รองเท้ารัดส้นสไตล์เกาหลี ใส่แล้วชิค สวยหวานสไตล์ Korea

ads

เป็นเจ้าของรองเท้ารัดส้นสุดน่ารักได้ง่าย ๆ

รองเท้าไม่ใช่พียงเครื่องแต่งกาย แต่ยังเป็นเครื่องประดับที่ช่วยให้การแต่งตัวของเราคอมพลีทอีกด้วย และปฏิเสธไม่ได้ว่ารองเท้าหุ้มส้นสไตล์เกาหลีที่มีความชิค เก๋ เท่ และน่ารักในตัว ทำให้การแต่งตัวดูมีอะไรมากขึ้น วันนี้เราเลยมาแนะนำรองเท้าหุ้มส้นสไตล์เกาหลีน่าซื้อมาฝากกัน

1 SKECHERS Max Cushioning – Swag

ราคา 1,990 บาท

จาก Super Sports

รองเท้าแตะสีพาสเทล
รองเท้าแตะสีพาสเทล

รองเท้าแตะแบบรัดส้นที่มีดีที่สีพาสเทลจัดเต็ม ในหนึ่งคู่ใส่สีสันสดใสให้เลยแบบไม่มีกั๊ก ใส่ไปที่ไหนก็ดูน่ารักโดดเด่น แถมส้นรองเท้ายังรับกับรูปเท้าเป็นอย่างดี ใส่สบาย ไม่ระคายเท้า

2 NEW BALANCE SD750 รองเท้าแตะผู้ใหญ่

ราคา 687 บาท จากปกติ 2,290 บาท

จาก Super Sports

รองเท้าแตะสีหวาน
รองเท้าแตะสีหวาน

ความหวานแบบสุด ๆ กับรองเท้ารัดส้นนิวบาลานซ์ที่นอกจากสีสันจะโดนใจสายหวานแล้ว ด้วยสีชมพู-เทาที่มาในโทนอ่อน แมทช์ง่ายกับหลายชุด ราคายังโดนใจอีกด้วย ลดราคาลงมากว่าครึ่งแบบนี้ ห้ามพลาด

3 FILA Pchess SB รองเท้าแตะผู้หญิง

ราคา 390 บาท จากปกติ 1,590 บาท

จาก Super Sports

รองเท้าแตะประดับสาย
รองเท้าแตะประดับสาย

รองเท้าแตะที่มาพร้อมลูกเล่นบริเวณสายคาด โดยสายคาดจะประดับด้วยสีเหลืองสดใสตรงขอบสาย ทำเป็นลายสก็อต แล้วสลักโลโก้แบรนด์ฟีล่าเอาไว้ น่าใช้มาก ๆ

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Super Sports” ได้ที่นี่

4 รองเท้ารัดส้นยางยืด

ราคา 99 บาท จากปกติ 155 – 399 บาท

จาก Shopee

รองเท้าแตะยางยืด
รองเท้าแตะยางยืด

เป็นอีกหนึ่งรองเท้ารัดส้นที่ใส่สบาย เพราะตัวรองเท้าทำมาจากยางยืดจึงรับกับแรงกระแทกขณะเดินได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งสายรัดสีเดียวกับรองเท้า และที่รัดแบบยางยืด สามารถปรับให้เข้ากับรูปเท้าได้

5 รองเท้ารัดส้นแต่งเชือกถัก

ราคา 194 บาท จากปกติ 432 บาท

จาก Shopee

รองเท้ารัดส้นมีเชือกถัก
รองเท้ารัดส้นมีเชือกถัก

รองเท้าสุดน่ารักที่มาพร้อมสายรัดส้น และบางรุ่นมีกลิตเตอร์ระดับบริเวณพื้นรองเท้าด้วย ความโดดเด่นของรองเท้าคู่นี้คือสายคาดรองเท้าที่มีเชือกถักเป็นดีเทลเล็ก ๆ เพิ่มความน่ารักให้รองเท้ามากขึ้นไปอีก

6 รองเท้ารัดส้นพื้นสาน

ราคา 99 – 149 บาท

จาก Shopee

รองเท้าแตะพื้นสาน
รองเท้าแตะพื้นสาน

ความโดดเด่นของรองเท้าคู่นี้คือพื้นรองเท้าออกแบบมาให้มีลักษณะคล้ายเชือกสาน ซึ่งเป็นลายเอกลักษณ์ของไทย พื้นรองเท้ามีความยืดหยุ่นสูง รับน้ำหนักได้ดี

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

7 รองเท้ารัดส้นลูกฟูก

ราคา 239 บาท จากปกติ 399 บาท

จากLazada

รองเท้ารัดส้นลูกฟูก
รองเท้ารัดส้นลูกฟูก

ความชิคแบบหาที่สุดไม่ได้ด้วยการออกแบบรองเท้ารัดส้นให้บุด้วยลูกฟูก เพิ่มความนุ่มให้กับรองเท้า แถมพื้นรองเท้ายังเป็นยางแบบสี่เหลี่ยมถี่ ๆ ช่วยรับการกระแทก สวมใส่สบาย

8 รองเท้ารัดส้นแบบหนีบ

ราคา 535 บาท จากปกติ 802 บาท

จาก Lazada

รองเท้ารัดส้นแบบหนีบ
รองเท้ารัดส้นแบบหนีบ

รองเท้าหุ้มส้นที่มีดีเทลความน่ารักอยู่ที่สายที่ประดับด้วยลายดอกไม้ พร้อมทั้งการสวมใส่สุดสบาย ไม่ต้องกลัวหลุดด้วยที่คีบสำหรับเพิ่มความคล่องตัวในการเดินให้กับรองเท้ารัดส้น

9 รองเท้ารัดส้นมีระบาย

ราคา 298 บาท จากปกติ 499 บาท

จาก Lazada

รองเท้ารัดส้นมีระบาย
รองเท้ารัดส้นมีระบาย

รองเท้าสุดคิ้วท์ที่รู้เลยว่ามาจากเกาหลร ตัวรองเท้ามีสีชมพูอ่อน เข้าคู่กันดีกับสายรัดที่ดีไซน์ให้เป็นชายระบายสีชมพูอ่อน ใส่แล้วมีความหวานคูณกำลังสิบ

10 รองเท้ารัดส้นประดับเพชร

ราคา 399 บาท จากปกติ 999 บาท

จาก Lazada

รองเท้าหุ้มส้นประดับเพชร
รองเท้าหุ้มส้นประดับเพชร

รองเท้าสุดชิคและมีความหรูหราในตัวกับรองเท้าหุ้มส้นแบบเสริมส้น พร้อมพื้นรองเท้าสีสันสดใส และความพิเศษสุดอยู่ที่สายของรองเท้าที่มีเพชรเม็ดใหญ่วิบวับอยู่ น่าซื้อมาก แถมราคาดีสุด ๆ

คลิกเพื่อดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่

น่ารักน่าซื้อทุกคู่เลย แถมราคายังดีแบบสุด ๆ สั่งง่าย ๆ ทางออนไลน์ พร้อมรับสินค้าที่บ้านได้เลยแบบนี้ไม่ควรพลาด เพียงเท่านี้เราก็จะมีรองเท้าน่ารัก ๆ ใส่ไปที่ต่าง ๆ ได้แบบไม่ซ้ำ ยิ่งใกล้ตรุษจีนที่มีการรวมญาติแบบนี้ ยอมแพ้ไม่ได้

อ่านเพิ่มเติม: