Nadz Project จากร้านเกมชื่อดังสู่ Shopee Mall กับโปรดีส่งท้ายปี 2018

ads

ร้านขายเกมยอดฮิตสยาม โปรช้อปออนไลน์กับช้อปปี้ ปลายปี 2561

สำหรับเกมเมอร์สายคอนโซลทั้งหลาย Nadz Project คือร้านเกมที่ผู้คนย่านสยามรู้จักกันเป็นอย่างดี มีดีกรีเปิดร้านในงานเกมระดับประเทศมาแล้วบ่อยครั้ง ในตอนนี้ทางร้านได้เปิดช้อปออนไลน์บน Shopee แล้วสักระยะหนึ่ง ใครที่ไม่สะดวกจะไปแถวสยาม ช้อปผ่านออนไลน์จะสะดวกกว่า แถมตอนนี้ยังมีโปรเด็ดช่วงส่งท้ายปี 2018 อีกด้วย

Pre-Order เกมปี 2019
สั่งวันนี้ฟรีคูปองส่วนลด 80 บาท

คิดว่าหลายคนคงเห็นลิสต์เกมปี 2019 กันมาบ้างแล้ว แน่นอนว่าที่ Nadz เอง ก็มีคูปองส่วนลดแผ่นเกมให้สั่งจองส่วนหน้ากันก่อนด้วย ส่วนเกมที่มีอยู่ใน Shopee Mall ตอนนี้ก็จัดว่าน่าสนใจ เริ่มตังแต่ฝั่ง PS4 ที่จะมี Kingdom Heart 3, Resident Evil 2 Remake, PUBG, Sekiro : Shadow Die Twice, Far Cry : New Dawn และ Ace Combat 7

ส่วนฝั่งค่าย Nintendo ก็จะมีเกมที่ระบุวันจำหน่ายแล้วในเดือนหน้าอย่าง New Super Mario Bros. และ Tale of Vesperia (Definitive Edition) ส่วนเกมอื่นคาดว่าทางร้านจะอัพเดทให้ดูกันเรื่อย ๆ ในปีหน้า

Christmas Sale
โปรลดส่งท้ายปี ลดสูงสุด 90%

เป็นอีกโปหนึ่งที่น่าสนใจมาก ๆ สำหรับใครที่พลาดเกมดังในปีนี้ก็สามารถกลับมาเก็บตกได้ที่ Nadz Shopee Mall แถมยังได้ Shopee Coin คืนอีกเพียบด้วย ส่วนเกมที่อยู่ในโปรนี้ เช่น Far Cry 5, Assassin’s Creed Odessey, Just Dance 2019The Evil Within 2, Marvel’s Spider-Man และ Tom Clancy’s Ghost Recons : Wildlands ตั้งแต่ 13-31 ธ.ค. 2561 นี้

Fantastic 4
โปร 4 เกมบู๊ ซื้อแล้วรับคืน 600 Coin

โปรนี้จะให้เราเลือกเกมแอคชั่นสุดมัน จากทั้งหมด 4 เกม คือ Red Dead Redemption 2, Battlefield V, Hitman 2 และ Fallout 76 พร้อมคูปองส่วนลด 80 บาทต่อหนึ่งเกม อยากได้ครบเซ็ตก็ต้องซื้อให้หมดทั้ง 4 เกม โปรจะมีตั้งแต่ 30 พ.ย. 2561 – 7 ม.ค. 2562

PlayStation 12 Days Special

ใครที่ยังลังเลจะซื้อ PS4 อยู่ ตอนนี้ Nadz ใน Shopee Mall ก็มีโปรลดราคาพิเศษด้วย เช่นโปรเครื่อง PS4 Slim 500 GB Hit 3 ที่แถม 3 เกม Exclusive ของ Sony ระดับท็อปฮิตที่คอเกมตัวจริงต้องเล่นอย่าง The Last of Us, God of War และ Detriot : Become Human ที่จัดว่าคุ้มค่าสุด ๆ แต่โปรนี้มีเวลาเพียง 12 วัน ตั้งแต่ 22 ธ.ค. 2561 – 2 ม.ค. 2562

โปรโมชั่นผ่อนเครื่องเกม 0%

นอกจากแผ่นเกมแล้ว เครื่องเล่นอย่าง Nintendo Switch เองก็มีโปรโมชั่นกับส่วนลด 80 บาท และรับ Shopee Coin คืนด้วย ที่สำคัญตอนนี้มีเครื่องย้อนยุคเรโทรอย่าง PlayStation Classic ที่กลับมาย้อนวัยให้รำลึกถึงช่วงเวลาเก่า ๆ ก็มีขายแล้วที่นี่ด้วย โดยทั้งหมดนี้ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ตั้งแต่ 6-31 ธ.ค. 2561 นี้

Nadz Project เป็นร้านเกมคอนโซลที่เกมเมอร์ในบ้านเราที่น่าเชื่อที่สุดมากแห่งหนึ่ง ดังนั้นสามารถวางใจกับร้านนี้ได้เลย แถมตอนนี้ซื้อเกมของทางร้านใน Shopee Mall คุณจะได้โปรโมชั่นและคูปองส่วนลดที่หาไม่ได้จากหน้าร้าน โดยเฉพาะ Coin ที่ไยังไงก็ม่มีให้ที่หน้าร้านแน่นอน ลองเข้าไปดูโปรโมชั่นอื่น ๆ และรับคูปองส่วนลดฟรีได้ที่ปุ่มข้างล่างนี้เลย

   อ่านเพิ่มเติม