Home สำรวจตลาด 7 พัดลมติดเพดานสวยๆ มีให้เลือกครบ ทั้งแบบรีโมทและสวิตช์

7 พัดลมติดเพดานสวยๆ มีให้เลือกครบ ทั้งแบบรีโมทและสวิตช์

แนะนำพัดลมเพดาน พร้อมวิธีเลือกซื้อ

อย่างที่รู้กันดีว่า ประเทศไทยเป็นเมืองร้อนถึงร้อนมากที่สุด แถมไม่ว่าอยู่ในฤดูใด เราก็ต้องเผชิญกับสภาพอากาศร้อนอยู่ดี เพียงแค่เลเวทความร้อนแรงต่างกันเท่านั้น เพื่อคลายร้อนหลายคนไม่พลาดมองหาไอเทมมาดับร้อน ซึ่งไอเทมยอดนิยม ก็คือ เครื่องปรับอากาศหรือแอร์นั่นเอง รองลงมาเป็นพัดลมไอเย็นที่พร้อมทำความเย็นสดชื่นให้คุณในทุกที่ แต่ถ้าขืนเปิดใช้งานเครื่องปรับอากาศและพัดลมไอเย็นตลอดทั้งวันทั้งคืน ได้แบกภาระค่าไฟในแต่ละเดือนไม่น้อยทีเดียว แม้ว่าพัดลมไอเย็นจะช่วยประหยัดไฟมากกว่าแอร์ก็ตาม

ด้วยเหตุนี้เอง เราขอแนะนำ “พัดลมเพดาน” ที่ไม่ใช่แค่เพียงนำลมเย็น ๆ มาให้เท่านั้น แต่ยังช่วยคลายความร้อน ภายในบ้าน ที่สำคัญพัดลมเพดานบางรุ่นยังมาพร้อมดีไซน์สวยหรูซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศดี ๆ ไม่น้อยทีเดียว แต่ก่อนจะกดสั่งซื้อพัดลมเพดาน ลองไปดูวิธีเลือกซื้อพัดลมเพดานเพื่อให้ตรงกับความต้องการของคุณก่อนดีกว่า

วิธีเลือกซื้อพัดลมเพดาน

เลือกขนาดของพัดลมเพดานให้สัมพันธ์กับพื้นที่ห้อง

ควรพิจารณาพื้นที่ห้องควบคู่กับความสูงของฝ้าเพดาน เพราะทั้ง 2 เรื่องนี้มีผลต่อการเลือกซื้อพัดลมเพดานไม่น้อย หากเลือกซื้อพัดลมเพดานที่มีขนาดใหญ่เกินไป หรือมีท่อยาวไป นอกจากเสี่ยงเกิดอุบัติเหตุแล้ว ยังทำให้ดูเกะกะอีกด้วย แต่ถ้าแบบที่มีท่อสั้นเกินไป แรงลมอาจกระจายไม่ทั่วถึง

พิจารณารูปแบบการใช้งานพัดลมเพดาน

รูปแบบควบคุมการเปิด-ปิดพัดลมเพดานก็เป็นอีกเรื่องที่ควรพิจารณา เนื่องจากทุกวันนี้ไม่ได้มีแค่วิธีเปิด-ปิด โดยการใช้สายโซ่ดึง แต่ยังมีแบบรีโมทคอนโทรล และแบบสวิตซ์ติดผนัง (สวิตช์แบบหมุนและสวิตช์แบบกระดก ) ให้เลือกใช้งานอีกด้วย


แนะนำ 7 พัดลมติดเพดานสวยๆ น่าซื้อมาใช้งานที่บ้าน


1. พัดลมเพดาน Crony รุ่น LED 36W

พัดลมเพดาน Crony รุ่น LED 36W

พัดลมเพดาน Crony รุ่นนี้ มีความโดดเด่นที่ดีไซน์และเป็นใบพัดสเตนเลสสีเงิน ส่วนด้านในใจกลางพัดลมยังมีโคมไฟ LED ซ่อนอยู่ ช่วยให้ความสว่างไสวยามค่ำคืน ขณะที่มอเตอร์ผลิตจากเหล็กกล้าไร้สนิมและลวดทองแดงบริสุทธิ์ ทนทาน ทำให้ไม่เป็นสนิมง่าย ไม่เพียงเท่านั้นยังออกแบบมาให้มีใบพัด 5 ใบ จึงช่วยกระจายลมเย็นสบายได้อย่างทั่วถึง

2. พัดลมเพดาน Mr.Ken รุ่น HERITAGE-EB

พัดลมเพดาน Mr.Ken รุ่น HERITAGE-EB

ใครมองหาพัดลมเพดานสไตล์วินเทจ ขอแนะนำพัดลมเพดาน Mr.Ken รุ่น HERITAGE-EB ที่ช่วยเติมเต็มความเย็นสบายและความสวยงามภายในบ้านของคุณ ทั้งยังสามารถปรับแรงลมได้มากถึง 4 ระดับ ขณะที่ใบพัดยังผลิตจากไม้อัดที่มีความคงทนสูง ไม่ยืดหดหรือแตกง่าย นอกจากนี้ยังการันตีคุณภาพด้วยการรับประกันมอเตอร์ยาวนานถึง 10 ปี

