แจกจัดเต็มรับตรุษจีน โค้ดส่วนลดฟรีและของลดราคาอีกเพียบที่ Shopee x Airpay

ads

แจกจัดเต็มตรุษจีนรับสิทธิ์เลยที่ Shopee

สวัสดีครับอีกไม่กี่อึดใจก็จะเข้าช่วงเทศกาลสำคัญของประเทศจีน ที่หลาย ๆ บ้านคงเตรียมสถานที่ท่องเที่ยวกันแล้ว หรือไม่ก็เตรียมซองแดงเพื่อแจกอั่งเปาให้กับลูกหลานกันแล้ว และทาง Shopee เองก็มีกิจกรรมดี ๆ มาแจกเพื่อน ๆ ในช่วงตรุษจีนนี้ และจะมีโปรโมชั่นอะไรมาแจกบ้าง เดี๋ยวมาดูกันหน่อยดีกว่าครับรับรองเลยว่าคุ้มสุด ๆ


Daily Giveaway Voucher

  • โค้ดที่ 1 รับเงินคืน 50% Coins รับคืนสูงสุด 40 Coins แจกโค้ดสุดคุ้มเวลาเที่ยงวันของทุกวัน จำนวนจำกัด 5,000 โค้ดต่วัน สามารถใช้ได้กับสินค้าทุกหมวด ยกเว้นหมวดตั๋วและบัตรกำนัล , โทรศัพท์มือถือ , ทอง คำ และสินค้าควบคุมตามกฏหมาย จำกัดการใช้ 1 คนต่อ 1 ครั้งและ 1 เครื่อง ใช้สำหรับช้อปผ่านแอปพลิเคชั่นเท่านั้น
  • โค้ดที่ 2 โค้ดส่งฟรี ขั้นต่ำ 0 บาท ลดค่าจัดส่งสูงสุด 40 บาท จำกัดจำนวน 1,000 โค้ดต่อวัน ยกเว้นร้านค้าที่มีเงื่อนไขการจัดส่งพิเศษ หากค่าส่งเกินจำนวนที่ Shopee สนับสนุน ผู้ซื้อจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่งที่เหลือ


Deals Near Me

ดีลต้องใช้อาหารสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง 8 บาทเท่านั้น หิวเมื่อไหร่เลือกใช้ดีลนี้ รับรองอิ่มตั้งแต่เช้าจนเย็น เงินในกระเป๋ายังลดไปนิดเดียวเอง พร้อมส่วนลดอีก 50% ลดสูงสุด 100 บาท


Highlighted For You

ส่วนลดของกินสุดคุ้มไม่แพ้ข้างบน ขนมาให้เพื่อน ๆ ได้อิ่มกันแล้ว เลือกใช้กันได้เลยตามสบาย หากไม่เห็นภาพดูตัวอย่างน้ำจิ้ม เมนูอาหารด้านล่างนี้ได้เลย


Shopee Throw

เกมสุดมันเล่นได้เลยที่แอปพลิเคชั่น Shopee ถ้าหากปาเข้าเป้ามีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท


1THB Prizes

1 บาทก็มีค่าสำหรับผู้ใช้ Airpay Wallet ช้อปเพลิน ๆ สินค้าราคา 1 บาท


Scan & Pay

รับเงินคืนสูงสุด 100% เมื่อช้อปสินค้า คุ้มค่ากว่านี้มีที่ไหน อีกหนึ่งสิ่งที่ควรทำในช่วงตรุษจีน ในช่วงตรุษจีนนี้ก็คือใช้โปรโมชั่นนี้นี่แหละครับบอกเลยคุ้มสุด ๆ


Highlighted Collections

All You Need ราคาไม่เกิน 59 บาท ต้องการอะไรก็ไปหาเลยรวมทุกอย่างให้เพื่อน ๆ แล้วดูตัวอย่างได้เลยด้านล่างนี้


สำหรับโปรโมชั่นนี้เป็นโปรโมชั่นระหว่าง Air Pay และ Shopee จับมือกัน และโปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม – 24 มกราคม 63 ตรุษจีนนี้ไม่จำเป็นต้องเผากระดาษให้เกิด PM 2.5 มาช้อปกันให้กระจายกันดีกว่าครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่