เก็บตัวอยู่บ้านก็ช้อปได้! Lazada แจกคูปองส่วนลดค่าจัดส่ง 30 บาท เริ่ม 27 มีนาคมนี้

ลดแรงวันเกิด Lazada ครอบรอบ 8 ปี

Lazada ฉลองวันเกิดด้วยแคมเปญ Lazada Birtday Sale 2020 ลดราคาจัดเต็มมากกว่าที่ไหน ๆ จะให้ออกจากบ้านในช่วง Covid-19 ระบาดแบบนี้ก็คงจะไม่มีใครอยากออกจากบ้านกันใช่ไหม แต่สำหรับสายช้อปแล้วการช้อปนั้นคือชีวิตจิตรใจ หากไม่อยากพลาดโปรดี ๆ ตามมากันได้เลย


ส่งฟรีไม่มีเงื่อนไข

ดีลดีส่งฟรีตั้งแต่ชิ้นแรก ไม่ต้องเก็บคูปองให้ยุ่งยาก ไม่ว่าจะเป็น เครื่องใช้ไฟฟ้า, สินค้าแฟชั่น , สระยาง และอื่น ๆ อีกมากมาย เรามาดูตัวอย่างสินค้าส่งฟรีกันหน่อยดีกว่าที่รูปด้านล่าง จะมีอะไรถูกใจเพื่อน ๆ กันบ้าง


ซื้อ 2 ชิ้น ส่งฟรี

สำหรับสินค้าที่ไม่ได้ส่งฟรีชิ้นแรก แต่ซื้อ 2 ชิ้นส่งฟรีแน่นอน แต่ต้องร้านเดียวกันนะ และสำหรับโปรนี้นั้นถือว่าแจ่มมาก ๆ ไม่ต้องมีขั้นต่ำอีกด้วย แถมยังประหยัดค่าส่งให้อีกเยอะเลยทีเดียว ถูกกว่านี้มีอีกไหม (เฉพาะร้านที่ร่วมรายการ)


ซื้อ 3 ชิ้นส่งฟรี

ซื้อ 3 ชิ้นส่งฟรีเฉพาะร้านนะครับ อีกหนึ่งโปรส่งฟรีจากร้านดัง เพียงซื้อสินค้าจากร้านเดียวกันจำนวน 3 ชิ้น ไม่ต้องเสียค่าส่งเลย


ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 199

มีเงื่อนไขแต่ไม่เกินใจ เพียงช้อปสินค้าตั้งแต่ 199 บาทขึ้นไปส่งฟรีไปเลย เพราะปกติสินค้าที่เราต้องการอาจจะมีราคาเกิน 199 บาทอยู่ และนั่นก็คือกำไรที่ได้เห็น ๆ เพราะส่งฟรี (เมื่อซื้อสินค้าจากร้านเดียวกัน)


ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 299

อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่เหมาะกับคนซื้อสินค้าหลาย ๆ ชิ้นจากร้านเดียวกัน จะได้รับฟรีค่าส่ง


ส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 499

สำหรับใครที่ซื้อสินช้าใหญ่ หรือซื้อเยอะ โปรนี้คงถูกใจหลาย ๆ คนอย่างแน่นอน เพราะหากซื้อสินค้าตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไปจะได้รับฟรีค่าส่ง


คูปองฟรีค่าส่งจาก Lazada

เก็บคูปองฟรีค่าส่งได้เลย 2 คูปองโดยมีคูปองแรกคือ ส่วนลดสินค้าแคมเปญ 80 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 888 บาท และ คูปองส่วนลดค่าส่ง 30 บาทเมื่อซื้อสินค้า 3 ชิ้นขึ้นไป ไปกดเก็บคูปองกันได้เลย


สำหรับโปรโมชั่นนี้นั้นจะเริ่มในวันที่ 27 มีนาคม 2563 นี้ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด สำหรับช่วงนี้ Lazada อยากให้ทุกคนอยู่บ้าน จึงมีโปรโมชั่นเด็ด ๆ แบบนี้มาให้ และอย่าลืมป้องกันตัวเองเวลาออกไปข้างนอกกันด้วยนะครับ ขอให้เพื่อน ๆ ทุกคนปลอดภัยจาก Covid-19 และอย่ามาช้อปที่ Lazada Birtday Sale 2020 กันเยอะ ๆ นะ เพราะโปรดี ๆ แบบนี้รออีกไม่รู้กี่เดือนถึงจะมีอีก ที่สำคัญ Lazada มอบส่วนลดให้กับแฟน ๆ Promotions ที่นี่ที่เดียวเก็บรับได้เลยที่ปุ่ม ดูโค้ดส่วนลดด้านล่าง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่