3. พัดลมเพดาน Mr.Ken รุ่น F803-MP

พัดลมเพดาน Mr.Ken รุ่น F803-MP

พัดลมเพดานรุ่นนี้ มีดีไซน์ใบพัดสะดุดตาทำให้ดูไม่เหมือนพัดลมเพดานทั่วไป ประกอบกับเลือกใช้โทนสีทองยิ่งช่วยสร้างบรรยากาศหรูหราขึ้นอีกขั้น แต่ก็แฝงไปด้วยกลิ่นอายทันสมัย ด้วยใจกลางพัดลมที่ออกแบบเป็นไฟ LED มอบแสงสว่างได้อย่างลงตัว เรียกว่า แค่ซื้อพัดลมเพดานชิ้นเดียว แต่ได้ประโยชน์มากถึง 2 เรื่อง

4. Ceiling Light โคมไฟพัดลมเพดาน

Ceiling Light โคมไฟพัดลมเพดาน

โคมไฟพัดลมเพดานรุ่นนี้ ถูกออกแบบใบพัดยืดออกเมื่อต้องการใช้งาน และถูกเก็บเข้าไปหลังเลิกใช้งาน จึงดูไม่ขัดตายามต้องการใช้งานเพื่อเพิ่มแสงสว่างภายในห้อง ทั้งสามารถปรับระดับแรงลมมากถึง 3 ระดับ ส่วนวัสดุที่ใช้เป็นโลหะที่เพรียวบางและสว่างสดใส มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>


5. พัดลมโคมไฟ STARLIGHT รุ่น F630-1L-ST 

พัดลมโคมไฟ STARLIGHT รุ่น F630-1L-ST

พัดลมโคมไฟจาก STARLIGHT ดีไซน์ที่โดดเด่นแปลกตาให้บ้านมีความทันสมัยโดดเด่นมากขึ้น โครงหุ้มมอเตอร์ผลิตจากโลหะคุณภาพดี แข็งแรง ทนทานต่อการใช้งาน วัสดุใบพัดผลิตจากไม้อัด แข็งแรง ยืดหยุ่น ทำงานเงียบ และหมุนนิ่ง สามารถเลือกปรับความเร็วพัดลมได้ 3 ระดับ ควบคุมการทำงานด้วยสวิตช์โซ่กระตุก สามารถใช้ร่วมกับหลอด LED และหลอดประหยัด พร้อมรับประกันมอเตอร์ 10 ปี

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “HomePro” ได้ที่นี่ >>>


6. พัดลมโคมไฟ ขนาด 42 นิ้ว

พัดลมโคมไฟ ขนาด 42 นิ้ว

พัดลมโคมไฟ 3 ใบพัด มาพร้อมดีไซน์สไตล์ Modern ให้บ้านมีความทันสมัยโดดเด่นมากขึ้น สามารถปรับโทนสีได้มากถึง 3 แสง อีกทั้งพัดลมปรับความเร็วได้อีก 3 ระดับ ใช้งานง่ายด้วยรีโมทคอนโทรล

7. โคมไฟเพดาน แบบ 7 ใบพัด

โคมไฟเพดาน แบบ 7 ใบพัด

นี่ถือเป็นพัดลมอัจฉริยะอีกรุ่นที่สามารถยืดสไลด์ใบพัดไปตามต้องการยามใช้งาน วัสดุที่ใช้ทำโคมไฟเป็นอะคริลิแสงที่ให้ความสดใสดูเป็นธรรมชาติ เรียกว่าจะใช้เพิ่มความเย็น หรือแสงสว่างยามค่ำคืน แค่มีโคมไฟเพดานรุ่นนี้ก็เอาอยู่

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

เป็นอย่างไรบ้าง สำหรับพัดลมติดเพดานที่เราหยิบมาแนะนำบ้างส่วน เชื่อว่าหน้าร้อนปีนี้ของคุณจะเปลี่ยนไป นอกจากได้ไอเทมคลายร้อนดี ๆ พัดลมเพดานบางรุ่นยังเป็นโคมไฟในตัวอีกด้วย แต่ไม่ว่าคุณจะเลือกซื้อพัดลมติดเพดานรุ่นไหน อย่าพิจารณาอีกครั้งว่าพัดลมเพดานที่คุณสนใจเหมาะกับห้องของคุณหรือไม่ ที่สำคัญ ตอนนี้มีหลายเว็บไซต์ที่จัดโปรโมชั่นส่วนลดอยู่ ไม่อยากพลาด รีบช้อปด่วน


READ MORE :
Exit mobile version