เจแปนปู้น ปู้น! จอง JR Pass รับโค้ดส่วนลดเที่ยวญี่ปุ่นฟรี 800 บาท

ads

ให้ทริปเจแปนมีแต่ความประหยัด เพียงแค่จอง JR Pass ก็ได้ส่วนลดฟรี ๆ แล้ว

สำหรับใครที่วางแผนการท่องเที่ยวญี่ปุ่นคงจะต้องมีบัตรโดยสาร JR Pass กันหน่อยนะครับ เพราะนี่เป็นรถไฟความสูงในญี่ปุ่นที่จะช่วยเรื่องการเดินทางในประเทศญี่ปุ่นให้สะดวกสบายยิ่งขึ้นกว่าเดิม การใช้บัตรโดยสารนี้จึงเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาที่ญี่ปุ่น และสำหรับโปรโมชั่นนี้จะเป็นตัวช่วยที่เพื่อน ๆ ต้องถูกใจกันอย่างแน่นอนครับ โดยจะมีรายละเอียดอะไรบ้างมาดูกันดีกว่าครับ

ความสำคัญของบัตรโดยสาร JR Pass

ถ้าหากเพื่อน ๆ มี JR Pass จะสามารถเที่ยวญี่ปุ่นได้อย่างสบายใจ และช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับทุกคนอย่างมาก สำหรับใครที่อยากจะเดินทางไปตามเมืองต่าง ๆ จะสามารถใช้เวลาเพียงแค่ไม่นานเท่านั้น เพราะนี่เป็นรถไฟฟ้าความเร็วสูงที่สุดของประเทศญี่ปุ่น จนลืมรถไฟฟ้าที่เสียบ่อย ๆ ไปได้เลย นอกจากนี้แล้วสถานีรถไฟจะอยู่ตามแหล่งท่องเที่ยวอันดับต้น ๆ ของญี่ปุ่นอีกด้วย ถึงแม้จะเป็นรถไฟความเร็วสูง แต่เพื่อน ๆ ก็สามารถที่จะรับชมบรรยากาศระหว่างเดินทางของประเทศญี่ปุ่นได้อย่างเต็มที่

แพ็กเกจของบัตรโดยสาร JR Pass

สำหรับ JR Pass นั้นจะมีด้วยกัน 2 ชั้น คือ ชั้นธรรมดา และชั้นพิเศษ โดยมีระยะเวลาให้เลือกด้วยกันอยู่ 3 แบบ คือ 7 วัน , 14 วัน และ 21 วัน เตรียมลางานกันไว้ดี ๆ แล้วทุกคนจะพบกับทริปที่เพื่อน ๆ ไม่มีวันลืม

โปรโมชั่นส่วนลดเมื่อจองบัตรโดยสาร JR Pass

เมื่อเพื่อน ๆ ทำการจอง JR Pass จะได้รับโค้ดส่วนลด 800 บาท โดยโค้ดนี้นั้นจะสามารถใช้ได้กับกิจกรรมท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น และไม่สามารถใช้ได้กับกิจกรรมของทาง Universal Studios Japan , Tokyo Disney และ JR Pass ได้นะครับ สำหรับโปรโมชั่นนี้นั้นเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 22 ธันวาคม 62 เท่านั้น แต่เมื่อทำการจองแล้วจะสามารถใช้โค้ดได้ถึงวันที่ 31 มกราคม 63 หากใครที่จะเดินทางไปญี่ปุ่นในช่วงปีใหม่นี้ นี่เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่ช่วยประหยัดมาก ๆ เลยจริง ๆ

โค้ดรหัสโปรโมชั่นนี้รับได้ที่ไหน

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังสงสัยว่าโค้ดส่วนลด 800 บาทนี้รับได้ที่ไหน เรามีคำตอบให้ทุกคนครับ โดยโค้ดโปรโมชั่นนี้จะถูกส่งเข้าไปใน Email ที่เพื่อน ๆ ทำการลงทะเบียนไว้กับ Klook นั่นเองครับ สามารถกดเข้าไปดูกันได้เลยที่ Email ของเพื่อน ๆ เป็นวิธีที่ง่ายมากแถมไม่ยุ่งยากอีกด้วย

นี่เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดคุ้มที่เราอยากจะบอกต่อให้เพื่อน ๆ ให้ได้รู้กัน ว่ามีโปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้ให้ได้เลือกใช้กันด้วย ถึงแม้ว่าจะไม่ใช่ส่วนลดของ JR Pass ก็ตาม แต่นี่ก็เป็นโปรโมชั่นที่ช่วยให้ประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีกเยอะเลย และสำหรับการเดินทางไปญี่ปุ่นครั้งนี้ อย่าลืมศึกษาข้อควรรู้เมื่อไปญี่ปุ่นหน่อยก็ดีนะครับ เพราะประเทศนี้นั้นค่อนข้างจะเคร่งเรื่องมารยาทและการกระทำในสังคมนั่นเอง สำหรับใครที่ต้องการจองบัตรโดยสาร JR Pass ที่จะได้โค้ดส่วนลด 800 บาท ไม่ต้องไปพิมพ์หาโปรโมชั่นให้เสียเวลา เพียงกดปุ่ม จองบัตรโดยสาร JR Pass ด้านล่างนี้ได้เลย เพียงเท่านี้ก็ได้โค้ดส่วนลดไปใช้กันฟรี ๆ แล้ว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่