ครีมกระชับรูขุมขนยอดนิยม 2022 ยี่ห้อไหนดี

ผู้หญิงกับเรื่องความสวยความงามถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดกันไม่ได้ โดยเฉพาะในเรื่องของการดูแลผิวพรรณและในส่วนของการดูแลผิวหน้า นั้นถือเป็นสิ่งที่ผู้หญิงรวมถึงผู้ชายหลายๆคนนั้นให้ความสำคัญและให้การดูแลรักษาเป็นอย่างดี เนื่องจากผิวหน้าเป็นสิ่งที่ค่อนข้างบอบบางเป็นอย่างมาก อีกทั้งสภาวะในปัจจุบันที่เราต้องพบเจอไม่ว่าจะเป็นแสงแดด ฝุ่น ควัน หรือมลพิษต่างๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่อาจทำให้ผิวหน้าของเราโดนทำร้าย จนทำให้เกิดปัญหาสิว ฝ้า กระ หรือแม้แต่รูขุมขนที่กว้างมากยิ่งขึ้น

ซึ่งถึงแม้บางคนที่เราไม่มีปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้าต่างๆ แต่สิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นปัญหาผิวหน้าที่พบเจอกันเป็นอย่างมากนั่นก็คือปัญหารูขุมขนบนใบหน้าที่มีขนาดกว้าง  จนทำให้หลายคนต้องหาครีมกระชับรูขุมขนต่างๆ เพื่อให้รูขุมขนบนใบหน้าและมีขนาดเล็กลงเนื่องจากยิ่งรูขุมขนบนใบหน้ายิ่งกว้างก็จะยิ่งทำให้ฝุ่น ควัน มลพิษหรือสิ่งสกปรกต่างๆ สามารถเข้าไปตกค้างด้านในจนก่อให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ตามมาได้นั่นเอง

10 ครีมกระชับรูขุมขน 2022


1.Coreana Lab Ample N Peptide Shot Ampoule

ราคา 279 บาท

Coreana Lab Ample N Peptide Shot Ampoule

สกินแคร์ยอดฮิต กับเซรั่มบำรุงผิวเปปไทด์ จากโคเรียน่า แลป ที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ และเพิ่มความเรียบเนียนให้แก่ผิวหน้า

2.SKINRx LAB MadeCera Cream

ราคา 550 บาท

SKINRx LAB MadeCera Cream

สกินแคร์ตัวดังจากประเทศเกาหลีที่เหล่าบรรดาเน็ตไอดอลเกาหลีใช้และรีวิวกันเป็นอย่างมาก กับครีมบำรุงผิวตัวฮอตอย่างครีมรีเทิร์น จากแบรนด์ สกินอาร์เอ็กซ์ แลบ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Madecasoside สารสกัดใบบัวบก ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย เผยผิวเรียบเนียนแลดูอ่อนเยาว์

3.Skinsista V Pore Minimizing Booster

ราคา 395 บาท

Skinsista V Pore Minimizing Booster

สกินซิสต้า วี พอร์ มินิไมซิ่ง บูสเตอร์ วิตามินบูสเตอร์เพื่อกระชับรูขุมขน บูสเตอร์เนื้อบางเบา ปรับสภาพผิวให้พร้อมรับการบำรุงช่วยกระตุ้นให้สารบำรุงต่างๆ ซึมเข้าผิวได้ดียิ่งขึ้น ผสานวิตามิน B9 เข้มข้น และสารสกัดจากสาหร่าย 3 สี 4 สายพันธุ์จากเกาะเชจู ปรับสมดุลให้ผิว ลดการอุดตันในรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนกระชับ

4. Kiehl’s Precision Lifting & Pore-Tightening Concentrate

ราคา 2,399 บาท

Kiehl’s Precision Lifting & Pore-Tightening Concentrate

เซรั่มเข้มข้นสารสกัดจากยีสต์เข้มข้นให้ดูเรียวกระชับ ปัญหารูขุมขนกว้าง เพราะผิวหน้าที่มีรูขุมขนกว้างนั้นยิ่งทำให้ผิวหน้าดูกร้าน และส่งผลให้ผิวหน้าดูหย่อนคล้อยไม่ตึงกระชับ ด้วยพลังจากส่วนผสมอย่าง Micro-Filtered Yeast Extract และ Gerenium Essential Oil

5. It’s Skin Power 10 Formula PO Effector

ราคา 190 บาท

It’s Skin Power 10 Formula PO Effector

เซรั่มเนื้อเข้มข้นที่คิดมาเพื่อแก้ไขปัญหารูขุมขนกว้าง เซรั่มเนื้อนุ่มจากประเทศเกาหลีที่ได้รับการคิดค้นและวิจัยจากแพทย์ผิวหนังของมหาวิทยาลัย Seoul ซึ่งผ่านการทดสอบแล้วว่าปลอดภัยต่อผิวหน้า ประกอบไปด้วยสารสกัดจากพลูคาว หรือ Houttuynia Cordata ที่มีประสิทธิภาพในการควบคุมความมัน และกระชับรูขุมขน

