ads

หน้ากากผ้า GQ สีดำ สีใหม่ล่าสุด ซื้อได้ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ แบบพร้อมส่ง

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 ในปัจจุบันเรียกว่าสิ่งที่ยังจำเป็นต่อประชาชนอย่างเรามากที่สุดสำหรับการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 นั่นก็คือ หน้ากากอนามัย ที่ถึงแม้จะมีตัวเลือก ให้เลือกหลากหลายมากยิ่งขึ้นไม่ว่าจะเป็นหน้ากากอนามัยแบบแพทย์ หน้ากากอนามัยแบบผ้า รวมถึงหน้ากากอนามัยในรูปแบบต่างๆ ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อได้ง่ายมากยิ่งขึ้นแล้วนั้น รวมถึงมีสินค้าในตลาดที่เพียงพอต่อการจำหน่าย ก็มีหลากหลายแบรนด์ชั้นนำที่ได้มีการออกมาผลิตหน้ากากอนามัยที่ได้คุณภาพเพื่อตอบรับความต้องการสำหรับผู้ใช้และผู้ที่ต้องการหน้ากากอนามัยที่ได้มาตรฐาน

GQWhite™ Black Mask หน้ากากผ้ากันน้ำสีดำ
GQWhite™ Black Mask หน้ากากผ้ากันน้ำสีดำ

GQ ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์เสื้อผ้าที่ ได้มีการออกมาทำหน้ากากอนามัยสำหรับจัดจำหน่าย เพื่อรณรงค์การระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ในปัจจุบัน ที่ถือว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และกระแสตอบรับที่ดีจากผู้ใช้ โดย GQ ได้มีการผลิตหน้ากากอนามัยออกมาทั้งหมด 3 รูปแบบคือ หน้ากากอนามัยสำหรับผู้ใหญ่ GQWhite™ Mask หน้ากากผ้ากันน้ำ, หน้ากากอนามัยสำหรับเด็ก และ หน้ากากอนามัยแบบ Limited Distance Edition

โดยจุดเด่นของหน้ากากอนามัย GQ ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ เป็นหน้ากากผ้ากันน้ำ ซึ่งสามารถนำไปซักได้มากกว่า 30 ครั้ง อีกทั้งตัวหน้ากากชั้นนอกเป็นผ้าสะท้อนน้ำ และผ้าชั้นในของหน้ากากทำจาก Perma ที่จะช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดการอับชื้น และไม่ทำให้เกิดสิว รวมถึงมีสายรัดปรับเพื่อให้กระชับใบหน้าได้เข้ารูป สามารถให้คุณสวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวันไม่อึดอัด ซึ่งจากเดิมได้มีการผลิตสีมาตรฐานออกมานั่นก็คือสีขาว ซึ่งในปัจจุบันได้มีการจัดทำสีใหม่นั่นก็คือ Black Mask หน้ากากผ้ากันน้ำสีดำ ถือว่าเป็นสีใหม่ล่าสุด และเรียกได้ว่าเป็นสีที่หลายคนกำลังตามหาและต้องการ โดยคาดการณ์ว่าขายดีอย่างแน่นอน หน้ากากอนามัย GQ วางจำหน่ายในราคา 150 บาท สำหรับใครที่กำลังหาหน้ากาก GQ พร้อมส่งอยู่นั้นวันนี้ Promotions.co.th ของเราก็ได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ…

Lazada


หน้ากากอนามัย GQ lazada
หน้ากากอนามัย GQ lazada

GQWhite™ Black Mask หน้ากากผ้ากันน้ำสีดำ หน้ากากผ้ากันน้ำสีดำที่ทุกคนรอคอย คงคุณสมบัติเดิมครบถ้วน ทั้งการกันน้ำและยับยั้งแบคทีเรีย แตกต่างที่สีดำของเนื้อผ้าที่คงความดำสนิทได้แม้ผ่านการซักหลายครั้ง กับสีดำสีใหม่ล่าสุดที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อในราคาพร้อมส่ง ในราคา 750 บาท มี 5ชิ้น

Shopee


หน้ากากอนามัย GQ Shopee
หน้ากากอนามัย GQ Shopee

GQWhite™ Black Mask หน้ากากผ้ากันน้ำสีดำ รุ่นใหม่สีดำจำนวน 5 ชิ้นต่อแพ็ค ราคา 750 บาท รับส่วนลด 5% จากราคาปกติ 790 บาท นอกจากนี้ยังมีส่วนลดจากร้านค้า 200 บาท พร้อมฟรีค่าจัดส่งเมื่อซื้อขั้นต่ำถึง 200 บาท

Shopat24


หน้ากากอนามัย GQ Shopat24
หน้ากากอนามัย GQ Shopat24

สำหรับใครที่หา GQWhite™ Mask หน้ากากผ้ากันน้ำสีขาว แบบพร้อมส่งก็สามารถเลือกซื้อผ่าน Shopat24 ได้ในราคาชิ้นละ 150 บาท พร้อมทั้งเลือกจัดส่งฟรียังเซเว่นอีเลฟเว่นใกล้บ้านคุณได้อีกด้วย

สำหรับใครที่อยากได้หน้ากากอนามัย GQWhite™ Mask แบบพร้อมส่งที่เป็นหน้ากากผ้ากันน้ำ ทั้งสีใหม่ล่าสุดอย่างสีดำ หรือ สีมาตรฐานอย่างสีขาวนั้นต้องไม่ควรพลาด นอกจากมีส่วนลดและโปรโมชั่นต่างๆ ที่ให้คุณเลือกช้อปกันในราคาพิเศษแล้วนั้น ยังส่งสินค้าตรงถึงบ้านในช่วงการกักตัวเช่นนี้ได้ง่ายๆ อีก กับสินค้าพร้อมส่งทั้งใน Lazada shopee หรือ Shopat24 แล้วมาห่างไกลจากเชื้อโควิด19 ด้วยกันนะคะ

RAED MORE :