จองหนังสือ “อิ๊กคาบ็อก” นิทานก่อนนอนมหัศจรรย์จากปลายปากกา J.K. Rowling

1ShopAt24 เปิดจองหนังสือ “อิ๊กคาบ็อก” พร้อมของแถมเพียบ แฟนนิยายเจเคห้ามพลาด

เทพนิยายมหัศจรรย์บทใหม่ อิ๊กคาบ็อก
เทพนิยายมหัศจรรย์บทใหม่ อิ๊กคาบ็อก

J.K. Rowling เป็นผู้แต่งหนังสือบอกเล่าเรื่องราวในโลกเวทย์มนต์ในมหากาพย์แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่ได้รับการยกย่องให้เป็นวรรณกรรมเยาวชนและหนังสืออ่านนอกเวลาของไทย ผลงานที่ผ่านมาการันตีฝีไม้ลายมือของยักเขียนผู้นี้ได้เป็นวันนี้ ตอนนี้เจเคได้ออกหนังสือเล่มใหม่ชื่อว่า “อิ๊กคาบ็อก” ซึ่งเป็นนิทานก่อนนอนสำหรับเด็กที่เธอชอบเล่าให้ลูกฟังและนำมาแบ่งปันเป็นหนังสือในครั้งนี้

เรื่องย่อเกี่ยวกับ “อิ๊กคาบ็อก”

หนังสืออิ๊กคาบ็อกภาษาประเทศ
หนังสืออิ๊กคาบ็อกภาษาประเทศ

อิ๊กคาบ็อกเป็นชื่อเรียกสัตว์ประหลาดที่อาศัยอยู่ใน “แดนทุ่ง” ดินแดนทางเหนือที่ปกคลุมด้วยไอหมอกหนาตลอดปี แดนทุ่งจัดเป็นหนึ่งในดินแดนของแดนอุดม คนใน “แดนอุดม” มีเรื่องเล่าเกี่ยวกับแดนทุ่งมากมาย รวมถึงเรื่องอิ๊กคาบ็อกด้วย

แดนอุดมมีความความอุดมสมบูรณ์สมชื่อ ทั้งเรือกสวนไร่นาในชูซ์บุรี, ไวน์รสเลิศจากสุราบาน, เนยสุดอร่อยจากเนยนคร และเบคอนชั้นยอดจากเบคอนธานี การปกครองของแดนอุดมเคยเป็นไปด้วยความสงบสุข มีราชาเฟร็ดผมทองหนวดงามผู้หล่อเหลา ผู้มพร้อมสหายจอมสอพลอ 2 คน  จนกระทั่งวันหนึ่งที่ราชาเฟร็ดเป็นต้นเหตุแห่งการตายของช่างตัดเย็บ ความรู้สึกของชาวเมืองก็เปลี่ยนไป และตำนานอิ๊กคาบ็อกก็ถูกโยงใยเข้ามาอย่างแยบคาย ชวนให้พลิกอ่านไปถึงตอนจบ

นอทานเรื่องนี้เปรียบเสมือเทพนิยายที่แต่งโดย J.K.Rowling เดิมทีเธอเพียงเล่าเป็นนิทานก่อนนอนสำหรับลูก ก่อนจะตัดสินใจเรียนเรียงและตีพิมพ์ เงินที่ได้จากการจำหน่ายหนังสือจะสมทบทุนเข้ากับหน่วยงานต่าง ๆ ที่เกี่ยว้องกับการป้องกันและบรรเทาโควิด-19 ในสหราชอาณาจักร และเธอหวังว่าหนังสือเล่มนี้จะเป็นเพื่อนคลายเหงาในช่วงกักตัวอยู่บ้านสำหรับครอบครัวได้

การสั่งจองหนังสือ “อิ๊กคาบ็อก” กับ ShopAt24

ShopAt24 เปิดช่องทางการสั่งจองหนังสืออิ๊กคาบ็อก พร้อมของแถมสุดพิเศษได้ที่เว็บไซต์ตามรายละเอียด ดังนี้

หนังสืออิ๊กคาบ็อกปกอ่อน

ราคา 495 บาท

หนังสืออิ๊กคาบ็อกฉบับปกอ่อน พร้อมของแถม
หนังสืออิ๊กคาบ็อกฉบับปกอ่อน พร้อมของแถม

ของแถม:

  • สมุดโน้ตนักล่า 1 เล่ม
  • สติกเกอร์ไอเท็มจากอิ๊กคาบ็อก 1 แผ่น

หนังสืออิ๊กคาบ็อกปกแข็ง

595 บาท

หนังสืออิ๊กคาบ็อกฉบับปกแข็ง พร้อมของแถม
หนังสืออิ๊กคาบ็อกฉบับปกแข็ง พร้อมของแถม

ของแถม:

  • สมุดโน้ตนักล่า 1 เล่ม
  • สติกเกอร์ไอเท็มจากอิ๊กคาบ็อก 1 แผ่น
  • ที่คั่นหนังสืออิ๊กคาบ็อก 1 ชิ้น

สามารถสั่งจองหนังสือได้ที่หน้าเว็บไซต์ของ ShopAt24 ได้ตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน – 25 ตุลาคม 2563 และจัดส่งหนังสือรอบแรกในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2563

หนังสืออิ๊กคาบ็อกนี้ไม่เกี่ยวข้องกับหนังสือเล่มอื่น ๆ ที่เจเคเคยเขียน สามารถอ่านเล่มเดียวจบได้ โดยไม่ต้องรู้ภูมิหลังตัวละครมาก่อน เป็นหนังสือที่อ่านสนุกเหมาะกับคนทุกเพศทุกวัย โดยเฉพาะเด็ก ๆ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการหากิจกรรมทำร่วมกันในครอบครัว เพราะหนังสือเล่มนี้ถูกออกแบบมาให้อ่านออกเสียงได้ด้วย ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปสั่งจองได้ที่เว็บไซต์ของ ShopAt24 พร้อมรอรับหนังสือและของแถมสุดพิเศษได้เลย

อ่านเพิ่มเติม: