LMG ประกันสุขภาพดีไหม ? คุ้มครองอะไรบ้าง ?

ความคุ้มครองประกันสุขภาพ แอลเอ็มจี

แอลเอ็มจี ประกันภัย บริษัทประกันภัยที่มีประสบการณ์กว่า 100 ปี กว่า 15 ประเทศทั่วโลกและกว่า 50 สาขาในประเทศไทย LMG ประกันภัยมุ่งมั่นที่จะเป็นบริษัทประกันภัยที่มีผลิตภัณฑ์และบริการอันเป็นเลิศที่เข้าใจความต้องการและไลฟ์สไตล์ของลูกค้ารวมถึงคู่ค้าให้มากที่สุด เพื่อให้การใช้ชีวิตของคุณสมบูรณ์แบบ และก้าวต่อไปได้อย่างมั่นคงเมื่อสิ่งไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับตัวคุณ

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ประกันที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในยุคสมัยนี้ก็คือประกันสุขภาพ ซึ่ง LMG ประกันสุขภาพ ก็มีแบบประกันสุขภาพให้เลือกทั้งบุคคลทั่วไปและประกันสุขภาพแบบกลุ่ม

ประกันสุขภาพบุคคลทั่วไปแอลเอ็มจี ดีอย่างไร

 • คุ้มครองทั่วโลก และต่อความคุ้มครองได้ถึงอายุ 90 ปี
 • ยื่น LMG Health Card ที่ รพ. ในเครื่อโดย ไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน
 • ชาวต่างชาติก็สามารถทำได้ แต่ต้องอาศัยในประเทศไทยไม่ต่ำกว่า 180 วัน (ไม่จำเป็นต้องติดต่อกัน)

เงื่อนไขข้อยกเว้น และระยะเวลารอคอย

 • การเจ็บป่วยที่เกิดขึ้นในระยะเวลา 30 วัน หลังจากที่กรมธรรม์
 • สำหรับ 8 โรค ดังต่อไปนี้ มีระยะเวลา 120 วันหลังจากที่กรมธรรม์มีผลบังคับ
  1 เนื้องอกถุงน้ำหรือมะเร็งทุกชนิด
  2 ริดสีดวงทวาร
  3 ไส้เลื่อนทุกชนิด
  4 ต้อเนื้อหรือต้อกระจก
  5 การตัดทอนซิลหรืออดีนอยด์
  6 นิ่วทุกชนิด
  7 เส้นเลือดขอดที่ขา
  8 เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม >> https://www.srikrungbroker.co.th/newsk/uploads/Page/Lmg/ปี%202560/Health%20Condition.pdf

โรคที่ไม่สามารถรับพิจารณาได้เลย มีโรคใดบ้าง

 • โรคเอดส์ HIV, มะเร็ง ที่เพิ่งตรวจพบภายใน 1 ปี, โรคหัวใจที่กำลังรักษาภายใน 1 ปี, โรค SLE, BMI เกิน 35, เป็นโรคพิษสุราเรื้อรัง, โรคตับแข็ง, โรคถุงลมปอดโป่งพอง COPD เป็นต้น

ประกันสุขภาพแบบกลุ่ม

สุขทั้งกาย สุขทั้งใจ ทั้งนายจ้างและลูกจ้าง ด้วยความมั่นคงทางการเงินและประสบการณ์ในงานประกันสุขภาพทั้งในและนอกประเทศ นอกจากนี้ LMG พร้อมส่งเสริมสุขภาพของพนักงานของคุณวันนี้ด้วยแผนประกันสุขภาพแบบกลุ่มที่ให้สิทธิประโยชน์สูงในราคาเบี้ยที่สมเหตุสมผล อีกทั้งยังไม่ต้องสำรองจ่ายและนำใบเสร็จมาเบิก เพียงนำ Health Card ของแอลเอ็มจีไปเข้ารับการรักษาที่สถานพยาบาลมาตรฐานในเครือมากกว่า 300 แห่งทั่วประเทศ

*ติดตามรายละเอียดแผนประกันสุขภาพเพิ่มเติมได้ที่ 02-661-6000 (จันทร์-ศุกร์ เวลาทำการ) สายด่วน 1790 (24 ชั่วโมง) / E-mail : claims.service@lmginsurance.co.th

และทั้งหมดนี้ก็คือผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพจาก LMG ประกันภัย น่าเสียดายที่ในรายละเอียดที่แจ้งไว้ทางหน้าเว็บไซต์ มีรายละเอียดค่อนข้างน้อยไปหน่อย ใครที่สนใจควรโทรสอบถามรายละเอียดให้แน่ใจก่อนตัดสินใจอีกครั้งนะครับ และแน่นอนว่าการทำประกันสุขภาพนั้นล้วนสำคัญกับตัวคุณเองและคนที่คุณรัก เพราะเราไม่สามารถรู้ล่วงหน้าได้เลยว่าเหตุการณ์ไม่คาดคิดจะเกิดขึ้นกับเราเมื่อไหร่

จะเป็นการดีกว่าถ้าหากวันนั้นมาถึงคุณจะมั่นใจว่าได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพจากโรงพยาบาลชั้นนำที่พร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวก รวมถึงหมดกังวลเรื่องค่ารักษาพยาบาล ไม่กระทบเงินเก็บ ไม่กระทบเงินหมุนเวียนธุรกิจ ค่าเทอมลูก ค่าผ่อนบ้าน ผ่อนรถ อีกด้วย และหนึ่งในบริษัทประกันภัยที่ได้มาตรฐานได้แก่ TQM ประกันภัย ที่มีผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพมากมายเนื่องจากเป็นโบรคเกอร์ให้กับบริษัทรับประกันที่ได้มาตรฐานกว่า 40 บริษัท ที่คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้ด้วยตัวเอง

อ่านเพิ่มเติม :