Huawei Y6s ราคาเท่าไหร่ ? มีส่วนลดอะไรบ้าง ซื้อที่ไหนถูกสุด ?

ads

Huawei Y6s หากใครกำลังเลงอยู่มาดูกันดีกว่าว่าซื้อที่ไหนแจ่มสุด

สำหรับบริษัท Huawei นั้นต้องบอกเลยในช่วงนี้มาแรงมาก ๆ ทั้งในประเทศจีนและในต่างประเทศ ล่าสุดถึงก็มีการแซงหน้าแอปเปิ้ลมาเป็นอันดับ 2 ในเรื่องมือถือ และก็ได้เปิดตัวสินค้าใหม่ ๆ อีกมากมายอย่าง ลำโพง Huawei Sound X และอีกหนึ่งสุดยอดมือถือที่สเปคค่อนข้างจะแจ่มพอสมควร แต่มาในราคาประหยัดอีกหนึ่งรุ่นก็ถือกำเนิดขึ้นอีกแล้วนั่นคือ Huawei Y6s มาดูกันหน่อยดีกว่าราคาและซื้อที่ไหนคุ้มสุด

สเปคของ Huawei Y6s และราคา

ขนาดหน้าจอ 6.09 นิ้ว ความคมชัดระดับ HD 1560 x 720 ในส่วนของ RAM นั้นมี 3 GB มีหน่วยความจำของตัวเครื่อง 64 GB และรองรับ MicroSD ได้สูงสุด 512 GB ในส่วนของกล้องนั้น กล้องหลังมีความละเอียด 13 MP กล้องหน้าความละเอียด 8 ล้านิกเซล และวางจำหน่าย 2 สี ในส่วนของราคาที่เปิดตัวนั้นอยู่ที่ 3,990 บาทเท่านั้นเองครับ

ที่ไหนมีโปรโมชั่นอะไรบ้าง

Lazada

เมื่อสั่งจอง Huawei Y6s จากทาง Lazada นั้นจะสามารถผ่อน 0% นานสูงสุด 3 เดือน และยังได้รับเพิ่มสิทธิ์ลุ้นรับ Huawei Mate20X อีกด้วยนะ

JD Central

เมื่อสั่งซื้อที่ JD Central จะสามารถผ่อนได้สูงสุด 4 เดือน โดยจ่าย 1,000 บาทต่อเดือน และรับ JD Points สูงสุด 799 และรับประทันเพิ่มในปีที่ 2 จาก เมืองไทยประกันภัยอีกด้วยนะ

Shopee

สำหรับเพื่อน ๆ ที่จอง Huawei Y6s ผ่านทาง Shopee นั้น จะสามารถผ่อน 0% นานสูงสุดถึง 10 เดือน และรับประกันเพิ่มปีที่ 2 อีกด้วยนะ นอกจากนี้ยังฟรีค่าจัดส่งอีกด้วย และรับทันที 39 Shopee Coins

Banana IT

เมื่อซื้อ Huawei Y6s ที่นี่นั้น จะได้รับประกันหน้าจอแตก 3 เดือน  และของแถมมูลค่ารวมถึง 2,570 บาท นอกจากนี้ยังส่งฟรีทั่วประเทศไทยอีกด้วย สำหรับกรุงเทพฯส่งเร็ว 3 ชั่วโมง

AIS

สำหรับ AIS มีส่วนลด Huawei Y6s ให้เช่นเดียวกัน โดยเริ่มต้นที่ 3,999 บาท หากใครที่ใช้โปรเสริมอยู่แล้วคงจะชอบมาก ๆ แน่นอน ผมเชื่อว่าถ้าสั่งซื้อ Huawei Y6s จาก AIS จะต้องมีโปรเสริมคู่กับแพ็กเกจอย่างแน่นอน

DTAC

เมื่อจองที่ Dtac คาดการณ์ว่าจะต้องมีแพ็กเกจ เสริมคู่กับส่วนลดจากโทรศัพท์อย่างแน่นอน นอกจากนี้คงจะมาพร้อมกัการผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน

True Move H

สำหรับค่ายทรูเองก็คงไม่พลาดที่จะจัดโปรโมชั่นมาให้เพื่อน ๆ อย่างแน่นอนครับ โดยผมคาดการ์ณว่าคงจะไม่ต่างกับ 2 ค่ายด้านบนนัก โดยจะมอบส่วนลดพร้อมกับเครื่องติดโปร และผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน ถ้าหากสนใจก็ต้องติดตามข่าวสารกันด้วยครับ

สำหรับใครที่ต้องการส่วนลด Huawei Y6s ก็สามารถเข้าไปสั่งจองกันได้เลยนะครับตามเว็บไซต์ที่เราบอก รับรองเลยว่าได้สินค้าคุณภาพและคุ้มค่ามากอย่างแน่นอน โปรแรง ๆ แบบนี้ไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ นะครับ ต้องรีบซื้อก่อนสินค้าจะหมดนะครับ เพราะสินค้าหมดไวมาก ๆ เลยครับ ห้ามพลาดเลยจริง ๆ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่