แพ็กเกจสุดคุ้ม! ขึ้นกระเช้านองปิง ขอพรพระเพิ่มสิริมงคลในต้นปีที่ฮ่องกง

ขึ้นกระเช้านองปิงชมวิวพร้อมรับพรรับความโชคดีตลอดปี 2563

“กระเช้านองปิง” เป็นอีกหนึ่งกระเช้าที่ตอนนี้ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คของฮ่องกงเลยก็ว่าได้ ซึ่งกระเช้านี้นั้นเป็นแบบ 360 องศา ทำให้สามารถมองเห็นวิวของ อ่าวตุงชุงและเกาะลันเตา ได้อย่างชัดเจน โดยระยะทางของกระเช้านี้นั้นรวมทั้งสิ้นกว่า 5.7 กิโลเมตร โดยใช้เวลาต่อรอบอยู่ที่ 25 นาที นอกเหนือจากฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ที่เป็นแลนมาร์คของฮ่องกงแล้ว ที่นี่ก็ยังเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ควรพลาดเลยครับ และตอนนี้ Klook นั้นมีแพ็กเกจสุดแจ่มว้าวกว่าที่ไหน ๆ มาให้เพื่อน ๆ อีกด้วยนะ


โปรโมชั่นกระเช้านองปิงจาก Klook ดียังไง ?

  • เพื่อน ๆ อาจจะคิดว่าไปซื้อที่หน้างานก็ได้มั้ง ไม่เห็นจะจำเป็นเลยที่จะต้องจองจากที่ Klook งั้นลองมาดูกันก่อนดีกว่าไหมครับ เพราะทางเลือกจองที่ Klook นั้นมีสิทธิ์พิเศษดี ๆ ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้เพื่อนมากยิ่งกว่าเดิมหลายเท่าเลย
  • หากจองกระเช้านองปิงผ่านทาง Klook นั้น จะไม่ต้องไปต่อคิวให้เสียเวลา เพียงแสดงเวาเชอร์ของคุณที่ช่องพิเศษ ก็สามารถเข้าไปได้เลย ที่สำคัญทำได้เฉพาะลูกค้า Klook เท่านั้น
  • รับชมความงามของอ่าวตุงชุงและเกาลันเตาได้ก่อนใคร ไม่ต้องเสียเวลาในการไปยืนรอคิวจนตะคริวอาจจะขึ้น และรับชมความงามบนกระเช้านองปิง ตลอด 25 นาทีฟิน ๆ กันได้เลย
  • จองบัตรโดยสารที่ Klook สามารถเลือกกระเช้าได้ 2 แบบคือ กระเช้ามาตรฐานกับกระเช้าคริสตัล และยังสามารถเลือกแพ็กเกจเสริมเป็นอาหารเพิ่มได้อีกด้วย
  • รับไปเลยฟรี ๆ ไม่ต้องเสียเงิน “แผ่นป้ายขอพร” สำหรับไว้ขอพรบนยอดเขา แต่ต้องรีบ ๆ หน่อยนะเพราะสินค้ามีจำกัด ใครที่ตั้งใจจะไปขอพรที่วัดดังของฮ่องกงก็ไม่ควรที่จะพลาดนะครับ

วิธีใช้สิทธิ์และรับป้ายขอพร

  • จองกระเช้านองปิง 360 (Ngong Ping 360) แพ็กเกจไหนก็ได้ ตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2563 ขึ้นไป
  • แสดงเวาเชอร์บนมือถือของคุณหรือเวาเชอร์ที่พิมพ์ออกมาแล้ว ยื่นให้พนักงานที่เคาน์เตอร์ที่สถานี Tung Chung
  • สำหรับคนที่จะรับป้ายขอพร สามารถรับป้ายขอพรได้ตั้งแต่วันที่ 26 มกราคม 2563 เป็นต้นไปที่สถานี Tung Chung ทางออก B สถานีขึ้นกระเช้าจะอยู่ติดกับสถานีรถไฟ (จำนวนจำกัดเพียง 1,000 ชิ้นเท่านั้น)


สำหรับเพื่อน ๆ ข่าวประท้วงที่เกิดขึ้นที่ฮ่องกงแม้ว่ายังไม่หายไป แต่สถานการณ์ก็ค่อนข้างจะดีขึ้นกว่าเมื่อก่อนแล้ว และเพื่อน ๆ ที่ต้องการจองแพ็กเกจนี้จากทาง Klook ทั้งในแบบเที่ยวเดียวและทั้งไปกลับ ไม่ต้องพับหน้าจอให้กดค้นหาให้เสียเวลา เพียงกดเลยที่ปุ่ม จองบัตรกระเช้านองปิง 360 ที่ปุ่มใหญ่ ๆ ด้านล่าง เพียงเท่านี้เพื่อน ๆ ก็จะได้แพ็กเกจสุดคุ้มของ Klook แล้ว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่