เตรียมช้อปฟินๆ กับสินค้าจาก Rapoo

อุกกรณ์ที่จำเป็นทั้งในการเรียน และ การทำงานของใครหลายๆ คนนั้นคงหนีไม่พ้น แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ค และคอมพิวเตอร์กันใช่ไหมละนะ นอกจากจะให้ความสะดวกรวดเร็วและความสะดวกสบายในการทำงานต่างๆ แล้วนั้น ยังช่วยประหยัดเวาในการทำงานอีกด้วย ในปัจจุบันก็มีทางเลือกหลากหลายที่ให้เราได้เลือกซื้อสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ แต่ก็มีทั้งสินค้าที่ได้มาตรฐานหรือไม่ได้มาตรฐานปะปนกันไป ตามราคาต่างๆ

Rapoo ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ชั้นนำที่ให้คุณเลือกซื้อ อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้นสำหรับนักช้อปออนไลน์ และคนที่ไม่มีเวลาไปเดินเลือกด้วยตัวเอง ซึ่งครั้งนี้ใครที่เป็นสาวก Rapoo นั้นไม่ควรพลาด เพราะวันนี้ Rapoo Official Shop ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการที่ Shopee ให้ได้เลือกช้อปกันแล้ว

รวมผลิตภัณฑ์อุปกรณ์คอมพิวเตอร์หลากหลายที่ให้คุณเลือกช้อปได้ด้วยตัวเอง อาทิ เม้าส์ คีย์บอร์ด หูฟัง พร้อมสินค้ารับประกันศูนย์ไทย Synnex 2 ปี เท่านั้นยังไม่พอลุ้นรับส่วนลดอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น รับเงินคืนสูงสุด 50% และส่วนลดสูงสุด 50% ลดสูงสุด 600 บาท เพียงกรอกโค้ดส่วนลด ตั้งแต่วันนี้ – 8 ส.ค. 62

ขอบอกเลยว่ามีอุปกรณ์ให้เลือกทั้งเป็นเซ็ต และ แบบแยก อาทิ Color Set, เมาส์, ชุดเมาส์พร้อมคีย์บอร์ด ในราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น บอกเลยว่าใครที่กำลังมองหาอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ของดีราคาถูกนั้นต้องไม่ควรพลาดเด็ดขาด ดีลดีพร้อมสินค้าออฟฟิเชียลส่งมาให้ช้อปที่ Shopee ขนาดนี้แล้วจ้องไม่รีบพุ่งตัวไปช้อปด่วนๆ นะคะ

 READ MORE :