Star Wars X Toms มีตั๋วหนัง ลุ้นรับรองเท้าผ้าใบ Star Wars มูลค่า 4,950 บาท!

ads

รองเท้าผ้าใบลาย Star Wars รุ่นหายากจาก Toms เป็นเจ้าของง่าย ๆ เพียงมีตั๋วหนัง

นับถอยหลังเข้าสู่บทสรุปสงครามอวกาศที่มีมานานหลาย 10 ปีเวลาจริง สำหรับภาคสุดท้ายของ Star Wars มาในชื่อว่า Star Wars : The Rise of Skywalker ซึ่งเป็นภาคบทสรุป ใครที่เป็นแฟนสตาร์วอร์สนั้นบอกเลยว่าคงจะเฝ้ารอกันมานานแล้วใช่ไหมครับ ทั้งสาวกยุค 90 หรือแม้แต่คนที่เพิ่งจะเริ่มดูเมื่อภาคของนางเอก เรย์ และหลังจากที่เราเคยนำเสนอตั๋วหนังแลกของที่ระลึกจาก Star Wars ของ เมเจอร์กันไปแล้ว วันนี้เห็นจะเป็นของที่ระลึกจาก SF บ้างกันแล้ว จะมีอะไรมาให้แลกบ้างเดี๋ยวมารู้กันเลยดีกว่าครับ

ทำไมต้องดู Star Wars : The Rise of Skywalker

สำหรับใครไม่เคยดูภาพยนตร์เรื่อง Star Wars มาก่อน อาจจะเข้าไม่ถึงว่าทำไมหลาย ๆ คนถึงรอคอยภาพยนตร์เรื่องนี้ ถ้าจะให้ย้อนไปตั้งแต่เมื่อเกือบ 30 ปีก่อน ภาพยนตร์เรื่องนี้นั้นเป็นภาพยนตร์ที่ดังอย่างมาก เพราะด้วยความคิดสร้างสรรค์และในสมัยนั้นยังไม่มีใครที่คิดจะทำหนังในรูปแบบไซไฟสักเท่าไหร่ แต่หนังเรื่องนี้จึงเป็นการจุดกระแสภาพยนตร์นี้ขึ้นมา ด้วยการถ่ายทำและเนื้อเรื่องทีบอกเลยว่าเดือดมาก ๆ จนเป็นการต่อยอดกันมาจนถึงปัจจุบันนี้ ที่เนื้อเรื่องทั้งหมดนั้นปูไว้เพื่อมาเฉลยปมต่าง ๆ ของภาพยนตร์ จึงทำให้หลายคนรอ Star Wars : The Rise of Skywalker ภาคนี้กันนั่นเองครับ สำหรับใครที่ไม่เคยดูผมขอแนะนำให้หารับชมกันสักภาคโดยเฉพาะภาค Star Wars : Rogue one ที่สนุกสุด ๆ แม้คนที่ไม่รู้จักหนังก็สามารถดูอย่างสนุกได้เช่นเดียวกัน

ตั๋วหนัง SF แลกรองเท้า Star Wars

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง SF ได้มีการนำเสื้อน่าโดนต้อนรับ Star Wars ภาคใหม่มาจำหน่ายแล้ว ตอนนี้ยังมีโปรโมชั่นรองเท้าลาย Star Wars เป็นของที่ระลึกอีก บอกเลยว่าหากใครที่ชื่นชอบหนังเรื่อง Star Wars ต้องห้ามพลาดกันเลยจริง ๆ ครับ โดยวิธีแลกนั้นก็คือ

 • ซื้อตั๋วภาพยนตร์ Star Wars : The Rise of Skywalker สำหรับที่นั่ง First Class / First Class Seat / MX4D / ZIGMA CINESTADIUM / Happiness Cinema และ VIP ทุก 2 ที่นั่ง
 • ลุ้นรับรองเท้าผ้าใบ Star Wars Collection จาก Toms จำนวน 1 คู่ โดยรองเท้านี้มีมูลค่าถึง 4,950 บาท รวม 10 รางวัล
 • ระยะเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 62 ถึง 31 ธันวาคม 62

เงื่อนไขการรับรองวัล

 • ผู้โชคดีจะต้องยืนยันสิทธิ์การรับรางวัลมาทาง Email: activity@sfcinemacity.com โดยแจ้งชื่อกิจกรรม ตามด้วยชื่อและนามสกุล พร้อมทิ้งเบอร์ติดต่อกลับ และติดต่อรับรางวัลได้ที่สาขาที่รับชมภาพยนตร์
 • นำสำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ และบัตรประชาชนตัวจริงมารับ
 • หากเกินจากวันที่กำหนดจะถือว่าสละสิทธิ์
 • ทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัลโดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า
 • การตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
 • ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 20 มกราคม 2563 ทาง www.sfcinemacity.com

สำหรับสาขาที่ร่วมรายการมีด้วยกันตามนี้

 • โรงภาพยนตร์ First Class และ First Class Seat สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ / เซ็นทรัล พระราม 9/ เซ็นทรัล ลาดพร้าว/ เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ / เดอะคริสตัล เอกมัยรามอินทรา / เอ็มพรีเว่ ซีเนคลับ / เมญ่า เชียงใหม่ / เซ็นทรัล ภูเก็ต / เซ็นทรัล พัทยา บีช / เทอร์มินอล 21 พัทยา
 • โรงภาพยนตร์ 4 มิติ MX4D สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ / เซ็นทรัล พัทยา บีช
 • โรงภาพยนตร์ ZIGMA CINESTADIUM สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ / เซ็นทรัล พระราม 9 / เซ็นทรัล ลาดพร้าว / เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน / เดอะคริสตัล เอกมัยรามอินทรา / เมญ่า เชียงใหม่
 • โรงภาพยนตร์ Happiness Cinema สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ / เซ็นทรัล นครราชสีมา
 • โรงภาพยนตร์ VIP สาขาเอ็มบีเค เซ็นเตอร์ / เดอะมอลล์ บางกะปิ

บอกเลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งรองเท้าสตาร์วอร์ที่ผมเชื่อว่าในอนาคตมีมูลค่าสูงกว่านี้อย่างแน่นอน หากใครที่เป็นนักสะสมต้องห้ามพลาดเลยจริง ๆ ครับ หากใครที่จะไปดูหนังภาพยนตร์ Star Wars : The Rise of Skywalker กันอยู่แล้ว นี่ก็เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่เพื่อน ๆ ควรจะไปใช้สิทธิ์กันนะครับ เผื่อเราอาจจะเป็นผู้โชคดีได้รองเท้าเท่ ๆ ไปใส่กันฟรี ๆ เลย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่