รวม 10 หม้อหุงข้าวเล็กกินคนเดียว ใช้ทำอาหารได้ ชาวหอต้องมี

ads

หม้อหุงข้าวขนาดเล็กยี่ห้อไหนดี

เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่ไม่ว่าจะคนพักอาศัยอยู่บ้าน คอนโด อพาร์ทเม้นท์ หรือหอพัก จะต้องมีติดไว้ ก็คือ หม้อหุงข้าว เพราะไว้ใช้หุงข้าวสำหรับรับประทานในแต่ละวัน และยังสามารถใช้ทำอาหารอื่น ๆ ได้อีกด้วยเรียกได้ว่าเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอเนกประสงค์ โดยเฉพาะใครที่อยู่คนเดียว ก็ช่วยให้สะดวกสบายเรื่องอาหารการกินมากขึ้น แน่นอนว่าสำหรับคนที่พักอาศัยอยู่คนเดียว ก็ต้องมองหาหม้อหุงข้าวขนาดเล็ก พอเหมาะในการหุงข้าว ใช้ทำอาหารได้ เคลื่อนย้ายสะดวก วันนี้ Promotions จึงขอแนะนำหม้อหุงข้าวขนาดเล็กคุณภาพดี ราคาไม่แพง ให้ทุกคนได้เลือกซื้อ


วิธีเลือกซื้อหม้อหุงข้าวเล็กให้มีคุณภาพ


จะซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าสักชิ้นมาใช้งาน ย่อมต้องการสินค้าคุณภาพดี เพื่อความปลอดภัยและระยะเวลาการใช้งานนานหลายปี หม้อหุงข้าวขนาดเล็กก็เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ต้องเลือกซื้อให้มีคุณภาพ โดยมีวิธีการเลือกซื้อดังนี้

  • เลือกตามประเภทหม้อหุงข้าว โดยหม้อหุงข้าวมี 2 ประเภท คือ หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ และ หม้อหุงข้าวดิจิตอล เพื่อง่ายต่อการเลือกซื้อให้ตรงตามความต้องการใช้งาน
  • เลือกตามความจุของหม้อหุงข้าว ส่วนใหญ่หม้อหุงข้าวจะมีความจุอยู่ที่ประมาณ 1-6 ลิตร แต่สำหรับหม้อหุงข้าวขนาดเล็ก ควรเลือกซื้อที่มีความจุตั้งแต่ประมาณ 0.5-1 ลิตร เป็นความจุที่เพียงพอต่อการใช้งาน
  • เลือกตามฟังก์ชั่นการใช้งานที่ต้องการ หม้อหุงข้าวในปัจจุบันสามารถทำอาหารบางประเภทได้ นอกจากหุงข้าวอย่างเดียว รวมทั้งสามารถอุ่นได้ และยังมีฟังก์ชั่นใช้งานอื่น ๆ เช่น ตั้งเวลาหุงอัตโนมัติ
  • เลือกหม้อหุงข้าวที่ทำความสะอาดง่าย ไม่ว่าจะเป็นหม้อด้านในที่ถอดล้างง่าย มีการเคลือบไม่ให้ข้าวติดหม้อ มีที่รองรับน้ำจากการหุงข้าว และอื่น ๆ
  • เลือกหม้อหุงข้าวที่มีการรับประกันสินค้า เช่นเดียวกับเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ จะต้องเลือกที่มีการรับประกันสินค้า มั่นใจได้ถึงคุณภาพ และความปลอดภัยในการใช้งาน

แนะนำ 10 หม้อหุงข้าวขนาดเล็ก


1 หม้อหุงข้าวไฟฟ้าเล็ก 1.2 ลิตร

หม้อหุงข้าวไฟฟ้า ขนาดเล็กกะทัดรัด ความจุ 1.2 ลิตร ใช้งานง่าย หุงได้เร็ว 20 นาที มีฟังก์ชั่นทำซุป โจ๊ก และทำอาหารได้หลากหลาย มาพร้อมชั้นนึ่ง สำหรับทำอาหารประเภทนึ่งและอุ่นอาหาร มีการเคลือบ Non-Stick กันติด ทำความสะอาดง่าย

หม้อหุงข้าวเล็ก 1.2 ลิตร

2 หม้อหุงข้าวเล็ก My Home A104T-MH รุ่น 1 ลิตร

หม้อหุงข้าวเล็ก ความจุ 1 ลิตร มีระบบอุ่นข้าวอัตโนมัติ กระจายความร้อนได้ดี สามารถหุงข้าวและทำอาหารได้รวดเร็ว ใช้งานง่าย มีไฟแสดงสถานะการทำงาน ตัวหม้อเคลือบ Non-Stick กันข้าวติด สามารถถอดล้างทำความสะอาดได้ง่าย

หม้อหุงข้าวเล็ก My Home

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

3 หม้อหุงข้าวเล็ก Midea รุ่น MR-CM06SA 0.6 ลิตร

หม้อหุงข้าวขนาดเล็ก มีเดีย ความจุ 0.6 ลิตร หม้อชั้นในมีการเคลือบเทฟล่อน ช่วยให้ข้าวไม่ติดหม้อ ถอดล้างได้ง่ายทั้งตัวหม้อและฝาครอบด้านใน ทำความสะอาดง่าย พร้อมมีฟังก์ชั่นอุ่น ประหยัดพลังงาน

