ของขวัญจับฉลาก ที่เหมาะสำหรับหน้าหนาว มีอะไรบ้าง ?

ads

ซื้อของขวัญปีใหม่ 2020 ให้เข้ากับฤดูหนาว ซื้ออะไรดี ?

สวัสดีครับ นี่ก็ใกล้เข้ามาทุกทีแล้วสำหรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่กำลังเวียนกลับมาทักทายพวกเราอีกครั้ง แน่นอนว่าพอถึงช่วงเวลาแบบนี้ สิ่งที่เราคิดถึงอย่างแรกเลยก็คือ “ของขวัญ” ซึ่งแต่ละคนก็มีไอเดียในการเลือกซื้อที่ต่างกันไป ขึ้นอยู่กับโจทย์ว่าต้องการซื้อให้ใคร

แต่สำหรับบทความนี้จะขอนำเสนอของขวัญ ที่เหมาะสำหรับมอบให้คนที่คุณรักในช่วงหน้าหนาว จะให้ไปของขวัญปีใหม่ หรือ ของขวัญจับฉลาก ก็น่าสนใจไม่น้อย เรามาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรน่าซื้อบ้าง เผื่อเอาไว้เป็นแนวทางในการเลือกซื้อของขวัญปีใหม่ที่ใกล้จะมาถึงนี้


ไอเดีย ของขวัญปีใหม่ 2563 ที่เหมาะสำหรับฤดูหนาว


1. เสื้อหนาว สีสันสดใส  FILA

เสื้อหนาว เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อคลุม ที่สวมใส่กันหนาวสุดแนว ด้วยสีสัน การออกแบบที่ทันสมัย ใส่เที่ยวก็เท่ มีจำหน่าย ทุกไซส์ S, M, L และ XL เนื้อผ้านุ่มสบาย ซักสีไม่ตก
จากราคาปกติ 399 บาท ลดเหลือ 119 บาท (ที่ LAZADA 12.12)


2. หมวกไหมพรม

ใครที่มีแพลนเดินทางไปเที่ยวปีใหม่รับอากาศหนาว แค่เสื้อหนาวอย่างเดียวไม่พอ ต้องมีไอเท็มอย่างหมวกไหมพรมด้วย โดยเฉพาะใครที่แพลนจะขึ้นดอย นอนเต็นท์ จำเป็นมากช่วยทำให้ร่างกายอบอุ่นตลอดทริปแน่นอน
จากราคาปกติ 200 บาท ลดเหลือ 195 บาท (ที่ LAZADA 12.12)


3. เครื่องทำน้ำอุ่น

เครื่องทำน้ำอุ่น อาจเป็นของขวัญที่แพงขึ้นมาหน่อย แต่ก็เหมาะสำหรับหัวหน้า ผู้บริหาร ที่เอาไปร่วมจับฉลากกับพนักงาน หรือน้อง ๆ ที่บริษัท รับรองนอกจากถูกใจผู้รับในช่วงอากาศหนาวจัดช่วงนี้แล้ว หนาวต่อไปคุณจะเป็นคนแรกที่เขาคิดถึงแน่นอน
จากราคาปกติ 4,990 บาท ลดเหลือ 4,490 บาท (ที่ Central Online 12.12)


4. ไดร์เป่าผม Lesasha

หน้าหนาวแบบนี้อาบน้ำสระผม คือเรื่องที่ทรมานจิตใจ อย่างไรก็ตามเราก็ต้องชำระล้างร่างกายทุกวันเพื่อสุขอนามัยถูกไหมครับ โดยเฉพาะเวลาสระผม กว่าผมจะแห้งหนาวตายพอดี ดังนั้นการมอบไดร์เป่าผมให้ถือว่าดีต่อใจผู้รับอย่างแน่นอน
จากราคาปกติ 490 บาท ลดเหลือ 260 บาท (ที่ ShopAt24 12.12)


5. หมอนผ้าห่ม แฮมเตอร์ ขนาด 100×150​เซนติเมตร​

ถือเป็นไอเท็มยอดฮิตที่ขาดไม่ได้เลยในหน้าหนาว แต่การจะให้ผ้าห่มทั้งทีก็ลองให้แบบนี้ดูสิครับ น่ารัก น่าใช้ นอกจากเป็นผ้าห่มได้ ยังเป็นหมอนก็ได้ เอาไว้นั่งกอด นอนกอดแก้หนาวก็ถือว่าโอเค
ราคา 230 บาท (ที่ Shopee 12.12)

 

และทั้งหมดนี้คือตัวอย่างไอเดียของขวัญปีใหม่ ที่เหมาะสำหรับหน้าหนาวอากาศเย็นเฉียบแบบนี้ จะมอบเป็นของขวัญให้เพื่อน ให้ญาติผู้ใหญ่ที่เคารพ หรือจะซื้อเอาไว้จับฉลากก็ดีต่อใจ โดยเฉพาะช้อปกับร้านค้าออนไลน์ที่มีโปรโมชั่น 12.12 Festival เทศกาลลดราคาสินค้าครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี 2019 วันที่ 12 ธันวาคม 2562 นี้ ก็ยิ่งคุ้ม ใครสะดวกร้านไหน ก็ขอให้ช้อปกันให้สนุกและสบายกระเป๋ากับโปรฯต่าง ๆ ที่ได้จัดขึ้นกันทุกคนครับ

อ่านเพิ่มเติม :