Play House เปิดจำหน่ายฟันโกะ Avengers Endgame แล้วจ้า

ads

ขายแล้ว! Funko POP! อเวนเจอร์ เอนด์เกม ที่เพลย์ เฮาส์ เรียกน้ำย่อยก่อนหนังเข้าฉายปลายเดือนนี้

ถ้าพูดถึงหนังซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจคนทั่วโลกแน่นอนว่าเราต้องนึกถึงหนังสงครามจักรวาลมาร์เวล(MARVEL) ค่ายการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่ยักษ์ใหญ่ เจ้าของลิขสิทธิ์ตัวละครอย่าง Spider Man, Iron Man, Captain America, X-Men, Thor, Hulk และอื่น ๆ ซึ่งในหนังแต่ละภาค ตัวละครซูเปอร์ฮีโร่แต่ละตัวก็ได้สร้างความประทับใจมากมายให้กับแฟน ๆ มาร์เวลทั่วโลก ก่อนจะถูกนำมาผสมยำรวมกันในหนังชื่อว่า The Avengers ในเวลาต่อมา

ซึ่งในภาพยนต์ “ดิ อเวนเจอร์ส” เริ่มฉายภาคแรกไปเมื่อ ปี 2012 ซึ่งได้รับการต้อนรับอย่างดีเยี่ยมจากแฟน ๆ เพราะเพียงหนังเข้าฉายไม่ถึง 2 สัปดาห์เต็มก็กวาดรายได้ทั่วโลกได้มากกว่า 500 ล้านดอลลาร์ จนเป็นที่มาของ The Avengers ภาคต่ออีก 4 ภาค

ล่าสุดภาพยนต์ชุด The Avengers เตรียมปิดฉากสงครามจักรวาลในภาพยนตร์ชื่อว่า Avengers: Endgame ที่เตรียมเข้าฉายบ้านเราในวันที่ 24 เมษายน 2562 ที่ว่ากันว่าภาคนี้จะมีความยาวกว่า 3 ชั่วโมงทำลายสถิติเก่าของ Avengers: Infinity War กับตัวเลข 149 นาที คงต้องตามดูกันต่อว่าความมันส์ในภาคจบนี้จะสนุกตื่นเต้นสมกับการรอคอยหรือไม่

ด่วน Play House เปิดขายฟันโกะ Avengers Endgame ให้สาวกได้สะสมแล้ว

ก่อนหนังภาคจบ The Avengers: End Game จะเข้าฉายในวันที่ 24 เมษายน 2562 ล่าสุดเมื่อวานนี้ 31 มีนาคม 2562 คือวันดีย์เดย์ ที่สินค้าลิขสิทธิ์ทุกอย่างจาก The Avengers: End Game จะถูกขายพร้อมกันทั่วโลกรวมถึงประเทศไทยของเราด้วย

โดยเฉพาะใครที่สะสม Funko POP Avenger : End Game งานนี้พลาดไม่ได้เพราะเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ตบเท้ากลายร่างเป็นตุ๊กตาน่ารัก ๆ ให้สะสมกันเพียบ อาทิ ทานอส, ไอรอนแมน, ทอร์, กัปตันอเมริกา, กัปตันมาร์เวลล์, แอนท์แมน, เดอะ ฮัลค์, แบล็ก วิโดว์, ฮอว์คอาย, เป็ปเปอร์ พอตต์ และอื่น ๆ คลิกดูสินค้าพร้อมราคาได้ที่นี่ >> https://playhouseth.com/

เป็นอย่างไรบ้างครับ เชื่อเหลือเกินว่าแฟนพันธุ์แท้ Marvel ได้เห็นความน่ารักของเจ้าซูเปอร์ฮีโร่ Marvel ในดวงใจกลายร่างเป็นตุ๊กตาตัวจิ๋ว คงอดใจไม่ไหวกันทุกคนแน่ รีบหน่อยสินค้าดี ๆ สินค้าลิขสิทธิ์แท้จากแบรนด์ผู้จัดจำหน่าย ไม่อยากให้พลาดกันพุ่งตัวไปคว้ามาเป็นเจ้าของกันได้ตั้งแต่ตอนนี้เป็นต้นไป ก่อนไปสนุกตื่นเต้นกับภาคจบใน Avengers:Endgame ในวันที่ 24 เมษายน 2562 นี้

อ่านเพิ่มเติม :