รวมโปรโมชั่นโทรศัพท์มือถือราคาถูก ใน Shopee มีทุกรุ่นที่ต้องการ

ads

โปรโมชั่นมือถือสุดคุ้มจาก Shopee

หลังจากที่ทาง Shopee ได้ทำการสร้างประวัติศาสตร์ในแคมเปญ 12.12 กันมาแล้วช่วงเดือนธันวาคม 62 ที่ผ่านมา คราวนี้เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่นับว่าคุ้มมาก ๆ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือใหม่อยู่ เพราะโปรโมชั่นนี้นั้นมอบโค้ดส่วนลด และขนมือถือจากทุกแบรนด์รวมไว้ที่นี่แล้ว ไม่ว่าจะเป็น Samsung , Apple , Huawei , Xiaomi , Oppo และ Vivo นอกจากนี้ยังมีสินค้าเพิ่มเติมอีกเพียบ มาดูกันหน่อยว่ามีส่วนลดอะไรน่าสนใจกันบ้าง


Special Vouher

  • โค้ดรับเงินคืน 10% Coins เมื่อช้อปขั้นต่ำ 8,000 บาท รับคืนสูงสุด 1,200 Coins ใช้ได้ 1 ครั้งต่อ1คน และใช้ผ่านแอปเท่านั้น โดยโค้ดนี้หมดเขตวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 63
  • โค้ดรับเงินคืน 15% Coins เมื่อช้อปขั้นต่ำ 500 บาท รับคืนสูงสุด 150 Coins ใช้ได้ 1 ครั้งต่อ1คน และใช้ผ่านแอปเท่านั้น โดยโค้ดนี้หมดเขตวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 63


Samsung

ซัมซุง แบรนด์มือถือชื่อดังจากประเทศเกาหลี ซึ่งหลาย ๆ คนคงจะชื่นชอบแบรนด์อย่างมาก เนื่องจากมีให้เลือกหลายรุ่นมากมาย และหลายสเปคให้ได้เลือก นอกจากนี้เมื่อไม่นานยังพึ่งเปิดตัว Galaxy A51 และ A71 จึงมีโปรโมชั่นเมื่อซื้อ Samsung Galaxy A51 จาก Shopee รับเงินคืน 1,200 Coins

Apple

แบรนด์มือถือที่ใช้ระบบ iOS ซึ่งเป็นมือถือแบรนด์เดียวในโลก ที่มีมือถือระบบนี้ ซึ่งเป็นที่ยอมรับเลยว่าระบบ iOS มีความเสถียรที่สุดเลยก็ว่าได้ และเมื่อปลายปีที่แล้วก็ได้มีการวางจำหน่ายของ iPhone 11 และตอนนี้ก็มีข่าวของ iPhone 9 มา ถึงแม้สเปคอาจไม่แรงเท่า iPhone 11 แต่ก็ไม่น้อยหน้ารุ่นอื่น ๆ แน่นอน นอกจากนี้ทาง Shopee ได้นำเอาโทรศัพท์มือถือของ Apple มาลดราคาเยอะมาก ๆ หนึ่งในนั้นมีมือถือตระกูล iPhone 11 สาวก iOS ห้ามพลาด

HUAWEI

มือถือจากประเทศจีน ที่กำลังเป็นกระแสมาก ๆ ในตอนนี้ เพราะมีการปล่อยรุ่นใหม่มารัว ๆ จุดโดดเด่นของมือถือของค่ายนี้คือ ราคาไม่สูงแต่สเปคโคตรสูง โดยหาก iPhone ทำกล้อง 3 ตัว Huawei จะทำ 4 ตัว ซึ่งเรียกได้ว่า แข่งกันทุกอย่างจริง ๆ ครับ Huawei จึงเป็นแบรนด์ทางเลือกของหลาย ๆ คนที่อยากได้มือถือสเปคสูงแต่ราคาไม่แพงมาก เพราะงั้นหมดคำถามเลยว่า Huawei ดีไหม เพราะแน่นอนว่าถ้าไม่ดีจริงคงไม่อยู่อันดับ 3 ของตลาดมือถือตอนนี้

XIAOMI

หากพูดถึงแบรนด์นี้ เพื่อน ๆ คงจะนึกถึงหลายอย่างเลยใช่ไหมครับ เนื่องจาก Xiaomi นั้นทำทุกอย่าง ทุกอย่างนี่คือทุกอย่างจริง ๆ ครับ ตั้งแต่ของชิ้นเล็กยันของชิ้นใหญ่ แถมทำออกมาได้คุณภาพและดีจนหลาย ๆ สำนักนำมารีวิว ที่สำคัญราคาไม่แพงและใช้ได้ในระยะเวลานาน อย่างล่าสุดผมก็ได้สั่งเครื่องฟอกอากาศมา บอกเลยว่าดีจริง ๆ แถมไส้กรองหาซื้อง่ายอีกด้วย สำหรับมือถือของ Xiaomi ก็ถือได้ว่าคุณภาพระดับ Top แต่ราคาไม่ได้สูงมาก แบรนด์นี้จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่น่าใช้เป็นอย่างมาก

Oppo

สำหรับ Oppo เองก็ไม่แพ้กัน อย่างมือถือ Oppo A9 ที่ราคาไม่สูงมากแต่มี RAM ถึง 8 GB และความจุตัวเครื่อง 128 GB ซึ่งถือว่าคุ้มมาก ๆ จริง ๆ ยิ่งไปกว่านั้น ทาง Shopee ยังลดราคาเหลือเพียงไม่กี่พันเท่านั้น แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ที่ทำมือถือได้เซอร์ไพรส์หลาย ๆ คนอย่างมาก ซึ่งมือถือส่วนใหญ่ของแบรนด์นี้ราคาจะไม่สูงมาก เท่าที่ดู ๆ ส่วนใหญ่จะหลักพันเกือบทั้งนั้น จึงไม่แปลกใจที่หลาย ๆ คนยังเลือกใช้ Oppo

VIVO

อีกหนึ่งแบรนด์ที่ทำมือถือได้มาอย่างยาวนาน ซึ่งมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยสีสันของตัวเครื่อง โดยเฉพาะมือถือซีรี่ย์ Y ที่มีเฉดสีที่แปลกใหม่ นอกจากนี้ราคาของมือถือของ Vivo ยังไม่ได้สูงมาก แต่ดีไซน์ทำให้เหมือนราคาหลักหมื่น และในเรื่องของการถ่ายภาพเอง ก็ไม่เป็นรองใครเพราะมีฟังชั่นปรับหน้าเนียนอัตโนมัติ ไม่จำเป็นต้องแต่งก็ลง IG ได้เลย


Must Have Gadgers

ลดราคาสินค้าสูงสุด 90% ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง , นาฬิกา , ฟิล์มหน้าจอ , สายชาร์จ , Powerbank และ อื่น ๆ อีกมากมาย

นอกจากนี้ที่ทาง Shopee นำมาลดราคาแล้วนั้น สินค้าอีกอย่างหนึ่งที่ขายดีอันดับหนึ่งของทาง Shopee ที่เพื่อน ๆ ควรจะซื้อติดไปกับโทรศัพท์ด้วยก็คือ ที่จับมือถือในรถยนต์ เพื่อความสะดวกมากยิ่งขึ้นในการขับรถ และนี่ก็เป็นโปรโมชั่นดี ๆ ของทาง Shopee ที่เพื่อน ๆ ไม่ควรพลาด หากพลาดไปแล้วบอกเลยว่า อดได้มือถือใหม่ไปใช้กันแน่นอนครับ โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 – 30 มกราคม 63 เท่านั้น

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่