รวมโปรวันแม่ Gift for Mom ช้อปเพื่อแม่ที่ ShopAt24

หาของขวัญให้แม่แบบได้ใช้แน่ที่ ShopAt24

วันแม่ที่ใกล้จะถึงในวันที่ 12 สิงหาคมนี้ ลูก ๆ หลายคนก็ต้องการหาของขวัญให้แม่สักชิ้น แต่ก็คิดไม่ออกว่าควรให้อะไรดี? วันนี้ที่ ShopAt24 ก็มีสินค้าเพื่อแม่หลากหลายที่นำมาจัดโปรโมชั่น ลดสุดคุ้ม และแต่ละชิ้นก็เป็นสิ่งที่เหมาะกับคุณแม่ทั้งคุณแม่มือใหม่และคุณแม่มือเก๋า โปรโมชั่นวันแม่ใน ShopAt24 มีดังนี้

1 นมแอนมัมและแอนลีนในราคาพิเศษ

ระยะเวลา 3 – 15 สิงหาคม 2563

โปรโมชั่นนมแอนมันและแอนลีน
นมแอนมัมและแอนลีนในราคาพิเศษ

สุขภาพของแม่เป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นแม่ที่กำลังตั้งท้องหรือแม่ที่คลอดลูกนานแล้วก็ควรดูแลตัวเองทั้งนั้น นมแอนมัมและนมแอนลีนเป็นนมที่เหมาะสำหรับคุณแม่ทุกท่าน มาพร้อมโปรโมชั่นราคาพิเศษและซื้อที่ ShopAt24 รับสแตมป์เซเว่นสูงสุดถึง 156 ดวง

ตัวอย่างสินค้า:

แอนมัม นมUHT รสอิงลิชมอลต์ 180 มิลลิลิตร (ขายยกลัง 36 กล่อง)

ราคา 755 บาท

โปรโมชั่นนมแอนมัม
โปรโมชั่นนมแอนมัม

นมแอนมัมแบบยกแพ็คที่มอบสแตมป์เซเว่นถึง 156 ดวง โดยซื้อแพ็คนี้รับส่วนลดไปเลย 37 บาท พร้อมรับนมกล่องที่ให้คุณแม่สามารถดื่มได้นานเป็นเดือน ซื้อครั้งเดียวคุ้ม

2 Happy Mother’s Day ส่วนลดสินค้าเพื่อคุณแม่ลดสูงสุด 52%

ระยะเวลา 3 – 14 สิงหาคม 2563

Happy Mother's Day
Happy Mother’s Day สินค้าลดเพื่อแม่

ใครหาไอเท็มที่เฉพาะสำหรับคุณแม่แล้วล่ะก็ โปรโมชั่นไม่ทำให้คุณผิดหวัง เพราะขนสินค้าที่คุณแม่ต้องได้ใช้มาลดราคาลง จะซื้อเป็นของฝากหรือจะซื้อเป็นของขวัฐก็คุ้มแก่การใช้จ่ายจริง ๆ

ตัวอย่างสินค้า:

Fico เครื่องฆ่าเชื้อขวดนมด้วยแสง UV

ราคา 3,900 บาท

เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม Fico
เครื่องฆ่าเชื้อขวดนม Fico

เครื่องฆ่าเชื้อโรคในขวดนมสำหรับคุณแม่ลูกเล่นมาพร้อมส่วนลดแบบเกินครึ่ง จากราคาเต็ม 7,990 บาท เหลือเพียง 3,900 บาทเท่านั้น สำหรับการฆ่าเชื้อขวดนมอย่างมีประสิทธิภาพ

3 ด้วยรักจากใจลูก ลดสินค้าเพื่อแม่สูงสุด 52%

ระยะเวลา 3 – 17 สิงหาคม 2563

โปรโมชั่นด้วยรักจากใจลูก
โปรโมชั่นด้วยรักจากใจลูก

ส่วนลดสูงสุด 52% เหมือน Happy Mother’s Day แต่โปรนี้เป็นสินค้าที่จำเพาะสำหรับคุณแม่ที่อายุมากแล้ว ไอเท็มจึงแตกต่างจากคุณแม่ที่ยังมีลูกอ่อน

ตัวอย่างสินค้า:

3C Medical เครื่องวัดความดัน รุ่น HK-801

ราคา 999 บาท

เครื่องวัดความดัน 3C Medical
เครื่องวัดความดัน 3C Medical

เครื่องวัดความดันเหมาะสำหรับการมีติดบ้านมาก เพราะปัญหาความดันเป็นสิ่งที่ผู้สูงอายุหลายคนต้องเผชิญ การหมั่นวัดความดันอยู่เสมอจะช่วยให้สามารถรักษาได้ทันท่วงที และที่ SHopAt24 ก็มีโปรลดเครื่องวัดความดันลงมากถึง 52% ควรซื้อติดบ้านมาก ๆ

