10 น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ หอมสดชื่นทั่วทั้งรถ ลดกลิ่นเหม็น

ads

รวมน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ กลิ่นหอมสดชื่น ดับกลิ่นอับ

ไม่ว่าจะขับขี่หรือนั่งโดยสาร เชื่อว่าหลายคนคงไม่อยากอยู่ในรถยนต์ที่มีกลิ่นเหม็น ทำให้อารมณ์เสียเมื่อได้กลิ่น ไม่อยากจะใช้รถ ดังนั้นหลายคนจึงมองหาไอเทมช่วยดับกลิ่นอย่าง น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ หรือ น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ เพื่อช่วยให้รถมีกลิ่นหอมสดชื่น ลดกลิ่นเหม็น ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นอาหาร กลิ่นอับ กลิ่นบุหรี่ กลิ่นควัน สร้างบรรยากาศผ่อนคลาย ใช้รถอย่างอารมณ์ดี

สาเหตุของกลิ่นไม่พึงประสงค์ในรถยนต์

  • อาหาร เป็นกลิ่นที่พบบ่อยมากที่สุดในรถยนต์ เพราะผู้ส่วนใหญ่มักจะนำอาหารมารับประทานบนรถ กลิ่นอาหารจึงมักจะหลงเหลืออยู่ หรือแม้แต่การนำอาหารขึ้นรถก็เป็นสาเหตุได้ด้วยเช่นกัน โดยเฉพาะอาหารที่มีกลิ่นแรง
  • บุหรี่ สำหรับผู้ที่สูบบุหรี่ เมื่อขับขี่รถหรือนั่งโดยสารก็มักจะสูบบุหรี่ด้วย โดยภายในรถยนต์เองก็มีช่องจุดบุหรี่ไว้โดยเฉพาะ บุหรี่ที่มีกลิ่นแรงอยู่แล้วจึงเป็นกลิ่นที่มักจะติดรถ
  • ฝุ่นควันและมลภาวะ เมื่อขับขี่รถยนต์ก็ต้องออกไปเผชิญกับการจราจร ซึ่งฝุ่นควันจากรถมากมายบนถนนและมลภาวะต่าง ๆ ก็เป็นสาเหตุให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในรถยนต์ได้
  • สภาพอากาศชื้น โดยเฉพาะในช่วงฤดูฝน ที่มักจะมีฝนตกแทบทุกวัน จะทำให้เกิดความชื้นภายในรถยนต์ และเกิดกลิ่นอับได้
  • สัตว์เลี้ยง ผู้ที่มีสัตว์เลี้ยง เช่น สุนัข แมว มักจะนำสัตว์เลี้ยงขึ้นรถด้วย และกลิ่นของสัตว์ก็ทำให้เกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้

10 น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ ยี่ห้อไหนดี กลิ่นหอมนาน

1 น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ Ambipur Luxe

น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ แอมบิเพอร์คาร์ กลิ่นลาเวนเดอร์สปริง ให้ความหอมสดชื่นและผ่อนคลายขของดอกไม้ ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ดี ดีไซน์สวยงามหรูหรา

น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ Ambipur Luxe

2 น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ Ambipur Mini

น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ แอมบิเพอร์คาร์มินิ กลิ่นลาเวนเดอร์ มีกลิ่นหอมสดชื่นจากลาเวนเดอร์ สร้างบรรยากาศผ่อนคลาย ช่วยลดกลิ่นเหม็น ปรับระดับความหอมได้ตามต้องการ ใช้ได้นานถึง 30 วัน

น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ Ambipur Mini

3 ซิลิโคนน้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ Chupa Chups

ซิลิโคนน้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ Chupa Chups กลิ่น Apple หอมหวานสดชื่น สร้างบรรยากาศสดใสในรถยนต์ สามารถใช้แขวนได้ทุกที่ ไม่ทำลายระบบช่องแอร์ และใช้ได้นานถึง 45 วัน

ซิลิโคนน้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ Chupa Chups

4 น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ Chupa Chups

น้ำหอมปรับอากาศรถยนต์ Chupa Chups ใช้สำหรับแขวนหน้ากระจกรถยนต์ เป็นน้ำหอมระเหยซึมผ่านเนื้อไม้ ให้กลิ่นหวานคล้ายกับอมยิ้ม ผสมผสานกับอโรม่า หอมสดชื่น ใช้ได้นาน 45 วัน

น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ Chupa Chups

5 น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ Glade Sport

น้ำหอมปรับอากาศในรถยนต์ เกลดสปอร์ต มีกลิ่นหอมสดชื่นผสมผสานทั้งผลไม้และดอกไม้ กระจายทั่วถึงทั้งรถ ช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ดีไซน์สปอร์ตสวยงาม

น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ Glade Sport

6 น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ Little Trees

แผ่นน้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์สุดฮิต เป็นกลิ่น Bayside Breese ให้กลิ่นหอมสดชื่นที่สร้างบรรยากาศราวกับอยู่ริมทะเล ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ดับกลิ่นเหม็นได้ดี ปราศจากสารระเหยที่อันตรายต่อร่างกายและระบบแอร์ ดีไซน์น่ารัก แขวนได้ทุกที่

น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ Little Tree

7 น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ Hello Kitty

เพิ่มความน่ารักให้กับรถยนต์ ใครที่ชื่นชอบการ์ตูน Hello Kitty สุดน่ารัก ต้องห้ามพลาด แผ่นหอมดับกลิ่นรถยนต์ ลายเฮลโหลคิตตี้ มีให้เลือก 3 ลาย 3 กลิ่น ให้กลิ่นหอมสดชื่น ช่วยดับกลิ่นเหม็นได้ดี ใช้ง่าย แขวนได้ทุกที่

น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ Hello Kitty

8 น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ Paul Frank Fresh Time

น้ำหอมปรับอากาศรถยนต์ Paul Frank เป็นน้ำหอมที่จะซึมผ่านเนื้อไม้ ให้กลิ่นหอมยาวนานถึง 45 วัน ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ดีไซน์น่ารักสดใส ใช้ได้กับทุกพื้นที่

น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ Paul Frank Fresh Time

9 น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ Ted A Car

แผ่นน้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ Ted A Car มีหลากหลายกลิ่นให้เลือก ลายน้องหมี Teddy น่ารัก ๆ สร้างบรรยากาศสดชื่นและผ่อนคลาย ใช้แขวนได้ทุกที่

น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ Ted A Car

10 น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ Midori Air Freshener

แผ่นน้ำหอมปรับอากาศ Midori Air Freshener กลิ่นสตรอเบอรี่ ให้กลิ่นหอมสดชื่น ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ ใช้ได้นานถึง 4 สัปดาห์ ลายการ์ตูนน่ารักสดใส เหมาะใช้แขวนในที่ต่าง ๆ

น้ำหอมดับกลิ่นรถยนต์ Midori Air Freshener

สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่ ShopAt24, Lazada, Shopee พร้อมมีโปรโมชั่นสุดคุ้ม ทั้งลดราคา แจกโค้ดส่วนลด และโค้ดส่งฟรี ช้อปในราคาสบายกระเป๋า สร้างกลิ่นหอมสดชื่นให้กับรถยนต์ของคุณ

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดู โปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE>>>