คุ้มกว่านี้มีที่ไหน! แจกโค้ดส่วนลด Robinson Gift Voucher ฟรี ๆ

ads

ขาช้อปห้ามพลาดเมื่อจอง Robinson Gift Voucher ที่ Klook

ใครว่า Klook มีแต่โปรโมชั่นกิจกรรมเดินทางท่องเที่ยวบอกเลยว่าคิดผิดครับ เพราะ Klook เองก็เอาใจขาช้อปปิ้งเหมือนกัน สำหรับใครที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ วันนี้เราจะพาเพื่อน ๆ ไปพบกับอีกหนึ่งโปรโมชั่นจาก Klook ที่จะทำให้ทุกคน ได้ซื้อสินค้าในราคาที่สบายกระเป๋าที่ห้างดังระดับประเทศอย่างโรบินสัน โดยสำหรับโปรโมชั่นนี้นั้นจะมีอะไรบ้าง เพื่อให้ไม่เป็นการเสียเวลาเรามาดูกันเลยดีกว่าครับ

Robinson Gift Voucher คืออะไร

สำหรับ Robinson Gift Voucher นั้นจะเปรียบเสมือนบัตรแทนเงินสด ที่สามารถใช้ได้ที่ห้างโรบินสัน โดยเพื่อน ๆ สามารถซื้อเสื้อผ้า , ของเล่นเด็ก , อุปกรณ์ไฟฟ้า , เครื่องใช้ภายในบ้าน , เครื่องสำอางแบรนด์ดัง , อาหารภายในห้างนี้ และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าอะไรที่อยู่ในห้างนี้ใช้ได้เกือบทุกอย่างเลยครับ

โค้ดส่วนลด Robinson Gift Voucher

Robinson Gift Voucher นี้นั้นจะมีด้วยกัน 2 ราคาด้วยกันคือ 1,000 และ 2,000 บาท โดยถ้าหากเพื่อน ๆ จองที่ Klook นั้นจะได้รับโค้ดส่วนลด ที่จะช่วยให้ประหยัดได้อีกเยอะมาก ๆ เลยครับ โดยจะลดตามรายละเอียดด้านล่างนี้เลย

สำหรับสมาชิกใหม่ที่ใช้งาน Klook ครั้งแรก

  • รับโค้ดส่วนลดทันที 200 บาท เมื่อสั่งจอง Robinson Gift Voucher มูลค่า 1,000 บาท
  • รับโค้ดส่วนลดทันที 300 บาท เมื่อสั่งจอง Robinson Gift Voucher มูลค่า 2,000 บาท

สำหรับลูกค้าปัจจุบันไม่ต้องน้อยใจได้ส่วนลดเหมือนกัน

  • รับโค้ดส่วนลดทันที 100 บาท เมื่อสั่งจอง Robinson Gift Voucher ราคาใดก็ได้

โปรโมชั่นพิเศษยิ่งกว่าเดิม

  • ลดเพิ่ม 400 บาท เมื่อสั่งจอง Robinson Gift Voucher ครบ 3,000 บาท และใช้โค้ดจากโปรโมชั่นลามะ (กด Voucher 1,000 กับ 2,000 ก็ได้ส่วนลดแล้ว)

เป็นอย่างไรกันบ้างครับสำหรับโปรโมชั่นนี้จาก Klook เรียกได้ว่าคุ้มมาก ๆ เลยจริง ๆ นอกจาก Klook ยืนหนึ่งด้านแพลตฟอร์มบริการท่องเที่ยวแล้ว Klook ยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งอีกด้วย และสำหรับโปรโมชั่นนี้นั้นเริ่มตั้งแต่ วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2563 และ Robinson Gift Voucher สามารถใช้ได้ที่โรบินสัน 13 สาขาทั่วประเทศไทย เป็นโปรโมชั่นที่ต้อนรับปีใหม่นี้ที่คงจะถูกใจเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนอย่างแน่นอน และวิธีรับโค้ดก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่เพื่อน ๆ กดไปที่ปุ่ม รับโค้ดส่วนลด Robinson Gift Voucher ด้านล่างนี้ได้เลยครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่