รวมส่วนลด Partnership บัตรเครดิต ใน Power Buy  12.12

ads

ส่วนลดเมื่อใช้บัครเครดิตที่ Power Buy 12.12 มีอะไรบ้าง

สำหรับวันนี้เราจะมาอัพเดทโปรโมชั่น Power Buy 12.12 ในส่วนของบัตรเครดิตกันนะครับ ว่าเพื่อน ๆ สามารถใช้บัตรเครดิตอะไรแล้วจะลดได้เท่าไหร่ และเทศกาลลหนักจัดเต็มก่อนวันปีใหม่แบบนี้ เป็นเรื่องดีจริง ๆ ที่ถือได้ว่าได้รับสิ่งใหม่ ๆ เข้ามาในบ้านของเรานั่นเอง ในส่วนของบัตรเครดิตนี้นั้นจะมีส่วนลดอะไร ใช้บัตรไหนได้บ้าง เรามาดูกันหน่อยดีกว่าว่าคุณถือบัตรเครดิตไหนถึงจะได้ส่วนลดมากที่สุดกันนะ

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร The1

มากันที่บัตรเครดิตแรกของเราเลยกันดีกว่าครับ เป็นบัตรที่หลาย ๆ ที่มักจะใช้กัน โดยบัตรนี้นั้นเมื่อซื้อสินค้าที่ Power Buy กับบัตร The 1 วันนี้วันเดียวเท่านั้น(12 ธันวาคม 62) รับคะแนนสูงสุดถึง 12 เท่า และสามารถรับเครดิตเงินคืนสูงสุดอีก 17,000 บาท

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร Central Group

ไม่เพียงแต่ใช้ในเครือเซนทรัลเท่านั้น ใช้ที่ Power Buy ได้เหมือนกัน โดยเมื่อซื้อสินค้าที่ Power Buy จะสามารถผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุดถึง 1 ปี 6 เดือน รับเครดิตสูงสุด 15,000 บาท และรับเพิ่ม 1,200 บาท

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร KTC

เมื่อซื้อสินค้าที่ Power Buy 12.12 และใช้บัตร KTC จะสามารถแลกรับเครติตเงินคืนสูงสุด 12% และได้รับคะแนนเพิ่มขึ้นอีก 12 เท่า เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่คุ้มมาก ๆ อีกหนึ่งบัตร และเป็นบัตรที่ผมเชื่อว่าสายช้อปมักจะมีบัตรนี้กัน

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร TMB

เมื่อซื้อสินค้าที่ Power Buy และใช้บัตร TMB จะสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 3 เดือน มียอดขั้นต่ำ 1,000 บาท และได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 10,000 บาท

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตร UOB

เมื่อซื้อสินค้าที่ Power Buy และใช้บัตร UOB จะสามารถผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 10 เดือน สินค้าตั้งแต่ 8,000 บาทขึ้นไป และแม้จะไม่ได้เครดิตเงินคืนก็ตาม แต่ก็สามารถรับส่วนลดทันทีอีก 3% จึงถือได้ว่าได้ส่วนลดของเงินที่จับต้องได้จริง

สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรธนาคารธนชาต

ยอดซื้อสูงสุดจะสามารถรับบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาท จำนวน 12 รางวัลไปฟรี ๆ ได้เลย เสียดายเหมือนกันนะครับที่บัตรนี้ไม่มีเครดิตเงินคืน และส่วนลดมอบให้ แต่ได้บัตรกำนัลมาแทนนั่นเองครับ

สำหรับบางโปรโมชั่นจาก Power Buy มีแค่วันนี้วันเดียว หากไม่อยากพลาดก็ต้องรีบไปช้อปกันหน่อยแล้วครับ และที่สำคัญที่สุดเลยก็คือนี่เป็นโอกาสเพียงไม่กี่ครั้ง ที่จะมีสินค้าคุณภาพมาลดราคาให้กับเราได้ช้อปกัน พลาดครั้งนี้ไปผมรับรองเลยว่าอีกนาน ๆ แน่ ๆ เลยกว่าที่จะมีสินค้ามาลดราคาให้กับเพื่อน ๆ อีก นอกจากนี้หากมีเครื่องใช้ไฟฟ้าเก่าก็เอาไปบริจาคกับ Power Buy ได้นะครับ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการทำบุญสำหรับเพื่อน ๆ กัน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่