Home สำรวจตลาด ปกป้องลูกน้อย! ครีมกันแดดสำหรับเด็กยี่ห้อไหนดี ? อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว

ปกป้องลูกน้อย! ครีมกันแดดสำหรับเด็กยี่ห้อไหนดี ? อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว

ครีมกันแดดยี่ห้อไหน เหมาะสำหรับเด็ก ?

ตอนนี้แค่ก้าวขาออกจากบ้านก็บอกได้คำว่าไหม้! และการที่ผิวของเราโดนแดดบ่อย ๆ หรือเป็นเวลานานบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องดีแน่นอน เพราะนอกจากจะทำให้ผิวไหม้และคล้ำขึ้นแล้ว การโดนแดดบ่อย ๆ ยังส่งผลเสียทำให้เสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนังและโรคร้ายแรงอื่น ๆ อีกด้วย ดังนั้นหากเราสามารถที่จะหลีกเลี่ยงแสงแดดได้ก็ควรที่จะหลีกเลี่ยงนะคะ

แต่อย่างที่ทราบกันว่าเมืองไทยเป็นเมืองร้อน หากจะได้หลีกเลี่ยงการเจอแสงแดดบอกเลยว่ายาก ทางเดียวที่สามารถทำได้ก็คือจำเป็นต้องหาตัวช่วยดี ๆ อย่างครีมบำรุงหรือครีมกันแดดมาใช้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมากในการใช้ชีวิต และไม่เพียงแค่การออกไปนอกบ้านเท่านั้นนะคะที่จำเป็นต้องใช้ แม้แต่การที่เราอยู่ในบ้านหรือในที่ร่ม เจ้าแสง UV ก็สามารถแทรกซึมมายังผิวของเราได้เช่นกัน ดังนั้นทางที่ดีก็ควรจะทาเป็นประจำวันทุกวันจะดีที่สุด

และไม่เพียงแต่ผิวของผู้ใหญ่เท่านั้นที่จะต้องได้รับการปกป้องแต่สำหรับ ‘เด็ก’ เองก็จำเป็นที่จะต้องได้รับการปกป้องเช่นเดียวกัน ซึ่งผิวของเด็กยังเป็นผิวที่ยังมีความอ่อนโยนและไม่แข็งแรงเท่ากับผู้ใหญ่ ดังนั้นผู้ปกครองก็จะต้องหมั่นบำรุงน้อง ๆ หนู ๆ ให้ได้มากที่สุด เพื่อให้เขาไม่ได้รับผลกระทบจากแสงแดดนั่นเอง

วิธีการเลือกซื้อครีมกันแดดสำหรับเด็ก


วิธีการเลือกซื้อครีมกันแดดสำหรับเด็ก
 • เช็คส่วนผสม ข้อนี้มีความสำคัญมากที่สุดเลยค่ะ เพราะอย่างที่บอกไปว่าผิวของเด็กเป็นผิวที่ยังบอบบาง ดังนั้นก็ควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์แบบออแกนิค เพราะจะทำให้เด็กไม่รู้สึกระคายเคืองผิวหนัง
 • เลือกแบบที่ทำคสามสะอาดได้ง่าย ควรเลือกแบบที่สามารถทำความสะอาดได้ด้วยน้ำเปล่าหรือสบู่ เพราะหากทำความสะอาดได้ยากก็จะทำให้ผิวของน้อง ๆ ระคายเคืองได้จากการถูซ้ำ ๆ นั่นเอง
 • เลือกสูตรที่มี SPF เหมาะสำหรับเด็ก สำหรับการไปโรงเรียนหรือเล่นกิจกรรมกลางแจ้งนิดหน่อย ก็ควรเลือกแบบ SPF ที่ไม่สูงจนเกินไปเพราะหาก SPF ยิ่งสูงมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งทำให้ระคายเคืองผิวมากเท่านั้น
 • เลือกเนื้อสัมผัสที่ทาง่าย น้อง ๆ ยังคงเป็นวัยซนอยู่หากจะให้เลือกทาแบบที่มีเหนอะหนะคงจะไม่ชอบแน่นอน ดังนั้นก็ควรเลือกซื้อแบบเจล แบบสเปรย์ หรือโลชั่นแบบสูตรบางเบาก็ได้เช่นกันค่ะ

แล้ววันนี้ Promotions.co.th ของเราก็ได้ทำการ รวบรวมครีมกันแดดสำหรับเด็ก มาฝากผู้ปกครองกัน และที่สำคัญยังเหมาะสำหรับผิวของผู้ใหญ่ที่แพ้ง่ายด้วยน้า จะมีแบบไหนบ้างไปดูกันเลยค่ะ

