แผ่นรองรองเท้าแบบไหนดี ช่วยลดแรงกระแทก ลดกลิ่นอับ ถนอมเท้า

ads

แนะนำแผ่นรองรองเท้าแบบเจล และแบบอื่น ๆ นุ่ม ใส่สบาย

สุขภาพเท้าเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจอย่างยิ่ง เพราะเท้าคืออวัยวะสำคัญที่ช่วยให้เราเคลื่อนไหวได้ ดังนั้นรองเท้าจึงเป็นไอเทมเครื่องแต่งกายที่ต้องเลือกซื้อให้เหมาะสมกับเท้า ไม่ทำให้เท้าบาดเจ็บ แต่ไม่เพียงแค่รองเท้าเท่านั้น ภายในรองเท้าอย่างแผ่นรองรองเท้าก็เป็นไอเทมที่ช่วยดูแลถนอมเท้า ลดอาการปวดเมื่อย รองรับสรีระรูปเท้าให้อยู่ในท่าที่ถูกต้องเมื่อสวมใส่รองเท้า ลดความเสี่ยงที่จะเกิดอาการบาดเจ็บ สำหรับใครที่กำลังมองหาแผ่นรองรองเท้ามาใช้งาน วันนี้ Promotions ก็มีมาแนะนำ พร้อมทริคเลือกแผ่นรองรองเท้าให้เหมาะสมกับรูปเท้า ช่วยซับพอร์ตเท้าได้มากที่สุด

วิธีแผ่นรองรองเท้าให้เหมาะสมกับเท้า

  • เลือกแผ่นรองรองเท้าที่มีลักษณะเหมาะสมกับรูปเท้า เช่น คนเท้าแบน ควรเลือกแผ่นรองเท้าที่มีส่วนเสริมบริเวณอุ้งเท้า มีด้านข้างกว้าง และพื้นนิ่มสบายเท้า
  • เลือกแผ่นรองรองเท้าตามขนาดของเท้า เพื่อให้ไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป ซึ่งอาจจะส่งผลเสียต่อเท้าได้ แผ่นรองเท้าใช้งานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ
  • เลือกจากวัสดุที่ใช้ผลิต นอกจากความคงทน สามารถรองรับการเคลื่อนไหวในระยะเวลานานได้ โดยไม่ชำรุดเร็ว วัสดุที่ใช้ยังมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันสำหรับดูแลสุขภาพเท้าด้วย
  • เลือกจากประเภทของแผ่นรองรองเท้า เพื่อให้ตรงตามจุดประสงค์การใช้งานมากที่สุด โดยส่วนใหญ่จะสามารถแบ่งเป็น 4 ประเภท ได้แก่ แบบคงรูป, แบบกึ่งคงรูป, แบบกันกระแทก และแบบปกติ

แนะนำแผ่นรองรองเท้า ลดแรงกระแทก ลดกลิ่นอับ ใส่สบาย

1 แผ่นรองรองเท้า PAYI

แผ่นรองรองเท้าเพื่อสุขภาพ แบรนด์ PAYI ถูกออกแบบ 3 มิติ ใช้วัสดุเม็ดโฟม เพื่อให้รองรับสรีระรูปเท้าได้ดี ช่วยลดแรงกระแทก ลดอาการปวดส้นเท้า ป้องกันการบาดเจ็บบริเวณฝ่าเท้า สร้างความผ่อนคลายให้กับฝ่าเท้า สวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน และทำความสะอาดง่าย ไม่มีกลิ่นอับ

แผ่นรองรองเท้า PAYI

2 แผ่นรองส้นเท้า PY

แผ่นรองส้นเท้า แบรนด์ PY ผลิตจากวัสดุยางพาราคุณภาพดี มีความยืดหยุ่น และออกแบบมาให้เหมาะสมกับเท้าแต่ละข้างโดยเฉพาะ ลดอาการปวดเมื่อยในบริเวณส้นเท้า ใส่สบายได้ยาวนานถึง 8 ชั่วโมง นุ่ม ถนอมเท้า ป้องกันการบาดเจ็บ ลดกลิ่นอับ และลดความเสี่ยงที่จะเกิดโรครองช้ำ

แผ่นรองส้นเท้า PY

คลิกดูโปรโมชั่น “ShopAt24” ได้ที่นี่ >>>

3 แผ่นรองรองเท้า BBT

แผ่นรองเท้าเพื่อสุขภาพ BBT ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยซัพพอร์ตเท้าโดยเฉพาะ เช่น มีหมอนรองศีรษะช่วยเสริมการป้องกันแรงกระแทกบริเวณส้นเท้า พื้นนุ่ม สวมใส่สบาย ลดกลิ่นอับ เหมาะกับรองเท้าวิ่งและรองเท้าสำหรับเล่นกีฬา/ออกกำลังกาย

