มัดรวม 10 เก้าอี้สำนักงาน ตัวช่วยนั่งสบาย ผ่อนคลายหลัง

เก้าอี้สำนักงาน ถือเป็นอุปกรณ์สำนักงานที่จำเป็นอย่างมาก เพราะการนั่งทำงานในออฟฟิศเป็นเวลานานจำเป็นต้องใช้เก้าที่ที่ออกแบบมาสำหรับชาวออฟฟิศโดยเฉพาะ แลหากคุณกำลังจะเปลี่ยนเก้าอี้สำนักงานที่ออฟฟิศสักครั้ง ก็ควรเลือกแบบที่นั่งสบาย ปรับเอนได้ เพื่อจะไม่ไม่รู้สึกปวดหลัง วันนี้เราจึงขอแนะนำเก้าอี้สำนักงานราคาถูก 10 แบบ ที่มีจำหน่ายในร้านค้าออนไลน์ ให้คุณไปช้อปกันได้ในราคาประหยัด จะมีแบบยี่ห้อไหนน่าใช้บ้าง มาดูกัน

1. SOTIAY 

SOTIAY 
SOTIAY  เก้าอี้สำนักงานรองรับสรีระได้ดีมีระบบนวดในตัว

เก้าอี้สำนักงานรองรับสรีระได้ดีมีระบบนวดในตัว มีที่พักแขนสามารถปรับตามการเอนเบาะหลังได้หนัง PU คุณภาพดี แข็งแรงมีเทคโนโลยีการปรับความสูงเบาะนั่ง มีล้อ เคลื่อนที่สะดวก มีจำหน่ายใน Lazada ราคาพิเศษ 1,870 บาท จากราคาปกติ 2,999 บาท ส่วนลด 38%

2. U-RO DECOR

U-RO
U-RO DECOR เก้าอี้สำนักงานปรับระดับ

เก้าอี้สำนักงานปรับระดับ ทำมาจากวัสดุคุณภาพดี ได้มาตราฐาน ขาเก้าอี้ทำมาจากเหล็กชุปโครเมี่ยมคุณภาพดี แข็งแรง ไม่เป็นสนิม พนักพิงผ้าตาข่ายอย่างดี ไม่อมฝุ่นนั่งนานได้ สามารถปรับความยืดหยุ่นในการโยกขณะพิงหลังช่วยในการผ่อนคลายได้อีกด้วย มีจำหน่ายใน Shopee ราคาพิเศษ 1,190 บาท จากราคาปกติ 2,990 บาท ส่วนลด 60%

3. HAKONE

HA
HAKONE เก้าอี้สำนักงานพนักพิงหลังสูง
เก้าอี้สำนักงานพนักพิงหลังสูง รูปตัว S รองรับสรีระ ปรับระดับสูง-ต่ำ 105-114 cm ป้องกันการปวดเมื่อย 3. เบาะนั่งใช้ฟองน้ำนุ่มสบายขาเก้าอี้ทำจากโครงเหล็กชุบโครเมียมพร้อมเคลือบกันสนิมอย่างดี เคลื่อนย้ายสะดวกด้วยล้อลื่นทั้ง 5 ล้อ มีจำหน่ายใน Shopee ราคาพิเศษ 1,189 บาท จากราคาปกติ 2,990 บาท ส่วนลด 60%

4. KUMALL

KUMALL
KUMALL เก้าอี้ทำงานมีล้อเลื่อน
เก้าอี้ทำงานมีล้อเลื่อน ปรับหมุนได้ มีขาตั้งเป็นเหล็กคุณภาพดี  พื้นผิวตาข่ายระบายอากาศ ไม่ทำให้หลังของคุณไร้การเกิดเหงื่อ มีจำหน่ายใน Shopee ราคาพิเศษ 459 บาท จากราคาปกติ1,599 บาท ส่วนลด 71%

