Power Buy ลดราคาเม้าส์และคีย์บอร์ด เอาใจสายเกมเมอร์

ads

ลดกระหน่ำแบบจัดเต็มของเม้าส์และคีย์บอดจาก Power Buy

ใครที่ชื่นชอบการเล่นเกมคอมพิวเตอร์ไม่ควรพลาดจริง ๆ เมื่อเรามีคอมพิวเตอร์ที่แรง ๆ สเปคสูง ๆ สักเครื่องแล้ว สิ่งที่เราขาดไม่ได้เลยถ้าเราอยากจะไปเป็นนักแข่ง E-Sport ระดับประเทศ อย่างน้องเกมเมอร์ 3 คนที่คว้าอันดับ 2 ในการแข่งขันเกม FIFA Online 3 ระดับโลก เป็นที่น่าชื่นชมมาก ๆ เลยนะครับ เมื่ออุปกรณ์ในการใช้เล่นเกมอย่างเม้าส์และคีย์บอร์ดสำคัญขนาดนี้แล้ว Power Buy จัดให้ไปเลยเอาใจคนเล่นเกม ลดราคา เม้าส์และคีย์บอร์ด หลายรุ่น เราไปดูตัวอย่างกันหน่อยดีกว่าว่า ทาง Power Buy ลดอะไรให้เราบ้าง

ตัวอย่างสินค้าประเภทเม้าส์

LOGITECH รุ่น M171

เม้าส์ไร้สาย 2.4 GHz สัญญาณแรงพอสมควรใช้ได้ในระยะห่างสูงสุด 10 เมตร อายุใช้งานแบตเตอรี่ถึง 1 ปี รูปทรงสวยดูมีสง่าราศี ใช้งานง่าย พกพาสะดวก สามารถปรับแต่งปุ่มได้ตามต้องการ เพียงดาวน์โหลด Logitech Options สำหรับราคาตอนนี้ลดจาก 540 บาท เหลือ 449 บาท

LOGITECH รุ่น G403 Prodigy

เม้าส์ที่มาพร้อมความสะดวกสบายเพราะที่จับทำจากยางด้านซ้ายและด้านขวา เพิ่มความสะดวกในการควบคุมเม้าส์อีกด้วย มีน้ำหนักที่เบาออกแบบอย่างเหมาะสมสำหรับสายเกมเมอร์ ทนทานทุกในการใช้งานทุกรูปแบบ จะใช้ทำงานหรือแข่งขัน E-sport ก็ได้ทั้งนั้น มีไฟ RGB ที่ตั้งค่าสีได้ประมาณ 16.8 ล้านสี ตั้งค่า DPI ได้สูงสุด 12000 DPI สำหรับราคาตอนนี้ลดจาก 2,890 บาท เหลือ 2,750 บาท

LOGITECH รุ่น M238

เม้าส์ไร้สาย มาพร้อมดีไซน์พิเศษสำหรับแฟน Avengers ด้วยลาดลาย Black Panter กับการออกแบบให้กระชับมือ พอดีกับนิ้วของทุก ๆ คน เพื่อความสะดวกสบายและใช้งานได้ดีที่สุด แถมฐานรองยังช่วยลดแรงเสียดทานอีกด้วย สำหรับราคาตอนนี้ลดจาก 799 บาท เหลือ 590 บาท

LOGITECH รุ่น M337

อีกหนึ่งเม้าส์ไร้สาย ที่น่าสนใจอยู่พอสมควร ด้วยดีไซน์ที่กะทัดรัดดูน่ารัก และรู้สึกถึงความคล่องตัวเมื่อพกพา เหมาะสำหรับการทำงานอย่างมาก เพราะรองรับมือของคุณให้ได้งานได้อย่างสะดวกนานขึ้นกว่าเดิม สำหรับราคาตอนนี้ลดจาก 1,250 บาท เหลือ 999 บาท

 

ตัวอย่างสินค้าประเภทคีย์บอร์ด

LOGITECH คีบอร์ด รุ่น K400 Plus

คีย์บอร์ดไร้สายพร้อม Touch Pad ระยะการเชื่อมต่อสูงถึง 10 เมตร สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งกับ TV และ คอมพิวเตอร์ ใช้งานได้ง่าย สะดวกสบาย อายุใช้งานแบตเตอรี่ สูงถึง 18 เดือน หรือประมาณ 1 ปีกับอีก 6 เดือน ใช้ได้นานจนกระทั่งเปลี่ยนงานใหม่แน่นอนครับ  สำหรับราคาตอนนี้ลดจาก 1,640 บาท เหลือ 1,290 บาท

LOGITECH คีย์บอร์ด รุ่น K480

คีย์บอร์ดไร้สายที่สามารถเชื่อมได้กับหลาย แพลตฟอร์ม และสามารถใช้ร่วมกับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตของคุณได้สำหรับคนที่เล่นโทรศัพท์บ่อยนี่ถือว่าน่าสนใจมากเลยนะ และยังมีแท่นวางโทรศัพท์มือถือภายในตัวอีกด้วย พกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบายอีกตังหาก สำหรับตอนนี้ราคาลดจาก 1,690 บาท เหลือ 1,499 บาท

LOGITECH คีย์บอร์ด รุ่น K380

คีย์บอร์ดประเภทไร้สายอีกแล้วนะครับ สำหรับรุ่นนี้สามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์สูงสุดถึง 3 เครื่องในเวลาเดียวกัน มีขนาดเล็กกะทัดรัดและน้ำหนักเบา จะพกไปเรียนหรือทำงานก็ได้ทั้งนั้น รองรับได้ทั้งแท็บเล็ต คอมพิวเตอร์และโทรศัพท์ สำหรับราคาตอนนี้ลดจาก 1,450 บาท เหลือ 1,299 บาท

LOGITECH คีบอร์ด + เม้าส์ไร้สายรุ่น MK240

อีกหนึ่งคีย์บอร์ดไร้สายอีกแล้ว แต่อันนี้มาเป็นคู่เพราะเมื่อซื้อไปแล้วจะได้ทั้ง คีย์บอร์ดและเม้าส์ ต้องขอยอมรับอย่างหนึ่งกับคีย์บอร์ดรุ่นนี้นะครับว่าทำลวดลายได้โดนใจวัยรุ่นจริง ๆ นอกจากดีไซน์ที่สวยแล้ว ยังประหยัดพื้นที่ในการทำงานกับตัวรับสัญญาณ USB แบบ plug-and-play ขนาดเล็กอีกด้วย อายุการใช้งานคีย์บอร์ดอยู่ที่ 36 เดือน และแบตเตอรี่เมาส์ 12 เดือน พร้อมโหมดสวิตซ์เปิด/ปิด และคุณสมบัติกันน้ำอีกด้วย ไม่ต้องกลัวแล้วว่าวางน้ำแล้วน้ำจะหกใส่คีย์บอร์ด สำหรับราคาตอนนี้ลดจาก 990 บาท เหลือ 890 บาท

นี่เป็นเพียงตัวอย่างสินค้าจาก Power Buy ที่เรานำมาเป็นตัวอย่างให้ท่านผู้อ่านหลาย ๆ ท่านอ่านกัน สำหรับใครที่สนใจอยากเป็นเจ้าของกันสามารถเข้าไปซื้อได้เลยที่เว็บ https://www.powerbuy.co.th/th จะซื้อไว้สำหรับทำงานหรือจะเล่นเกมก็ได้ ของแบบนี้มันต้องมี

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่