แผ่นรองรองเท้า BBT

4 แผ่นรองรองเท้า Helloheel

แผ่นรองเท้าที่มีคุณสมบัติโดดเด่นที่ช่วยดับกลิ่น ซับเหงื่อได้ดี ทำให้เท้าแห้งสบาย รู้สึกสดชื่น รวมทั้งพื้นนุ่ม สวมใส่สบาย มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ช่วยยับยั้งเชื้อราและแบคทีเรีย ทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับรองเท้าคัชชูและรองเท้าลำลอง

แผ่นรองรองเท้า Helloheel

คลิกดู โปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

5 แผ่นรองรองเท้า Xiaomi Freetie

แผ่นรองเท้าแบรนด์ Xiaomi ผลิตจากวัสดุ EVA คุณภาพดี มีความยืดหยุ่นสูง เหมาะสำหรับรองเท้ากีฬาและรองเท้าผ้าใบ ช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดี นุ่ม สวมใส่สบาย มีการออกแบบมาให้เป็นรูปตัว U เพื่อรองรับรูปเท้าได้พอดี ป้องกันการบาดเจ็บ ลดความเมื่อยล้า และลดกลิ่นอับ เพราะระบายอากาศได้ดี แห้งเร็ว ดูดซับเหงื่อได้ดี

แผ่นรองรองเท้า Xiaomi Freetie

6 แผ่นรองรองเท้า Talon

แผ่นรองรองเท้าแบบเจล พื้นน้ำ พร้อมมีปุ่มนวดฝ่าเท้า ช่วยสร้างความผ่อนคลายระหว่างสวมใส่ ลดอาการปวดเมื่อย ลดแรงกระแทก ป้องกันการบาดเจ็บ พื้นนุ่ม สวมใส่สบายเท้าตลอดทั้งวัน และช่วยลดกลิ่นอับ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องเดินหรือยืนเป็นเวลานาน

แผ่นรองรองเท้า Talon

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

7 แผ่นรองรองเท้า Victor

แผ่นรองเท้าที่มีคุณสมบัติช่วยรองรับแรงกระแทกได้ดี โดยเฉพาะแรงกระแทกจากการวิ่งและกระโดด ช่วยป้องกันอาการบาดเจ็บที่อาจจะเกิดขึ้นในบริเวณหัวเข่า ข้อเท้า และส้นเท้า เหมาะสำหรับรองเท้าสำหรับการเล่นกีฬาและออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมอื่น ๆ

แผ่นรองรองเท้า Victor

8 แผ่นรองรองเท้า Peak

แผ่นรองเท้าที่เหมาะสำหรับรองเท้ากีฬา รองเท้าวิ่ง และรองเท้าผ้าใบ มีจุดเด่นที่สามารถตัดทรงให้ได้รูปเหมาะสมกับเท้าเราเองได้ เพียงวัดขนาดที่ต้องการ ตัดให้เป็นทรง และนำไปอบ 5 นาที แล้วใส่ในรองเท้า สวมใส่ไว้อีก 5 นาที ก็จะได้แผ่นรองเท้าที่เป็นของคุณโดยเฉพาะ

แผ่นรองรองเท้า Peak

9 แผ่นรองรองเท้า XtivePro

แผ่นรองรองเท้าแบบเจลเพื่อสุขภาพ แบรนด์ XtivePro ผลิตจากวัสดุซิลิโคนเจล ช่วยดูแลถนอมเท้าได้ดี สัมผัสนุ่มบางเบา สวมใส่สบาย มีความยืดหยุ่น ลดแรงกระแทก ลดความเมื่อยล้าของฝ่าเท้า ทำความสะอาดง่าย ป้องกันคราบเหงื่อ ช่วยลดกลิ่นอับ

แผ่นรองรองเท้า XtivePro

คลิกดูโปรโมชั่น “๋JD Central” ได้ที่นี่ >>>

เรียกได้ว่าแผ่นรองรองเท้าเป็นตัวช่วยสำคัญในการดูแลสุขภาพเท้าของเรา สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์ ที่ Lazada, Shopee, ShopAt24 และ JD Central พร้อมมีโปรโมชั่นลดราคา เก็บโค้ดส่วนลดและโค้ดส่งฟรี ช้อปสบายกระเป๋ามากกว่าเดิม

READ MORE>>>