หม้อหุงข้าวเล็ก Midea

4 หม้อหุงข้าวเล็ก OTTO รุ่น CR-110/110T 1 ลิตร

หม้อหุงข้าวพร้อมชั้นนึ่ง แบรนด์ Otto ความจุ 1 ลิตร ใช้หุงข้าวและทำอาหารได้หลากหลาย ถอดล้างทำความสะอาดง่าย ขนาดเล็กกะทัดรัด ใช้งานสะดวก ตัวหม้อด้านในมีการเคลือบเทฟล่อน ช่วยให้ข้าวไม่ติดหม้อ

หม้อหุงข้าวเล็ก OTTO

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

5 หม้อหุงข้าวเล็ก Philips รุ่น HD3030 1 ลิตร

หม้อหุงข้าวดิจิตอล ฟิลิปส์ ความจุ 1 ลิตร มีหลากหลายฟังก์ชั่นให้เลือกใช้งาน เช่น ตั้งเวลาล่วงหน้าได้ 24 ชั่วโมง มีระบบอุ่นร้อนนาน 12 ชั่วโมง และหม้อชั้นในมีความหนา 5 ชั้น เพื่อให้หุงข้าวได้รสชาติอร่อย มีช่องระบายไอน้ำ ทำความสะอาดง่าย

หม้อหุงข้าวเล็ก Philips

6 หม้อหุงข้าวเล็ก Electrolux รุ่น ERC1300 1.3 ลิตร

หม้อหุงข้าวขนาดเล็ก ใช้งานง่าย กดเพียงปุ่มเดียว มีฝาหม้อแก้วใส มองเห็นข้าวด้านในหรืออาหารขณะทำอาหาร หม้อชั้นในเป็นอลูมิเนียมเคลือบ Non-Stick กันข้าวติดหม้อ หุงข้าวได้มาก สูงสุด 7 ถ้วยในครั้งเดียว

หม้อหุงข้าวเล็ก Electrolux

คลิกดูโปรโมชั่น “JD Central” ได้ที่นี่ >>>

7 หม้อหุงข้าวเล็ก Toshiba รุ่น RC-T10JA 1 ลิตร

หม้อหุงข้าวโตชิบา ขนาดเล็ก ความจุ 1 ลิตร สามารถหุงได้ทั้งข้าวสวย ข้าวเหนียว และทำข้าวต้ม หม้อชั้นในเคลือบสารกันติด ทำความสะอาดง่าย ใช้งานง่ายในปุ่มกดเดียว มีไฟบอกสถานะการทำงาน ปลอดภัยต่อการใช้งาน

หม้อหุงข้าวเล็ก Toshiba

8 หม้อหุงข้าวเล็ก Sonar รุ่น SR-C701 1 ลิตร

หม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์ ความจุ 1 ลิตร ผลิตจากวัสดุอลูมิเนียมและเคลือบอย่างดี มีคุณภาพ ใช้หุงข้าว อุ่นอาหาร และทำอาหารได้หลากหลาย หม้อชั้นในถอดล้างทำความสะอาดง่าย ปลอดภัยต่อการใช้งาน มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ

หม้อหุงข้าว Sonar

คลิกดูโปรโมชั่น “Power Buy” ได้ที่นี่ >>>

9 หม้อหุงข้าวเล็ก Sharp รุ่น KS-11E 1 ลิตร

หม้อหุงข้าวชาร์ป ขนาดเล็ก ความจุ 1 ลิตร สามารถกระจายความร้อนได้รวดเร็ว หุงข้าวสุกเร็ว ทำอาหารได้หลากหลาย พร้อมมีระบบตัดไฟอัตโนมัติ ปลอดภัยต่อการใช้งาน สายไฟสามารถม้วนเก็บได้อัตโนมัติ ใช้งานสะดวก

หม้อหุงข้าว Sharp

10 หม้อหุงข้าวเล็ก Hitashi รุ่น RZ-ZH10 1 ลิตร

หม้อหุงข้าวดิจิตอล ฮิตาชิ ความจุ 1 ลิตร มีฟังก์ชั่นการใช้งาน 4 โปรแกรม สำหรับหุงข้าว ทำอาหาร และอุ่น มีไฟบอกสถานะการทำงาน ผลิตจากวัสดุทนความร้อนสูง มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ ปลอดภัยในการใช้งาน และหม้อชั้นเคลือบ 4 ชั้น ช่วยให้หุงข้าวได้ดี

หม้อหุงข้าว Hitashi

คลิกดูโปรโมชั่น “Big C Online” ได้ที่นี่ >>>

เรียกได้ว่าหม้อหุงข้าวขนาดเล็กทั้ง 10 แบรนด์ ต่างมีคุณภาพดี มีให้เลือกทั้งหม้อหุงข้าวอุ่นทิพย์และหม้อหุงข้าวดิจิตอล สามารถใช้หุงข้าวและทำอาหารได้ ขนาดกะทัดรัด ครบจบในเครื่องเดียว เหมาะสำหรับคนที่ต้องการใช้กินคนเดียว สำหรับใครที่สนใจ อยากซื้อหม้อหุงข้าวขนาดเล็ก สามารถเลือกซื้อได้ผ่านทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Shopee, JD Central, Power Buy และ Big C Online พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคาสุดคุ้ม เก็บโค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรี ช้อปแบบสบายกระเป๋า

READ MORE>>>