Home สำรวจตลาด Promotion Trend Klook ร่วมกับวันธรรมดาราคาช็อคโลก กับโปรโมชั่นลามะ

Klook ร่วมกับวันธรรมดาราคาช็อคโลก กับโปรโมชั่นลามะ

โปรพิเศษประจำเดือนพฤศจิกายนที่จะช่วยลดราคาค่าท่องเที่ยวของทุก ๆ คน

สำหรับปีนี้ต้องบอกเลยว่ามีโปรโมชั่นส่งเสริมการท่องเที่ยวทั้งภาครัฐและเอกชนเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว โดยที่กำลังเป็นที่พูดถึงกันพอสมควรเลยก็คงจะเป็นโครงการ 100 เดียวเที่ยวทั่วไทย ที่เปิดลงทะเบียนได้เมื่อไม่นานมานี้ และคนไปร่วมใช้สิทธิ์กับโครงการนี้เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว แต่อีกหนึ่งโครงการจาก ททท. ที่หลายคนไม่ควรมองข้ามไปเลยก็คือโครงการ เที่ยววันธรรมดาราคาช็อกโลก ที่ตอนนี้ได้จับมือกับโปรโมชั่นลามะจากทาง Klook มาช่วยกันมอบส่วนลดยิ่งกว่าเดิมให้กับทุกคนแล้ว

มอบโค้ดส่วนลดไปใช้กันได้เลยฟรี ๆ

มอบโค้ดส่วนลดเอาไปใช้กันได้เลยฟรี ๆ โดยโค้ดนั้นจะลด 11% ลดสูงสุด 500 บาท เมื่อจอง 3,500 บาทขึ้นไป

FLASH SALE เที่ยววันธรรมดา ราคาช็อคโลก จองเร็วมีรางวัล

ดีลส่วนลดสุดคุ้มซื้อ 1 แถม 1 กับส่วนลดมากมายโดยจะมีช่วงเวลารับสิทธิ 4 วัน พร้อมโค้ดส่วนลดที่สามารถกดรับไปได้เลยฟรี ถ้ามือไว โปรโมชั่นนี้แจกจริงยันเดือนธันวาคม สำหรับส่วนลดจะมีรายละเอียดตามรูปด้านล่างนี้เลย

กิจกรรมที่ร่วมรายการซื้อ 1 แถม 1 สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ

สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตใกล้กรุงเทพฯสำหรับคนที่ไม่ต้องการเดินทางไกล และนอกจากซื้อ 1 แถม 1 แล้ว ยังมีส่วนลดพิเศษให้อีกด้วย มาดูกันเลยว่ามีกิจกรรมอะไรบ้าง

เที่ยวภาคใต้กับทะเลที่สวยใสติดระดับโลก

ชาติไหนก็รู้ว่าประเทศไทยมีแหล่งท่องเที่ยวระดับโลก อยู่หลายที่ด้วยกันโดยเฉพาะที่ภาคใต้ และสำหรับใครที่อยากจะไปดำน้ำดูปะการัง หรือชมน้ำทะเลที่สวยระดับโลกของภาคใต้ ทาง Klook เองก็มีส่วนลดให้ค่ากิจกรรมต่าง ๆ ให้อีกด้วยนะ

แอ่วเหนือกันเตอะเจ้า กับสถานที่ท่องเที่ยวที่รับรองว่าสุดจริง

สำหรับภาคเหนือผมนี่ไปบ่อยมากเนื่องจากมีญาติอยู่ที่เชียงใหม่ และสถานท่องเที่ยวของที่ภาคนี้นั้นเรียกได้ว่าสุดจริง ๆ ทั้งอากาศที่หนาวสุด และยอดเขาที่สูงสุด ทาง Klook มีส่วนลดให้สำหรับที่ต้องการจะมาท่องเที่ยวภาคเหนือให้ด้วย สำหรับใครวางแผนที่จะมาก็ต้องมาดูโดยด่วน

ฉลองปีใหม่ที่กรุงเทพฯกับส่วนลดดี ๆ ของ Klook

สำหรับปีใหม่สำหรับคนกรุงเทพฯหรือคนที่อาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ และไม่อยากที่จะไปไหนก็ไม่ต้องกลัวเหงา เพราะ Klook เองก็มีส่วนลดสำหรับกิจกรรมในกรุงเทพฯให้เหมือนกันรับรองว่าถูกใจทุกคนแน่นอนครับ ไปดูกันเลยกับกิจกรรมที่ปีใหม่นี้ต้องโดนสักที

สำหรับใครที่เลือกกิจกรรมการท่องเที่ยวกันได้เลยก็อย่าลืมทำประกันเดินทางในประเทศไทยเริ่มต้น 55 บาท ดีกว่าเกิดอุบัติเหตุแล้วต้องไปเสียค่ารักษาพยาบาลเป็นหมื่นนะครับ และสำหรับส่วนลดที่ทาง Klook ร่วมกับ ททท. ต้องบอกเลยว่าคุ้มสุด ๆ เลยทีเดียว และสำหรับใครที่ต้องดูรายละเอียดเพิ่มเติมของ ”แคมเปญลามะ” ที่มาพร้อมกิจกรรมลดราคาตลอดเดือนพฤศจิกายน 62 ก็สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ปุ่มแคมเปญลามะด้านล่างนี้ได้เลย หากใครที่กด 100 เดียวเที่ยวทั่วไทยไม่ทัน ก็ไม่ต้องน้อยใจไป เพราะยังมีวันธรรมดาราคาช็อกโลกกับโปรโมชั่นลามะ เป็นตัวช่วยให้กับทุกคนอยู่ครับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

Exit mobile version