เสื้อราชปะแตนราคาถูก เนื้อผ้าดี สวมใส่สบาย

ads

เสื้อราชปะแตนราคาไม่แพง หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

ชุดราชปะแตน ถือเป็นชุดเครื่องแต่งกายชายไทย ที่ประกอบไปด้วยเสื้อสูทสีขาว คอตั้งสูงมีกระดุมห้าเม็ด และโจงกระเบน สวมใส่ถุงเท้ายาวถึงเข่า และรองเท้าหุ้มส้น ชุดราชปะแตนเป็นเสมือนเครื่องแบบของข้าราชการพลเรือน โดยส่วนใหญ่มักสวมใส่กับผ้านุ่งโจงสีกรมท่า ลักษณะชุดดูเป็นทางการเข้ารูป สง่างาม มักพบเห็นบ่อยในพิธี หรือ เทศกาลสำคัญๆ

ชุดราชปะแตน ตัดเอง หรือ เลือกซื้อตามแบบที่สวมใส่ อาจมีราคาสูง สำหรับผู้ที่ไม่ได้สวมใส่เป็นประจำอยู่แล้วเพียงต้องการมีชุดราชปะแตนใส่ในเทศกาล หรือ พิธีการต่างๆ วันนี้โปรโมชั่นส์ไม่พลาดอัพเดทชุดราชปะแตนราคาสบายกระเป๋า อีกทั้งยังมีการตัดเย็บเนี้ยบ ดูดี มาในราคาเบาๆ

Lazada

เสื้อราชปะแตนผู้ชาย สีขาว

เสื้อราชปะแตนสีขาว กระดุมทอง เข้ารูป ไม่อัดกาว มีกระเป๋าสี่ใบ ตรงอกสองข้าง และเหนือชายเสื้อด้านหน้า ทำจากผ้าโซล่อน สวมใส่สบาย ราคา 590 บาท

เสื้อราชปะแตน
ผู้ชาย เสื้อราชปะแตน ราคา 590 บาท

เสื้อราชปะแตนสีครีม

เสื้อราชปะแตนสีครีม ผู้ชาย สวมใส่สบาย นุ่ม เสื้อทำจากผ้าไหมอิตาลี บุกาว ซับในทั้งตัว อยุ่ทรงสวย สีน้ำเงิน ราคา 750 บาท

เสื้อราชปะแตน
สีครีม เสื้อราชปะแตน

เสื้อราชปะแตนสีฟ้า ชุดไทยผู้ชาย

เสื้อราชปะแตนสี ผู้ชาย เสื้อทำจากผ้าไหมอิตาลี บุกาว  สวมใส่สบาย ซับในทั้งตัว อยุ่ทรงสวย สีน้ำเงิน มี 5 ไซส์ ราคา 750 บาท

เสื้อราชปะแตน
ชุดไทยผู้ชาย เสื้อราชปะแตน ราคา 750 บาท

เสื้อพี่หมื่น เสื้อราชปะแตนสีม่วง

สีม่วง เสื้อราชปะแตน ชุดไทย ทำจากผ้าไหมเทียมโทนสีน้ำตาล บุกาว ซับในทั้งตัว ทรงสวย สวมใส่สบาย ราคา 890 บาท

เสื้อพี่หมี่น
เสื้อพี่หมี่น ชุดราชปะแตน ราคา 890 บาท

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่


Shopee

สีขาว เสื้อราชปะแตนผู้ชาย

เสื้อราชปะแตนผู้ชาย สีขาว มาพร้อมกระดุมทอง เข้ารูป ไม่อัดกาว มีกระเป๋า ตรงอกสองข้าง และเหนือชายเสื้อด้านหน้า ทำจากผ้าโซล่อน สวมใส่สบาย  ราคา 590 – 640 บาท

เสื้อราชปะแตนผู้ชาย
เสื้อราชปะแตนผู้ชาย สีขาว ราคา 590 – 640 บาท

เสื้อราชปะแตนหนูน้อย

ชุดไทยเด็ก เสื้อราชปะแตนหนูน้อย น้อง 8 เดือน – 12 ปี  สวมใส่สบาย นุ่น เนื้อผ้าดี ราคา 199 – 239 บาท

ชุดไทยผู้ชาย
ชุดไทยผู้ชาย เด็ก ราคา 199 – 239 บาท

Princess of Asia ชุดราชปะแตน

เสื้อไหมชาย ชุดราชปะแตน ทำจากผ้าไหมอิตาลี ไม่อัดกาว ไม่มีซับใน กระเป๋าจริง ทรงสวย เข้ารูป เสื้อมี 5 ไซส์ ราคา 250 – 990 บาท

Princess of Asia
ชุดราชปะแตน ราคา 250 – 990 บาท

สีครีม ชุดราชปะแตนผู้ชาย

ชุดราชปะแตนไทยผู้ชาย ในเซ็ตประกอบด้วย เสื้อ + โจงกระเบน (ต้องการผ้าคาดเอว สั่งซื้อเพิ่ม 250 บาท) เสื้อทำจากผ้าไหมอิตาลี  ซับในทั้งตัว สีครีม ราคา 250 – 1,250 บาท

ชุดราชปะแตน
ผู้ชาย ชุดราชปะแตน

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่

เป็นไงกันบ้าง? สำหรับชุดราชปะแตนผู้ชาย ที่เรานำมาแนะนำ จะต้องบอกก่อนว่าเป็นชุดที่เข้ารูปสวมใส่สบาย ใส่แล้วไม่โคร่งเหมือนชุดราชปะแตนทั่วไป แนะนำเลือกซื้อชุดจากแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่ได้รับความนิยมข้างต้น และที่สำคัญ ควรเลือกเบอร์และขนาดชุดที่พอดีกับตัว เพราะชุดราชปะแตนควรสวมใส่ให้พอดีตัวถึงจะดูดี ราคาสินค้าอาจมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลด ของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง หากไม่อยากพลาดราคาที่กล่าวไปข้างต้น สามารถเลือกซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ช้อปก่อนคุ้มก่อนเพราะแต่ละแหล่งมีการจัดโปรโมชั่นส่วนลด รับเงืนคืน จัดส่งฟรีถึงหน้าบ้านคุณ

 บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม