Home สำรวจตลาด Promotion Trend SE-ED เปิดจองนิยายภาคต่อของ “บุพเพสันนิวาส”

SE-ED เปิดจองนิยายภาคต่อของ “บุพเพสันนิวาส”

เปิดจองหนังสือเรื่อง “พรหมลิขิต”  ภาคต่อของละครยอดฮิตอย่างบุพเพสันนิวาส

ถ้าพูดถึง บุพเพสันนิวาส ใคร ๆ ก็ต้องร้องอ๋อทันทีเพราะนวนิยายเรื่องนี้สร้างความประทับใจให้คนไทยทั้งประเทศมาแล้ว จนถูกนำมาทำเป็นละครที่เป็นกระแสโด่งดังไปทั่วประเทศ ไม่มีคนไทยคนไหนหรอกที่ไม่รู้จักละครเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อเรื่องที่แปลกใหม่ โดนใจ ตัวละครที่มีมิติ และการแสดงของ คู่พระเอกนางเอก โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ กับ เบลล่า ราณี แคมเปน ที่การแสดงของทั้ง 2 คนนั้นเป็นธรรมชาติและดีสุด ๆ ไปเลย นักแสดงสบทบอื่น ๆ ที่ไม่ได้พูดถึงก็เล่นดีไม่แพ้กันนะครับ แต่ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลย ต้องยกความดีความชอบให้ผู้กำกับอย่าง คุณภวัต พนังคศิริ ที่สร้างสรรผลงานนี้ขึ้นมา จนเกิดกระแสเรียกร้องให้มีภาคที่ 2 ของละครเรื่องนี้ แต่สำหรับคนใดที่อดใจรอละครไม่ไหว ตอนนี้ทาง SE-ED ได้เปิดจองหนังสือนิยาย พรหมลิขิต ซึ่งเป็นภาคต่อของ บุพเพสันนิวาส แล้ว

ภาพ: #บุพเพสันนิวาส, thailandsuperstar.com

 

ในส่วนของหนังสือนิยายเรื่อง พรหมลิขิต นี้ ทางผู้เขียนอย่าง รอมแพง ได้เปิดใจว่า

  • รับแรงกดดันจากทุก ๆ คนมากเพราะภาคแรกทำไว้ได้ดีเกินกว่าที่คาดไว้ และคนรอบค้างก็คาดหวังไว้มาก ๆ กับนิยายเรื่องนี้
  • ประวัติศาสตร์ไม่ค่อยมีอะไรให้เขียนถึงมากนัก เวลาจะหาข้อมูลแต่ละทีนี่ใช้เวลานานมาก เอาเกร็ดความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ มาเล่า อยู่ในช่วงเวลาผลัดเปลี่ยนแผ่นดิน
  • เวลาเขียนแล้วภาพในหัวเป็นภาพนักแสดงในละคร ต้องขอบอกเลยว่าเป็นเรื่องที่แปลกใหม่ในการทำงานของเรา มันรู้สึกแปลก ๆ ยังบอกไม่ถูกเหมือนกัน ต้องลองซื้อนิยายเราไปอ่านกันนะจะได้รู้ว่าเป็นยังไง
  • ถ้ากล่าวถึงพระมหากษัตริย์ที่ทรงมีความตลกนี่คงไม่ดีเท่าไหร่ ถ้าทำไปทหารได้มารออยู่หน้าบ้านแน่นอน

แต่ทางผู้เขียนก็ยอมรับว่าไม่ได้ตั้งใจจะเขียนให้ดีกว่า บุพเพสันนิวาส แม้จะอยากให้ดีกว่า แต่คงยากมากแต่เราก็พยายามเขียนและพยายามอย่างเต็มที่และยังฝากบอกทุก ๆ คนอีกว่า ติชมได้นะ แต่อย่าแรงมาก หัวใจผู้เขียนบอบบางมากถึงมากที่สุด

ผู้เขียนพยายามเขียนขนาดนี้แล้ว ผมว่าเราไปอุดหนุนกันเลยดีกว่าครับ เพื่อเป็นกำลังใจให้กับเจ้าของผล ทางผู้เขียนจะได้สร้างสรรค์ผลงานดี ๆ แบบนี้มาให้เราทุก ๆ คนได้อ่านเยอะ ๆ และถ้ากระแสออกมาดีมากจริง ๆ เราจะได้เห็น ละครสนุก ๆ อย่าง บุพเพสันนิวาส เกิดขึ้นมาอีกหลาย ๆ เรื่อง และตอนนี้ SE-ED เปิดจอง นิยายพรหมลิขิต

แล้วส่วนวิธีการจองนั้นง่ายนิดเดียวนั่นคือ

  1. จองได้ที่ หน้าร้าน ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ทุกสาขา เดินไปหน้าเคาน์เตอร์และตะโกนดังๆเลยว่ามาจองนิยายเรื่อง พรหมลิขิต
  2. จอง Online ได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้วแค่กดคลิกก็สามารถจองได้แล้วที่ Se-ed.com

จองได้เลยในราคาพิเศษเพียง 285 บาท!! ตั้งแต่ วันนี้ ถึง วันที่ 30 กันยายน 62 เริ่มจัดส่งสินค้าตั้งแต่ วันที่ 18 ตุลาคม 62 เป็นต้นไป สำหรับตอนนี้ผมขอตัวไปสั่งจองให้แฟนก่อนนะครับเพราะแฟนผมนี่แฟนพันธุ์แท้เรื่องนี้เลย รีบจองกันนะครับทุกคนเดี๋ยวสินค้าหมดไม่รู้ด้วย

อ่านเพิ่มเติมได้เลยที่นี่

 

Exit mobile version