4 ชุดของขวัญวันแม่ลดสูงสุด 30%

ระยะเวลา 3 – 15 สิงหาคม 2563

กระเช้าของขวัญ
กระเช้าของขวัญลดราคาในวันแม่

กระเช้าถือเป็นของขวัญที่หลายคนนิยมหิ้วไปฝากแม่ รวมถึงผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือด้วย ย่งบางคนหิ้วกระเช้าหลายใบสำหรับผู้ใหญ่หลายคนก็น่าจะดีกว่าหากซื้อจากที่ที่มีส่วนลด และที่ ShopAt24 ก็ลดราคากระเช้าเหล่านี้ลงมาถึง 30%

ตัวอย่างสินค้า:

กระเช้าสก๊อต Hi Class 2

ราคา 811 บาท

กระเช้าของขวัญ สก๊อต
กระเช้าของขวัญ สก๊อต ราคาพิเศษ

กระเช้าจากสก๊อตที่รวมทั้งซุปไก่สกัดและรังนกสำหรับดูแลสุขภาพของคุณแม่ มาพร้อมส่วนลดและยังมีโค้ดลกเพิ่มสำหรับกรอกตอนชำระเงิน เพื่อซื้อกระเช้าในราคาพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก

5 มือถือเครื่องใหม่ให้แม่ลดสูงสุด 24%

ระยะเวลา 6 – 24 สิงหาคม 2563

สมาร์ตโฟนลดราคา
โปรโมชั่นซื้อมือถือใหม่ให้แม่

สมาร์ตโฟนจัดเป็นสินค้าที่มีความจำเป็นมากในปัจจุบัน และคุณแม่หลายท่านก็ใช้สมาร์ตโฟนในการติดต่อสื่อสารกับลูก ๆ ใครที่ทำงานไกลบ้าน อยากสอบถามข่าวคราวจากแม่บ้างก็ถือโอกาสนี้ซื้อเป็นของขวัญให้ท่านสักชิ้น

ตัวอย่างสินค้า:

Xiaomi Black Shark 3 (8/128GB) – Black

ราคา 22,199 บาท

Xiaomi Black Shark 3
Xiaomi Black Shark 3

สมาร์ตโฟนสีดำสุดโฉบเฉี่ยวจากเสียวหมี่ที่ออกแบบมาให้โดนใจคนทุกวัย เป็นสมาร์ตโฟนที่ฟังก์ชั่นครบ เล่นเน็ตได้, ถ่ายรูปสวย, ตัวเครื่องเร็ว และตอบสนองได้ดี เหมาะกับการซื้อเป็นของขวัญที่สุด

6 นมผงทั้งแถมทั้งลดสูงสุด 15%

ระยะเวลา 3 – 23 สิงหาคม 2563

นมผงสำหรับเด็ก
โปรโมชั่นนมผงลดราคาพิเศษ

สิ่งที่จำเป็นในการเติบโตของลูกน้อยก็คือนมนั่นเอง ทั้งนมแม่และนมสำเร็จรูปจากพืชและสัตว์ นมผงจึงเป็นสิ่งหนึ่งที่ซื้อให้คุณแม่ โดยเฉพาะคุณแม่ลูกอ่อนแล้วจะสร้างรอยยิ้มให้แม่ได้เป็นอย่างดี มาพร้อมส่วนลดสูงสุด 15% ยิ่งซื้อมากยิ่งลดมาก พร้อมของแถมสุดพิเศษอีกด้วย

ตัวอย่างสินค้า:

นมผงเอนฟาโกร(สมาร์ทพลัส) 3 จืด 550 กรัม

ราคา 1,165 บาท

นมผงเอนฟาโกร
นมผงเอนฟาโกร

ผลิตภัณฑ์นมผงเอนฟาโกรรสจืดในราคาพิเศษ แถมฟรี! ชุดตัวต่อเกียร์สมาร์ท สำหรับให้ลูกน้อยได้ฝึกความคิดสร้างสรรค์ เรียกได้ว่าซื้อครั้งเดียวคุ้มสุด ๆ ทั้งส่วนลด ทั้งของแถม

ของขวัญวันแม่ไม่จำเป็นต้องเป็นสินค้าที่มีราคาสูง แต่ควรเป็นสิ่งที่แม่จะได้ใช้ประโยชน์ได้จริง และในความเป็นจริงในช่วงวันแม่ แม่อาจจะต้องการเจอหน้าลูกหรือพูดคุยกัน รวมถึงมีกิจกรรมต่าง ๆ ทำร่วมกันในวันแม่ เท่านี้วันแม่ก็จะกลายเป็นวันพิเศษสุดทั้งของแม่และของลูก

อ่านเพิ่มเติม: