รวมโปรโมชั่น Xiaomi note 10 มีส่วนลดอะไรบ้าง ? ซื้อที่ไหนถูกสุด ?

ads

ซื้อมือถือกล้อง 5 ตัว Xiaomi note 10 ที่ไหนแจ่มสุด

ตอนนี้ตลาดของโทรศัพท์มือถือนี่ต้องบอกเลยว่าคึกคักมาก ๆ และเมื่อไม่นานมานี้ทางHuawei ได้เปิดตัวโทรศัพท์รุ่นใหม่ไปหมาด ๆ ทาง Xiaomi เองก็ไม่ยอมแพ้ถึงแม้ว่าจะเป็นแบรนด์ที่มาจากประเทศเดียวกันก็ตาม โดย Xiaomi note 10 นั้นถือได้ว่าเป็นเป็นโทรศัพท์มือถือที่กล้องดีมาก ๆ โดยมีความละเอียดถึง 108 MP มาดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันหน่อยดีกว่ากับโทรศัพท์เครื่องนี้

สเปคของ Xiaomi note 10

  • หน้าจอขนาดกว้าง 6.47 นิ้ว เป็นแบบ AMOLED
  • RAM 6GB
  • ความจุตัวเครื่องทั้งหมด 128 GB
  • มีกล้องหลังถึง 5 ตัว และมีความละเอียดสูงถึง 108 MP มีเลนส์หลัก , เลนส์เทเลโฟโต้ , เลนส์พอร์ทเทรต , เลนส์อัลตร้าไวด์ และเลนส์มาโคร เป็นมือถือที่มีกล้องเยอะที่สุดแล้วความละเอียดสูงกว่ากล้องแบบ DSLR เสียอีกครับ
  • กล้องหน้าความละเอียด 32 MP ซึ่งถือได้ว่าเยอะเหมือนกัน
  • ความจุแบตเตอรี่มีประมาณ 5,260 mAh เล่นได้ทั้งวันไม่ต้องกลัวหมดแน่นอน
  • ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 16,990 บาท

โปรโมชั่น Xiaomi note 10

Lazada

หากสั่งจองที่ Lazada นั้น จะได้รับประกันหน้าจอนานสูงสุด 6 เดือน และได้รับของแถมเป็น Mi True Wireless Earbuds Basic + Mi Body Composition Scale ไปฟรี ๆ อีกด้วย เมื่อเทียบสเปคกับราคาและของแถมถือว่าคุ้มมาก ๆ

JD Central

หากจองที่ JD Central นั้นจะได้รับของแถมเช่นเดียวกันรวมโดยรประมาณ 2,498 บาท ผ่อนสูงสุดอีก 0% 10 เดือน โดยเติ่มต้นผ่อนเดือนละ 1,699 บาท หากใครสนใจ JD Central จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ไม่ผิดหวังแน่นอน

Shopee

Shopee เองก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกันเพราะถ้าหากจอง Xiaomi note 10 ที่ Shopee นั้นจะได้รับประกันศูนย์นานสูงสุด 15 เดือน และแถมฟรี Mi True Wireless Earbuds Basic + Mi Body Composition Scale ไม่ต่างจาก Lazada มากนัก ซึ่งเป็นหนึ่งเว็บไซต์ที่เป็นทางเลือกสำหรับมือถือรุ่นนี้จริง ๆ ครับ

Power Buy

สำหรับร้านเครื่องใช้ไฟฟ้าชื่อดังอย่าง Power Buy เองนั้น ตอนนี้ยังไม่มีบอกเลยว่าจะมีส่วนลดอะไรบ้าง แต่ผมคาดการณ์ว่าที่แน่ ๆ เลยก็คือผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน และลดเพิ่มกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ

Banana IT

ขอคาดการณ์ว่าบานาน่าจะจัดของแถมให้ไม่ต่างจาก Lazada และ Shopee แน่นอน และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ครับ แต่ก็คงต้องรอดูอีกทีหนึ่ง

Shopat24

สำหรับ Shopeat24 ตอนนี้ก็ยังไม่มีโปรออกมาเช่นเดียวกัน แต่เราขอคาดการณ์ว่าต้องมาพร้อมกับของแถมมากมายอย่างแน่นอนครับ ที่แน่ ๆ เลยก็คือส่งฟรีเมื่อไปรับเองที่ 7-11

AIS , True และ Dtac

สำหรับทั้ง 3 ค่ายโทรศัพท์นี้ผมขอพูดรวม ๆ เลยนะครับ เพราะตอนนี้ยังไม่มีโปรโมชั่นออกมา แต่เชื่อว่าคงจะไม่ต่างกันมากนัก แต่ที่ต่างน่าจะเป็นในส่วนของแพ็กเกจเสริมที่ติดมากับเครื่องซะมากกว่า แต่ที่แน่ ๆ เลยก็คือจะมีผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน พร้อมกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการอย่างแน่นอน สำหรับใครที่ใช้เน็ตเยอะอยู่แล้วหรือเป็นลูกค้ารายเดือนของทั้ง 3 ค่าย มานานก็สามารถไปซื้อที่นี่ได้ เพราะผมคิดว่าน่าจะไม่มีชำระค่าบริการล่วงหน้าสำหรับลูกค้าเก่า และสำหรับลูกค้าใหม่จะได้ส่วนลดเพิ่มขึ้นยิ่งกว่าเดิมอย่างแน่นอนครับ

หากพูดถึงโทรศัพท์ Xiaomi ที่กำลังมาแรง ก็คงต้องเป็นโทรศัพท์ Xiaomi Note 10 นี่แหละครับที่ต้องบอกเลยว่าหลาย ๆ คนคงจะรอคอยกันมานานแล้ว นอกจากกล้องดีแล้วสเปคก็ถือว่าเทพมาก ๆ มาในราคาที่ไม่ได้แพงมากอีกด้วย ซึ่งตอนแรกที่มีข่าวมาผมนึกว่าจะมีราคาอยู่ที่ 20,000 บาทขึ้นไปซะอีกและหากใครที่สนใจก็สามารถไปสั่งจองกันได้เลยนะครับ เริ่มเปิดจองให้แล้วในวันนี้เป็นต้นไป และในบรรดาเว็บไซต์ที่กล่าวมานั้นได้เริ่มเทศกาล 12.12 พร้อมกันขนสินค้าลดราคากันมากมายแล้ว ใครที่อยากได้สินค้าคุณภาพราคาถูกต้องรีบไปดูกันหน่อยแล้ว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่