5. MODENA 

MODENA 
MODENA  เก้าอี้มีเบาะปรับเอนได้

เก้าอี้มีเบาะปรับเอนได้ เพื่อการผ่อนคลายอิริยาบท เก้าอี้มีความนุ่มสบายรองรับแผ่นหลังและเอวได้พอดี ป้องกันอาการออฟฟิศซินโดรม เบาะบุฟองน้ำนุ่มแต่ไม่แข็งจนเกินไป ที่พักแขนที่รองรับแขนพอดี มีจำหน่ายใน Shopee ราคาพิเศษ 2,290 บาท จากราคาปกติ 2,800 บาท ส่วนลด 18%

6. Greenforst

Greenforst
Greenforst เก้าอี้มีที่พักแขนมีความแข็งแรงGreenforst เก้าอี้มีที่พักแขนมีความแข็งแรง

เก้าอี้มีที่พักแขนมีความแข็งแรง เบาะนั่ง หนา นุ่ม ยืดหยุ่นได้ดี พนักพิงมีความยืดหยุ่น ไม่อับชื้น รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 150 กก. มีจำหน่ายใน Shopee ราคาพิเศษ 789 บาท จากราคาปกติ 3,239 บาท ส่วนลด 76%

7. Officeintrend

Officeintrend
Officeintrend เก้าอี้สำนักงานคุณภาพ รุ่นLB2

เก้าอี้สำนักงานคุณภาพ รุ่นLB2 เบาะหลังสีดำ เรียบหรูมีระดับ เป็นเบาะผ้าอย่างดี สามารถปรับขึ้นลงได้ นั่งสบายไม่ปวดหลัง มีจำหน่ายใน Shopee ราคาพิเศษ 949 บาท จากราคาปกติ 3,150 บาท ส่วนลด 70%

8. INDEX LIVING MALL

INDEX
INDEX LIVING MALL
เก้าอี้สำนักงาน รุ่น ทอมสัน เบาะหุ้มผ้า Polyester 100% และ ฟองน้ำชนิดยืดหยุ่นสูงรองรับสรีระให้ความนุ่มสบาย ที่นั่งตาข่ายปรับระดับ ช่วยให้นั่งสบายมากยิ่งขึ้น มีจำหน่ายใน Shopee ราคาพิเศษ 1,990 บาท จากราคาปกติ 2,990 บาท ส่วนลด 33%

9. MY HOME DESIGN

MY
MY HOME DESIGN

เก้าอี้สำนักงานปรับหมุนได้ คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน มีรูตาข่ายช่วยระบายอากาศ นั่งสบาย ไม่ปวดหลัง มีจำหน่ายใน JD Central ราคาพิเศษ 829 บาท จากราคาปกติ 3,288 บาท ส่วนลด 75%

10. MONO WIOS

MONO WIOS
เก้าอี้สำนักงาน สีดำ MVN MONO WIOS

เก้าอี้สำนักงาน สีดำ MVN MONO WIOS พนักพิงและที่นั่งขึ้นโครงเหล็กบุฟองน้ำหุ้มหนัง MVN ที่วางแขนและขาทำจากพลาสติก PP ล้อพลาสติกคู่สีดำ ปรับระดับความสูงของเก้าอี้ได้ มีจำหน่ายใน OfficeMate ราคาพิเศษ 1,680 บาท จากราคาปกติ 2,100 บาท ส่วนลด 420 บาท

เป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับเก้าอี้สำนักงานทั้ง 10 แบบที่แนะนำไป มีทั้งเบาะพิง และปรับเอนได้ ทั้งนี้ก็ช่วยให้นั่งทำงานได้สะดวกขึ้น และยังช่วยลดอาการปวดหลังได้อีกด้วย สำหรับใครที่อยากจะได้เก้าอี้ทำงานดีๆ มาไว้ใช้กัน วันนี้ที่ออนไลน์ช้อปปิ้งก็มีขายกันแล้วทั้งใน Lazada, Shopee, JD Central และ OfficeMate

บทความที่เกี่ยวข้อง

เตรียมเงินมาสอย! เก้าอี้นั่งทำงานแบบไหนดี ไม่ปวดหลัง ? นั่งสบาย

เก้าอี้ทํางานเพื่อสุขภาพยี่ห้อไหนดี ? นั่งสบาย ไม่เกิดอาการเมื่อยล้า

ซื้อชุดโต๊ะทํางานพร้อมเก้าอี้ราคาถูก แบบไหนดี ?