ลดแรงแซงทุกโปร ช้อปปัง ๆ ที่ JD Central 3.3 มอบส่วนลดสูงสุด 90%

โปรโมชั่น JD Central 3.3 แคมเปญดีลดแรงมีอะไรบ้าง

โปรสุดคุ้มจาก JD Central ในเดือนมีนาคม 63 นี้ กับแคมเปญ JD Central 3.3 เพื่อช้อปสินค้าราคาลดราคาสูงสุดถึง 90% แน่นอนเลยว่าไม่เพียงแต่สินค้าลดราคาเท่านั้นนะ ทาง JD Central ยังจัดโค้ดส่วนลดมาแจกให้ฟรีอีกด้วย ให้สินค้าถูกสบายกระเป๋าแบบนี้ห้ามพลาดเลยจริง ๆ มาดูกันหน่อยดีกว่าว่ามีโปรโมชั่นอะไรดี ๆ บ้างนะ


Early Bird Coupon

คูปองส่วนลดสุดพิเศษสามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง 11 มีนาคม เวลา 12.00 และสามารถใช้ได้ในวันที่ 16 – 18 มีนาคม 63 เท่านั้น ใช้ได้ในแอปพลิเคชั่นของ JD Central เท่านั้น โดยมีส่วนลดตามนี้เลย


Flash Sale เริ่มต้น 3 บาท

ซื้อก่อนได้ก่อน ถ้าช้าของหมดก่อนไม่รู้ด้วยนะ โดยเริ่มตั้งแต่หั่นราคาสินค้า, Hotdeals ลดสูงสุด 90%, Share Buy ซื้อ 1 แถม 1 สินค้าฮิตติดชาร์ตในราคาพิเศษ และ JD Points X10 คุ้มกว่านี้มีที่ไหน


โปรปังจากแบรนด์ดัง

แบรนด์ฮิตที่ใคร ๆ ก็รู้จัก ก็มีลดราคาเพียบตั้งแต่แบรนด์เล็กยันแบรนดฺใหญ่ มอบส่วนลดที่ทุกคนจะต้องร้องว้าวกับส่วนลดครั้งนี้


ปฏิทินนักช้อป

เช็คสินค้าให้ดีว่าวันไหนลดอะไรบ้าง เพื่อช้อปสินค้าที่ชอบได้อย่างถูกใจ โดยไม่ต้องนั่งลุ้นให้เสียเวลา แค่เพียงเซฟรูปด้านล่างนี้ไว้ก็เพียงพอแล้ว


สิทธิ์พิเศษจากพาร์ทเนอร์

สิทธิ์พิเศษตลาดเดือนมีนาคม ที่จะช่วยให้การใช้จ่ายของเพื่อน ๆ ลดลงกว่าเดิม และได้สิทธิ์พิเศษเพิ่มเติมอีกเพียบเลยทีเดียว


สินค้าป้องกันฝุ่นลดสูงสุด 60%

ในเมื่อหน้ากากอนามัยขาดตลาดแบบนี้ปัญหาฝุ่นและโคโรนาถือว่าเป็นสิ่งที่น่ากลัวอย่างมากในตอนนี้ เพราะอย่างนั้นแล้วมาซื้อเครื่องฟอกอากาศดี ๆ ที่ JD Central กันดีกว่า


นี่ก็เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นดี ๆ จาก JD Central สำหรับใครที่กำลังคิดอยู่ว่าคุ้มไหม ผมขอตอบเลยว่าของลดราคาจะไม่คุ้มได้ไง โดยโปรโมชั่นยกขบวนช้อปโปรปังจะหมดในวันที่ 22 มีนาคม 63 แต่สำหรับโปรโมชั่น 3.3 ช้อปโปรปัง จะหมดในวันที่ 5 มีนาคม 63 บอกเลยว่าห้ามพลาดจริง ๆ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่