Home สำรวจตลาด Promotion Trend Kylie Jenner วัย 21 ปี เจ้าของแบรนด์ไคลี่ย์ ออกมาบอกว่าได้ลูกสาว

Kylie Jenner วัย 21 ปี เจ้าของแบรนด์ไคลี่ย์ ออกมาบอกว่าได้ลูกสาว

Kylie Jenner วัย 21 ปี เจ้าของแบรนด์ไคลี่ย์ ออกมาบอกว่าได้ลูกสาว

ไคลี่ย์ เจนเนอร์ คลอดแล้ว ได้ลูกสาว ยังไม่เปิดเผยชื่อ

ปีไก่ ไม่แต่ง! ไม่ใช่ประเด็นอีกต่อไป เมื่อ Kylie Jenner เจ้าของแบรนด์ ลิปสติก Kylie (ที่แม้แต่สาวไทยเองก็ยังมี) ได้เปิดเผยยอมรับอย่างเต็มปาก เป็นลายลักษณ์อักษรแล้วว่า เธอเพิ่งให้กำเนิดลูกสาว เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา และขอให้คนทั้งโลกร่วมแสดงความยินดี เพราะเป็นเรื่องดี ๆ ที่เกิดขึ้นสำหรับเธอในปีนี้ ได้เปลี่ยนชีวิตเด็กผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง ให้เป็นคุณแม่

ถ้าพูดถึงสาวไคลี่ย์ เจนเนอร์ หลายคนที่ไม่ได้ตามดาราเซเลปเมืองนอก ก็อาจจะไม่รู้จัก  แต่หากเห็นแพ็คเกจลิปสติก Kylie แล้วล่ะก็ต้องจำได้กันแน่ ๆ

lip kylie

สื่อต่างชาติ ได้ยกสาว บ้าน คาร์เดเชี่ยน (ครอบครัวดัง ระดับฮอลลีวู้ด เป็นนักแสดง และมหาเศรษฐี) ให้เป็น Teen Queen ตามความเข้าใจง่าย ๆ คือ เป็น วัยรุ่นที่มีอิทธิพลกับวัยรุ่นคนอื่น  ๆ  ไม่ว่าจะเริ่มต้นหยิบจับ แต่งตัว หรือทำอะไร ก็มีคีนติดตามอยู่ตลอด

Kylie Jenner & Travis Scott

และเป็นเรื่องฮือฮา ขึ้นมา เมื่อปลายปี 2017 มีสื่อบันเทิงเมืองนอกรายงานว่า สาว ไคลี่ย์ เจ้าแม่เซเลปลิปสติกชื่อดังนี้ ตั้งครรภ์กับแฟนหนุ่ม ซึ่งเป็นเซเลบริตี้ฮิปฮอบ ชื่อ Travis Scott แต่ก็ยังมีคนเชื่อครึ่ง ไม่เชื่อครึ่ง เพราะเดือน กันยายน 2560 ซึ่งเป็นช่วงที่ ไคลี่ย์ ควรจะตั้งครรภ์ได้ 5 เดือน ผิวพรรณ และรูปร่าง ไม่เหมือนคนท้องเลย!

♥ ภาพ Kylie Jenner ตอนท้อง 5 เดือน ♥

กับหน้าท้องที่เรียกได้ว่า หลอกคนทั้งโลก  เห็นสัดส่วนอย่างนี้ ไม่รู้ว่าเอารูปเก่ามาลงหรือเปล่า?  เก็บเอ็มบริโอ้ลูกสาวไว้ตรงไหน!!  บางภาพถูกโพสและ แชร์ออกไปกว่า 1,000,000 ครั้ง กลบกระแสที่ว่าเธอท้องได้อย่างแนบเนียนสนิท ซึ่งก็คาดว่าทางครอบครัว และตัวเธอเอง ก็ต้องเตรียมตัวกับการต้อนรับ เด็กผู้หญิงคนใหม่ที่จะเกิดมาในตระกูลที่ถูกจับตามองทั้งโลกแบบนี้

บางคนยกย่องว่า ครอบครัว คาร์เดเชี่ยน มีบุคลากรลูกสาว ที่หุ่นดี หน้าตาดี สวยกันตั้งแต่รุ่นย่ายาย มาถึงหลาน หน้าอกหน้าใจ คัพ F กันมาอย่างอลังการ ไม่เหลือไว้ให้คนอื่นคลายอิจฉาบ้างเลย  โพสลงมาแต่ละรูป  ได้รับการตอบรับดี ผู้หญิงเองยังไปกดหัวใจให้รัว  ๆ

พาเลต ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง kylie 2017 – 2018

สำหรับเรื่องส่วนตัวของสาว Kylie Jenner ว่า แซ่บ แล้ว   เครื่องสำอาง  Collection  ใหม่นี้ยิ่งสวย น่าลอง ใครที่ยังไม่มี บอกเลยว่าต้องแอบไปส่องหาตามเคาน์เตอร์บ้าง แต่เสียดายที่ไม่ค่อยมีขายที่ไทยเท่าไหร่ จะต้องฝากเพื่อนพรีฯ และมีจำหน่ายที่เว็บดัง อย่าง  beauticool / konvy / Lazada เลือกช้อปกันได้ตามอัธยาศัยเลยจ้า ♥

Read More :

  1. 6 ลิปสติก สำหรับสาวปากแห้ง พร้อมทริคดูแลให้ปากน่าจุ๊บ
  2. รีวิวลิปสติกเนื้อแมท 5 แบรนด์ สีชัดเวอร์! ราคาไม่ถึง 300 บาท
  3. วันนี้วันเดียว! ช้อป NYX ที่ Konvy รับฟรีลิควิดลิปสติก มูลค่า 325 บาท
  4. กลับมาแล้ว ! เซ็ตลิปสติก NYX ในตำนาน ที่ Konvy
  5. รีวิวลิปสติก Iume ของเอ็ม บุษราคัม สวยเจิด! 10 10 10 ไปเลยค่าคุณขาาา