ยังไง มาม่าก็ดึงตัวมาเป็นพรีเซนเตอร์ มาม่า OK รสกุ้งผัดซอสต้มยำ ด้วยเช่นกัน สำหรับรสชาตินี้ใครที่ชอบบะกึ่งสำเร็จรูปเกาหลีแต่ยังชอบความเป็นไทยต้องปลื้ม เส้นเหนียวนุ่มเข้ากันได้ดีกับซอสต้มยำสุดแซ่บ

มาม่า ok รสกุ้งผัดซอสต้มยำ

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

5 มาม่า OK รสหมูบะช่อทรงเครื่อง

รับประทานเผ็ดกันแล้ว มาเบรกความเผ็ดด้วย มาม่า OK รสหมูบะช่อทรงเครื่อง กันบ้าง ซึ่งได้หนุ่มกระแสแรงอีกคนมาเป็นพรีเซนเตอร์อย่าง “ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี” สำหรับรสชาตินี้ก็เรียกได้ว่าเด็กทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี ด้วยเส้นที่เหนียวนุ่มเข้ากันได้ดีกับหมูบะช่อทรงเครื่อง อร่อยกลมกล่อม

มาม่า ok รสหมูบะช่อทรงเครื่อง

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

6 มาม่า OK รสผัดไข่เค็ม

มาถึงรสชาติสุดท้ายที่ได้รับความนิยมมาก ๆ กับ มาม่า OK รสผัดไข่เค็ม ที่ได้หนุ่มคู่จิ้นของไบร์ทมาเป็นพรีเซนเตอร์ “วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” สำหรับรสชาตินี้ ใครที่ชอบเทรนด์ไข่เค็มมิกซ์กับสารพัดอย่างต้องปลื้ม อร่อยกับเส้นเหนียวนุ่มคลุกกับซอสผัดไข่เค็มที่มีรสชาติของไข่เค็มเข้มข้น แต่ไม่เลี่ยน เพราะตัดด้วยรสเผ็ดนิด ๆ

มาม่า ok รสผัดไข่เค็ม

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้างคะกับมาม่า OK สไตล์ ทั้ง 6 รสชาติ เรียกได้ว่าให้ความอร่อยแปลกใหม่ที่คนรุ่นใหม่ต้องอยากลองแน่นอน โดยเฉพาะใครที่เป็นสายมาม่าเกาหลีต้องหลงรักความเหนียวนุ่มของเส้นมาม่า มีให้เลือกทั้งแบบแห้งตามสไตล์มาม่าเผ็ดเกาหลีหรือแบบน้ำที่ได้รสชาติของซุปกิมจิ และที่สำคัญแฟนคลับของทั้ง 6 หนุ่ม 3 คู่จิ้น ออฟกัน, คริสสิง และไบร์ทวิน ต้องห้ามพลาด สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ผ่านร้านค้าออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น ShopAt24, Big C Online, Tops Online, Lazada, Shopee, JD Central มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม เช่น โปรโมชั่นส่วนลด เก็บโค้ดส่วนลดลดเพิ่ม โค้ดฟรีค่าจัดส่ง ตุนมาม่าโอเคในราคาสบายกระเป๋า

READ MORE>>>