Shopee X Freefire เอาใจสายยิง รับไอเทมฟรี ๆ ได้แล้วที่นี่

ads

เกมเมอร์ห้ามพลาดแจกไอเทมกับส่วนลดสำหรับเกม Freefire

ในเวลานี้หากใครที่กำลังมองหาเกมมือถือออนไลน์แนวโดดร่ม ต้องเกมนี้ Freefire ที่เป็นเกมติดอันดับต้น ๆ ที่สร้างรายได้มากกว่า 1,000 ล้านให้กับ Garena ซึ่งวันนี้ Shopee ได้มีโค้ดและส่วนลดสำหรับไอเทมเกม Free Fire มาแจกให้กับบรรดาเพื่อน ๆ ทุกคน หากใครที่เล่นเกมนี้อยู่เป็นประจำ หรือจะเป็นผู้เล่นใหม่ที่สนใจในเกมนี้ ต้องห้ามพลาดโปรโมชั่นในครั้งนี้เลย เคยได้ยินคำว่าแค่ตัวละครสวยก็มีชัยไปกว่าครึ่งไหมครับ เรามาดูกันหน่อยดีกว่าว่ามีโปรโมชั่นอะไรบ้าง

ลุ้นสิทธิ์เป็นเจ้าของ DRAGON AK

กล่องสุดพิเศษสำหรับลุ้นรับสกินปืน Dragon AK และสกินปืนนี้บอกเลยว่าโคตรเท่ โดยราคากล่องเพียงแค่ 9 บาทเท่านั้นเอง มีข้อจำกัดว่าให้สิทธิ์การซื้อเพียง 3 ชิ้นต่อ 1 ชั่วโมงเท่านั้น

รับโค้ดส่วนลดฟรี

แจกโค้ดส่วนลดไปฟรี ๆ 20 บาท ไม่มีขั้นต่ำ ซื้อเท่าไหร่ก็ใช้โค้ดนี้ได้ โดยโค้ดนี้สามารถใช้ได้ถึงวันที่ 22 ธันวาคม 2562 เท่านั้น จำกัดการใช้ 1 ครั้งต่อคน เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จะช่วยให้เพื่อน ๆ ประหยัดกันได้แบบฟรี ๆ ถือว่าคุ้มจริง ๆ ครับ

รับฟรีสกินปืน SCAR OLD GASHIONDED

Free Fire เป็นเกม Battle Royale ที่บอกเลยว่ามีสกินปืนเยอะมาก ๆ และนี่ก็เป็นอีกหนึ่งสกินปืนที่มีความสวยงามมาก ๆ มีไว้แล้วเท่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน โดยมีวิธีการได้ง่าย ๆ ตามด้านล่างนี้ได้เลย

  • แค่เพียงเข้าไปกดปุ่ม Claim Item Code ทาง Shopee
  • ทำการคัดลอกไอเทมโค้ดที่ได้มา
  • ทำการรีดีมไอเทมโค้ดในเกมได้เลย เพียงเท่านี้ก็ได้สกินปืนไปใช้กันฟรี ๆ แล้ว 3 วัน

เติม Shell พร้อมรับไอเทมพิเศษ

สายเติมห้ามพลาดแต่ว่าไม่จำเป็นต้องเติมหนัก ก็สามารถรับไอเทมไปได้เลยฟรี ๆ และมาดูกันหน่อยดีกว่าว่าเติมเท่าไหร่ได้อะไรบ้าง รับรองเลยว่าถูกใจเพื่อน ๆ ทุกคนแน่นอน

  • เติม 75 Shell รับไปเลย Diamond Royale Voucher มูลค่า 20 บาทเลยฟรี ๆ
  • เติม 225 Shell รับไปเลย Weapon Rotale Vouher มูลค่า 20 บาทเลยฟรี ๆ
  • เติม 450 Shell รับไปเลย Panda Backpack กระเป๋าสุดน่ารักมูลค่า 133 บาทเลยฟรี ๆ

เติม Garena Shell ในราคาพิเศษ

ต่อจากกิจกรรมด้านบนนะครับ สำหรับกิจกรรมนี้ทาง Shopee มอบส่วนลดให้กับเพื่อน ๆ ที่ต้องการจะเติม Shell บอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้ประหยัดมาก ๆ เลยทีเดียวครับ จะประหยัดแค่ไหนเลื่อนลงไปดูได้เลยที่รูปด้านล่างนี้ รับรองคุ้มแน่นอน

บอกเลยเป็นโปรโมชั่นที่พิเศษมาก ๆ จริง ๆ สำหรับใครที่ชื่นชอบการเล่นเกม นอกจากนี้ผมยังแอบเห็นว่ามีโปรโมชั่นของเกม Call of Duty Mobile ด้วยเหมือนกันนะ สำหรับใครที่เป็นแฟนเกมนี้อยู่ก็สามารถเข้าไปจัดกันได้เลยที่ทาง Shopee และที่สำคัญหากอยากเล่นเกมที่ให้เทพจนสามารถไปเป็นตัวแข่งใน e-Sports ได้ ลองเลือกใช้จอยเกมมือถือ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ช่วยให้การเล่นเกมแนว FPS นั้นง่ายมายิ่งกว่าเดิมอีกด้วย ถูกใจสายยิงอย่างแน่นอนครับ โปรโมชั่นนี้จะหมดเขตวันที่ 22 ธันวาคม 2562 นี้เท่านั้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่