รวม 6 ครีมกันแดดสำหรับเด็ก

 KONVY 

 • Banana Boat Simply Protect Kids Sunscreen Lotion Spray SPF50+/PA+++
  ราคา : 159 บาท จากราคาปกติ 720 บาท ประหยัด 561 บาท
 • สเปรย์กันแดดขนาด 170 g เหมาะสำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 3 ขวบขึ้นไป ที่สำคัญยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายอีกด้วย นอกจากนี้ยังช่วยกันน้ำและเหงื่อได้เป็นอย่างดี
Banana Boat Simply Protect Kids Sunscreen Lotion Spray SPF50+/PA+++
 • Minus-Sun Kids Sunscreen Lotion SPF40PA+++
  ราคา : 199 บาท จากราคาปกติ 295 บาท ประหยัด 96 บาท
 • กันแดดไมนัสที่มีส่วนผสมมาจากสารสกัดธรรมชาติ เป็นสูตรอ่อนโยนเหมาะที่ถูกออกแบบมาให้เหมาะสำหรับเด็กทุกวัย
Minus-Sun Kids Sunscreen Lotion SPF40PA+++

คลิกดูโปรโมชั่น “Konvy” ได้ที่นี่ >>>

 LAZADA 

 • Cetaphil Sun Kids Liposomal Lotion
  ราคา : 970 บาท จากราคาปกติ 1,350 บาท ประหยัด 28%
 • โลชั่นกันแดดที่เหมาะสำหรับผิวบอบบาง มาพร้อมกับสูตร Liposomal Lotion ที่ทำให้สารกันแดดไม่ซึมลงบนผิวของเด็ก ช่วยกันน้ำและกันเหงื่อได้เป็นอย่างดี
Cetaphil Sun Kids Liposomal Lotion
 • Eucerin Sun Kids Spray SPF50+
  ราคา : 1,170 บาท จากราคาปกติ 1,300 บาท ประหยัด 10%
 • สเปรย์กันแดดสำหรับเด็กช่วยลดการทำร้ายเซลล์ผิวจากรังสี UV เหมาะสำหรับเด็กอายุ 1 ปีขึ้นไป
Eucerin Sun Kids Spray SPF50+
 • Biore UV Smooth Kids Milk
  ราคา : 420 บาท
 • สำหรับสูตรนี้จะสามารถป้องกันได้ทั้งรังสี UVA และ UVB ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสี เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว อีกทั้งยังกันและเหงื่อได้เป็นอย่างดี
Biore UV Smooth Kids Milk

คลิกดูโปรโมชั่น “Lazada” ได้ที่นี่ >>>

 SHOPEE 

 • Nivea Sun Kids Swim & Play
  ราคา : 838 บาท (2 ชิ้น)
 • กันแดดสำหรับเด็กที่ผ่านการทดสอบว่าอ่อนโยนต่อผิว ช่วยปกป้องรังสี UV ที่เป็นต้นเหตุขอผิวไหม้ ที่สำคัญยังสามารถกันน้ำแหละเหงื่อได้อีกด้วย
Nivea Sun Kids Swim & Play
 • La Roche-Posay Anthelios Dermo-Kids
  ราคา : 370 บาท
 • โลชั่นกันแดดที่ปราศจากน้ำหอมและพาราเบน สามารถใช้ได้ทั้งกับผิวหน้าและผิวกาย เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย รวมไปถึงเด็กด้วยค่ะ
La Roche-Posay Anthelios Dermo-Kids

คลิกดูโปรโมชั่น “Shopee” ได้ที่นี่ >>>

ทั้งหมดนี้ก็เป็น 7 ครีมกันแดดสำหรับเด็กที่เรานำมาฝากผู้ปกครองกัน บ้านไหนที่มีน้อง ๆ ตัวเล็ก ๆ ก็ควรที่จะปกป้องผิวของเขาด้วยครีมกันแดดดี ๆ สักตัวนะคะ เพราะครีมกันแดดนอกจากจะช่วยทำให้มีสีผิวที่ไม่หมองคล้ำแล้ว ครีมกันแดดยังสามารถช่วยปกป้องแสงแดดที่จะมาทำร้ายผิวในระยะยาวได้อีกด้วย ใครสนใจก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อกันได้ทั้งใน Konvy ,Lazada และ Shopee เลยนะคะ


อ่านเพิ่มเติม:

Exit mobile version