6. The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

ราคา 304 บาท

The Ordinary Niacinamide 10% + Zinc 1%

เซรั่มบำรุงผิว เนื้อสัมผัสแบบน้ำ Water Base บางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของวิตามินบี3 และซิงค์ ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยแดงรอยดำจากสิว กระชับรูขุมขน ควบคุมความมันบนใบหน้า เติมเต็มและกักเก็บควาชุ่มชื้นให้ผิวแข็งแรงขึ้นจากภายใน พร้อมปรับผิวให้เรียบเนียน นุ่มนวล กระจ่างใส อ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

7. Lancome Visionnaire Advanced Skin Corrector

ราคา 2,535 บาท

Lancome Visionnaire Advanced Skin Corrector

เซรั่มบำรุงผิวสูตรแรกของแบรนด์ที่สามารถฟื้นคืนผิวสวย ยกระดับความสมบูรณ์แบบสู่มิติใหม่ ด้วย วิชั่นแนร์ สูตรใหม่ คณะวิจัยของลังโคมปรับปรุงสูตรและนำสองกระบวนการทางชีวภาพมาใช้ในการสร้างสรรค์โมเลกุลอัจฉริยะ LR 2412 – Cxผสานพลังส่วนผสมเชิงซ้อนของจัสโมเนตสองชนิดเข้าด้วยกัน เพื่อมุ่งตรงเข้าฟื้นบำรุงผิว ให้เนียนกระชับมากยิ่งขึ้น

8. Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

ราคา 1,150 บาท

Sulwhasoo First Care Activating Serum EX

พรีเซรั่มอันดับหนึ่งที่ช่วยเสริมอานุภาพขีดความสามารถแห่งการปรนนิบัติผิว ด้วยคุณค่าสารสกัดจากสมุนไพรระดับตำนานของเกาหลี จากพืชสมุนไพรเกาหลีชั้นเลิศ คัดสรรจากกว่า 3,000 สายพันธุ์ ค้นคว้าวิจัยอย่างถี่ถ้วนจนได้ 5 สายพันธุ์ชั้นเลิศ ได้แก่ รากโกฐขี้แมว, รากดอกโบตั๋นจีน, เมล็ดบัวหลวงอินเดีย , ดอกลิลลี่ขาว และ โซโลมอนส์ ซีล รับมือกับ 5 สัญญาณแห่งวัย ได้แก่ ความยืดหยุ่น, ความมีชีวิตชีวา, ความเปล่งปลั่ง, ความกระจ่างใส และความแน่นกระชับ

9. ROJUKISS Perfect Poreless Serum

ราคา 790 บาท

ROJUKISS Perfect Poreless Serum

โรจูคิส เพอร์เฟค พอร์เลส เซรั่ม การผสานเทคโนโลยี Deep pore action และ 5 สารสกัดจากธรรมชาติอันทรงประสิทธิภาพ ซึมลึกลงสู่ผิวเพื่อฟื้นบำรุงเซลล์ต่อเซลล์ แก้ปัญหาอย่างตรงจุด โรจูคิส เพอร์เฟค พอร์เลส เซรั่ม ช่วยให้ผิวดูยืดหยุ่น รูขุมขนดูเล็กลง ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า เติมความชุ่มชื้น ทำให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน ตึงกระชับ ช่วยให้รูขุมขนมีความยืดหยุ่นและมีความกระชับมากยิ่งขึ้น

10. Paula’s Choice DEFENSE Antioxidant Pore Purifier

ราคา 950 บาท

Paula’s Choice DEFENSE Antioxidant Pore Purifier

เตรียมผิวให้พร้อมรับมือกับฝุ่นควันและมลภาวะ ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว จากพอลล่า ช้อยส์ ทำความสะอาดลึกถึงรูขุมขน ขจัดสิ่งสกปรกและมลภาวะที่ผิวต้องเผชิญ ช่วยให้รูขุมขนกระชับ

เป็นยังไงกันบ้างคะกับครีมกระชับรูขุมขนสำหรับแบรนด์หรือผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ขายดี อีกทั้งยังได้รับวิวและการตอบรับที่ดีจากผู้ใช้เป็นจำนวนมากว่าเมื่อใช้แล้ว สามารถทำให้รูขุมขนบนใบหน้ากระชับและมีผิวเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น โดยสามารถเลือกซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ต่างๆ หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Lazada, shopee, Konvy, Watsons, Beauticool ที่เราสามารถเลือกซื้อผ่านช่องทางออนไลน์พร้อมรับสิทธิ์โปรโมชั่นหรือส่วนลดพิเศษต่างๆ จากเว็บไซต์พร้อมรับสินค้าส่งตรงถึงบ้านให้เราสามารถดูแลผิวหน้าได้ตามที่ต้องการ รู้แบบนี้ใครที่กำลังมองหาครีมกระชับรูขุมขนอยู่นั้นแล้วพลาดไม่ได้แล้วล่ะค่ะ

READ MORE :