รวมโปรโมชั่นมือถือ ไอแพดและแท็บเล็ต ใน Power Buy

ช้อปมัน ๆ ไปกับส่วนลดไอแพดและแท็บเล็ตที่ Power Buy

โปรโมชั่นคุ้ม ๆ กับ ไอแพดและแท็บเล็ตที่ Power Buy ที่รวมสินค้าลดราคาเยอะแยะมาก ๆ หากใครที่กำลังมองหา ไอแพดและแท็บเล็ต ไปใช้ในการทำงานหรือใช้ในการเรียน ต้องไม่ควรพลาดแล้วกับโปรโมชั่นดี ๆ ในครั้งนี้ และนอกจากนี้ยังมีส่วนลดดี ๆ อีกเพียบ เดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าว่า ไอแพดและแท็บเล็ต ที่ Power Buy มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง


โปรโมชั่น ไอแพดและแท็บเล็ต ลดราคา


SAMSUNG Galaxy Tab S6

เมื่อซื้อ SAMSUNG Galaxy Tab S6  ลดทันที 12% และรับของแถม Xpro Pack รุ่น XTRAPACK-2 ไปเลยฟรี ๆ แถมยังฟรีค่าจัดส่ง หรือจะนัดรับที่สาขาใกล้บ้านก็ได้นะ

HUAWEI MediaPad T3

เมื่อซื้อ HUAWEI MediaPad T3 รับส่วนลดทันที 10% และของแถมที่ได้ก็คือ Xtra Pack XTRAPACK-1 ฟรีค่าจัดส่ง หรือนัดรับสินค้าที่สาขาใกล้บ้านก็ได้เช่นเดียวกัน

SAMSUNG Galaxy Tab S5e

รับส่วนลดทันที 10% เมื่อซื้อสินค้าและรับของแถมไปเลยฟรี ๆ Xpro Pack รุ่น XTRAPACK-2 เหมือนเดิมนะครับคือส่งฟรี และสามารถรับที่สาขาใกล้บ้านได้

SAMSUNG Galaxy Tab S6

สำหรับ SAMSUNG Galaxy Tab S6 รับส่วนลด 12% พร้อมของแถมคือ Xpro Pack รุ่น XTRAPACK-2 ฟรีค่าส่งสามารถรับที่สาขาใกล้บ้านได้

SAMSUNG Galaxy Tab A 10.1

รับส่วนลดไปเลย 14% แต่ของแถมไม่เหมือนรุ่นอื่น ๆ เพราะคือ Xtra Pack XTRAPACK-1 ไปเลยฟรี ๆ เป็นรุ่นเดียวที่มีการส่งด่วนแต่เสียเงิน 150 บาท แต่หากส่งแบบปกติก็จะส่งฟรีครับ หรือรับที่สาขาใกล้บ้านได้เลย


โปรโมชั่นส่วนลดอื่น ๆ จาก Power Buy

โปรโมชั่นสุดคุ้มที่ Power Buy ไม่ได้มีแต่ไอแพดและเท็บเล็ตเท่านั้น เพราะมีของลดราคาอีกเพียบไม่ว่าจะเป็น Apple Watch, iPhone11 ทุ่กรุ่น, Airpod, สายชาร์จ Apple,  ลำโพง, ฟิล์มกันรอย และอื่น ๆ อีกมากมาย ดูตัวอย่างเล็ก ๆ น้อยได้ที่รูปด้านล่างนี้เลย ผมแอบเล็ง ๆ AirPods ไว้แล้วเห็นลดราคาค่อนข้างเยอะอยู่พอสมควร


สั่งไว้แล้วไปรับที่ร้าน

สำหรับ Power Buy ที่ไม่เหมือนร้านค้าอื่น ๆ ก็เพราะว่า สามารถสั่งซื้อแล้วไปรับที่ร้านได้ภายใน 1 ชั่วโมง แต่ด้วยสถานการณ์ไวรัส Covid-19 ในตอนนี้ ผมคิดว่าอาจจะไม่เหมาะสักเท่าไหร่หากจะเข้าไปรับที่ห้าง หรือถ้าหากใครที่อยากเข้าไปรับจริง ๆ แล้ว ควรเตรียมอุปกรณ์ป้องกันไว้อย่างดี เพื่อไม่ให้ได้รับเชื้อไวรัส Covid-19 แต่หลีกเลี่ยงได้ก็ควรหลีกเลี่ยงดีกว่านะครับ


สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจโปรโมชั่นคุ้ม ๆ แบบนี้ก็ไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ ที่ Power Buy เพราะที่นี่คือแหล่งซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าอันดับต้น ๆ ของประเทศไทย โดยลดสูงสุดถึง 30% และลดเพิ่มสูงสุดอีก 30% สามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 63 เท่านั้น นอกจากนี้หากใครที่อยากได้ไอแพดและแท็บเล็ตใหม่ ๆ ก็สามารถหาซื้อได้เลยที่ Power Buy และสำหรับช่วง Covid-19 แบบนี้ อย่าลืมทำความสะอาดโทรศัพท์มือถือกันด้วยนะครับ เพราะว่าเราหยิบจับโทรศัพท์มือถือบ่อย อาจจะมีเชื้อโรคแฝงตัวอยู่ก็เป็นได้ กันไว้ก่อนจะได้ไม่ต้องแก้ทีหลัง

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่