อัพเดตโปรโมชั่น! ฉลอง 27 ปี ร้านนายอินทร์

เริ่มแล้วตอนนี้กับ NAIIN ANNIVERSARY 27th! เราจึงอยากจะชวนคุณมาฉลองครบรอบ 27 ปี ร้านนายอินทร์ ที่ยกขบวนหนังสือพร้อมส่วนลดจัดเต็มมาไว้ที่นี่เพียบ ให้คุณพบกับหนังสือหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น สารคดี จิตวิทยา วรรณกรรม นิยายดัง นิยายแปล  งานอดิเรก หนังสือสำหรับเด็ก ท่องเที่ยว บ้านและสวน เป็นต้น โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ มาใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วยการอ่านหนังสือกันเถอะ ครบรอบ 27 ปี ครั้งนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง มาดูกัน

โปรโมชั่น นายอินทร์ ฉลองครบรอบ 27 ปี

 ฉลองครบรอบ 27 ปี
โปรโมชั่น นายอินทร์ ฉลองครบรอบ 27 ปี/ภาพจาก naiin

“นายอินทร์” ร้านหนังสือชั้นนำของประเทศไทย ในวันที่ 20 มิถุนายน 2563 จะเป็นวันครบรอบ 27 ปี ซึ่งมีกิจกรรมพิเศษ ชวนคุณมาร่วมอวยพรให้ร้านนายอินทร์ โดยเข้าไปอวยพรได้ที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ naiin อีกทั้งยังมอบความสุขแก่นักอ่านทุกท่าน ด้วยโปรโมชั่นออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย ระยะเวลาโปรโมชั่น 20 มิถุนายน 63 – 28 มิถุนายน 63 พิเศษช้อปหนังสือครบ 600 บาทขึ้นไป มีบริการส่งฟรีอีกด้วย

โปรโมชั่น นายอินทร์ เปิดคลังลดสูงสุด 70%

70%
โปรโมชั่น นายอินทร์ เปิดคลังลดสูงสุด 70%/ภาพจาก naiin

ไม่ว่าคุณอยากจะอ่านหนังสือแนวไหน อาทิ นิยายแปล งานอดิเรก ท่องเที่ยว สารคดี จิตวิทยา บ้านและสวน เมื่อช้อปหนังสือกับร้านนายอินทร์ ก็ซื้อหนังสือได้ในราคาสุดคุ้ม กับโปรโมชั่นเปิดคลัง ลดสูงสุด 70% มีรายละเอียดดังนี้

  • เมื่อช้อปหนังสือตั้งแต่ 1-4 เล่ม ลด 50%
  • เมื่อช้อปหนังสือตั้งแต่ 5 เล่มขึ้นไป ลด 70%
  • โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ วันที่ 10 – 19 มิ.ย. 2563 เท่านั้น

โปรโมชั่น สำนักพิมพ์แจ่มใส

แจ่มใส
โปรโมชั่น สำนักพิมพ์แจ่มใส/ภาพจาก naiin

ให้การอ่านหนังสือเป็นช่วงเวลาที่พิเศษของคุณกัน ใครที่กำลังมองหาหนังสือนิยายต้องนึกถึงสำนักพิมพ์แจ่มใสแน่นอน กดซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์ รับฟรีสมุดโน๊ต 1 เล่ม โปรโมชั่นพิเศษ เฉพาะสมาชิกนายอินทร์ รับส่วนลด 10% (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) พิเศษ เมื่อช้อปครบ 3 เล่มขึ้นไป ลด 15% โปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ วันที่ 1 – 30 มิ.ย. 2563 เท่านั้น

เป็นอย่างไรบ้างคะ มิตรรักนักอ่านทุกท่าน โปรโมชั่นที่มาแนะนำวันนี้เห็นแล้วต้องร้องว้าว! เลยใช่ไหมล่ะ ไม่ว่าคุณจะเป็นนักอ่านสายไหน ต้องบอกเลยว่าสั่งซื้อหนังสือกับนายอินทร์ไม่มีผิดหวังแน่นอน มาเปิดรับสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ ด้วยการอ่านหนังสือกันสิคะ อยากช้อปหนังสือแบบสนุก สะดวก พร้อมส่วนสดจัดเต็มแบบนี้ ใครที่กำลังมองหาหนังสือเล่มใหม่เอาไว้อ่านอยู่ กดซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านนายอินทร์

บทความที่เกี่ยวข้อง

รีบสอยด่วน! นายอินทร์แจก E-COUPON ส่วนลดสูงสุด 750 บาท

คิโนะชวนอ่าน ปี 3 รวม 10 หนังสือน่าอ่านแนะนำในปี 2020 โดย KINOKUNIYA

รีวิวหนังสือสำหรับคนรักแมว “วันนุ่ม ๆ ของลุงกับแมว”