กระเป๋าฮิตใน IG ราคาไม่แรง อัปลุคสวยได้ไม่ซ้ำใคร 

นอกจากเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายที่สาว ๆ อย่างเราให้ความสำคัญแล้ว เรื่องไอเทมของแต่งตัวที่ช่วยแมตช์ลุคได้ง่าย ๆ อย่าง “กระเป๋า” ก็สำคัญเช่นกัน  เพราะยิ่งมีกระเป๋าดี ๆ สักใบ จะทำให้การ Mix and Match เสื้อผ้าของคุณออกมาดูดีมากกว่าเดิม และยังเป็นไอเทมที่ผู้หญิงทุกคนต้องมีติดตัวไว้ทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะไปเที่ยว หรือทำงาน ทว่าแหล่งช้อปกระเป๋ามีให้เลือกหลายแห่ง หนึ่งในช่องทางยอดฮิตที่มักจะช้อปผ่านทางร้านค้าออนไลน์ก็คือร้านค้าใน IG เพราะมีร้านขายกระเป๋ารูปแบบต่าง ๆ มากมาย บทความนี้ได้รวมร้านขายกระเป๋า ใน IG มาแนะนำ

วิธีการเลือกซื้อกระเป๋าให้เหมาะกับการใช้งาน

  • เลือกตามการใช้งาน เนื่องจากกระเป๋ามีหลากหลายแบบให้เลือกไม่ว่าจะเป๋นการใช้งานไปเที่ยว ทำงาน หรือไปเรียน ยกตัวอย่างกระเป๋าที่ใช้งานในชีวิตประจำวัน ควรเลือกดีไซน์สวยเพราะต้องถือทุกวัน มีช่องเก็บของเพื่อจัดของได้อย่างเป็นสัดส่วนและเป็นระเบียบ เปิดปิดง่าย ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น
  • วัสดุที่เหมาะสม วัสดุของกระเป๋าเป็นที่อีกสิ่งหนึ่งที่จำเป็นต้องเลือกเพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่าง ควรเลือกกระเป๋าที่มีความทนทาน ผลิตด้วยวัสดุคุณภาพ เพื่อการใช้งานที่ยาวนาน
  • ขนาดที่เหมาะสม เลือกขนาดที่เหมาะกับการใช้งานเช่นจะออกไปเดินทางท่องเที่ยว ออกทริป ขนาดกระเป๋าไม่จำเป็นต้องมีขนาดใหญ่ ส่วนผู้ที่ยังเรียนหรือทำงานต้องใส่เอกสารควรต้องเลือกกระเป๋าที่มีขนาดสัมพันธ์กับของที่ใช้ เช่น Notebook เล็กก็ไม่จำเป็นต้องมีกระเป๋าที่ใหญ่เกินไป เพิ่มความคล่องตัว
  • สีกระเป๋าให้ตรงใจ เลือกสีกระเป๋าหนังและดีไซน์ให้เหมาะสมกับโอกาส แนะนำให้เลือกดีไซน์ที่เข้ากับสไตล์การแต่งตัวเป็นหลัก

แชร์พิกัด! ร้านกระเป๋าใน IG  เรียบหรูดูดี ราคาไม่แพง


atreasurebox

 

View this post on Instagram

 

A post shared by A TREASURE BOX ® (@atreasurebox)

เริ่มกันที่ atreasurebox ร้านกระเป๋าสุดฮิตสำหรับสาว ๆ และเหล่าบล็อกเกอร์หรือเน็ตไอดอล ทางแบรนด์ออกแบบตัวกระเป๋าได้สวยงาม สะพายไปที่ไหนก็รู้ได้เลยว่าใช้ของ A Treasure Box แน่นอน สาว ๆ ที่อยากสวยเก๋มีสไตล์ ต้องมีไว้ใช้ซักใบแล้ว ในรูปเป็นสีเทาโทนใหม่

gotcha_official

ร้านดังสุดฮิตสำหรับสาว ๆ ที่ gotcha_official ดีไซน์กระเป๋าสวยเก๋ เรียบหรูดูดีมีสไตล์ ราคายังจับต้องได้แบรนด์นี้มีกระเป๋าหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพาย กระเป๋าถือ และอื่น ๆ เหมาะสำหรับในโอกาส ไปทำงานหรือไปเที่ยว

whiteoakfactory

ร้าน whiteoakfactory กระเป๋าดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร สะพายไปไหนมาไหนมีแต่คนมอง สาว ๆ สามารถแมตช์กระเป๋าแบรนด์นี้ได้หลายแบบหลายสไตล์ ด้วยความที่กระเป๋าเป็นสีเรียบ ไม่มีสีสันเยอะ ทำให้สามารถนำมา Mix and Match กับเสื้อผ้าได้หลายสี

vissy.official

 

View this post on Instagram

 

A post shared by VISSY (@vissy_official)

 แบรนด์กระเป๋าที่สาว ๆ ห้ามพลาด vissy.official ดีไซน์เรียบหรู สะพายแล้วดูดีมาก สามารถนำไปแมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค ไม่ว่าจะไปเที่ยวหรือไปทำงานก็ตอบโจทย์ทุกสถานการณ์ ตัวกระเป๋าแต่ละรุ่นส่วนใหญ่จะเป็นลายหนังเก๋ ๆ นอกจากนั้นยังมีกระเป๋าแบบไซส์จิ๋วขายด้วยนะ

polarboll

polarboll แบรนด์กระเป๋ามาแรงและไม่พูดถึงไม่ได้เลย เพราะแต่ละรุ่นออกแบบมาสวยเริ่ดมาก ๆ ดีไซน์เรียบหรูดูดี ซึ่งกระเป๋าแต่ละร้านก็มีดีเทลและความเป็นเอกลักษณ์ที่แตกต่างกันออกไป เป็นอีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าที่น่ามีไว้ครอบครองเลย

beliene.studio

ห้ามพลาด beliene.studio เป็นอีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าที่ต้องมีไว้ครอบครอง ตัวกระเป๋าดีไซน์สวยเก๋ดูดีมาก ใช้งานกระเป๋าได้บ่อย ไม่มีเบื่อ ดีไซน์กระเป๋ายังเข้าได้กับหลายลุคอีกด้วย ไม่ว่าจะแมตช์กับเสื้อผ้าแบบไหนยังไงก็รอดเอาอยู่ทุกสถานการณ์


จากข้อมูลที่กล่าวไปข้างต้นคงทราบดีแล้วว่าร้านขายกระเป๋า ใน IG แต่ละแบรนด์มาพร้อมการดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร เรียบง่าย วัสดุพรีเมียม สามารถหยิบมาใช้งานได้หลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะใช้ทำงาน ไปเที่ยว หรือไปเรียน รับรองว่าสะพายหรือถือไปไหนมาไหนมีแต่คนมองอย่างแน่นอน ที่สำคัญราคาเอื้อมถึงไม่แพงอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม 

Previous articleคำอวยพรวันเกิดภาษาอังกฤษ  ความหมายดีที่คนรับประทับใจแน่นอน
Next articleดอกไม้ปักกระทง ความหมาย เลือกเครื่องบูชามงคล รับความปังทุกด้าน