Deal of the day SAMSUNG Galaxy S10 ลดราคาประจำวัน ที่ Power Buy

ads

กิจกรรม Deal of the day มาพร้อมกับส่วนลดสุดพิเศษที่ Power Buy

สำหรับโปรโมชั่นดี ๆ จาก Power Buy มีให้ทุกท่านได้ช้อปกันอย่างกิจกรรม Deal of the day ลดราคาเหมือนแจกฟรี สำหรับสินค้าวันนี้ก็คือ  โทรศัพท์มือถือ Sumsung Galaxy S10 ทั้ง 3 สี หลังจากเมื่อไม่นาน Apple ได้เปิดตัว iPhone 11 กันไปแล้วเมื่อมีโทรศัพท์รุ่นใหม่ออกมา โทรศัพท์รุ่นก่อนหน้าก็ต้องลดราคาลงเป็นธรรมดาเพื่อรับน้องใหม่ สำหรับท่านผู้อ่านคนไหนอยากได้โทรศัพท์มือถือใหม่พร้อมส่วนลดอีกหลายหมื่นก็มาดูกันดีกว่าว่า มือถือทั้ง 3 สี เนี่ยมีสีไหนกันบ้างและราคาอยู่เท่าไหร่

SAMSUNG Galaxy S10 128GB

โทรศัพท์มือถือ SAMSUNG ขนาดจอ 6.1 นิ้ว จอแสดงผล FHD 3040 x 1440 550 PPI สเปคเครื่องเป็น CPU EXYNOS 9820 OCTA CORE 64 BIT มาพร้อมด้วยระบบปฏิบัติการ Android 9 RAM 8 GB ความจุเครื่อง 128 GB กล้องถ่ายภาพระดับ Pro-Grade เก็บภาพได้มุมกว้างขึ้นกับเลนส์ Ultra Wlde ถ่ายได้กว้างถึง 123 องศา และทำให้ภาพสวยงามมากยิ่งขึ้นด้วยระบบอัจฉริยะที่มาพร้อมกับตัวเครื่องช่วยจัดองค์ประกอบ และปรับตั้งค่ากล้องให้เหมาะสมกับฉากพื้นหลังโดยอัตโนมัติ ประสิทธิภาพที่ดีขึ้น สามารถแชร์แบตเตอรี่ของคุณให้กับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อีกด้วย แถมยังสามารถชาร์จแบตไร้สายได้อีก และมีระบบความรักษาความปลอดภัยที่ทางผู้พัฒนาบอกไว้ว่าเปรียบเสมือนห้องนิรภัยเลยก็ว่าได้นั่นคือระบบ Ultrasonic Fingerprint เซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือถูกย้ายจากฝาหลังไปไว้บนหน้าจอ ใช้คลื่นเสียงอัลตร้าโซนิคในการตรวจจับลายนิ้วมือแบบ 3D (ฟังชั่นนี้มีอยู่เฉพาะ Galaxy S10 และ S10+) ราคาทั้ง 3 สีจากราคา 31,900 บาท เหลือเพียง 20,990 บาท ประหยัดไปได้ถึง 10,910 บาท เชียวนะลดจุใจจริง ๆ เลย พิมพ์มาขนาดนี้แล้วลองดูตัวอย่างกันหน่อยดีกว่าว่าหน้าตาจะสายขนาดไหนกันนะ

ตัวอย่าง SAMSUNG Galaxy S10 สี Prism Green

ตัวอย่าง SAMSUNG Galaxy S10  สี Prism White

ตัวอย่าง SAMSUNG Galaxy S10 สี Prism Black

เมื่อพูดถึงโทรศัพท์มือถือแล้วต้องยอมรับนะครับว่า ปัจจุบันมีการแข่งขันในตลาดโทรศัพท์มือถือที่สูงมากเลยก็ว่าได้ โทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่ ๆ ออกมาทุก ๆ ปีให้ทุกคนได้เลือกใช้ตลอดปี และสำหรับโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S10 แล้วเมื่อมองถึงสเปคเครื่องต้องยอมรับเหมือนกันว่ากับราคา 2 หมื่นต้น ๆ นี่ถือว่าคุ้มค่าอยู่พอสมควรสำหรับคนไหนที่อยากได้โทรศัพท์มือถือใหม่ Power Buy เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้ได้ไปช้อปโทรศัพท์กันแต่อย่ามัวช้ากันนะเพราะ โปรโมชั่นนี้หมดเขตวันนี้แล้ว รีบ ๆไปซื้อดีกว่านะทุกคน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

สมัครบัตร Citibank เรดดี้เครดิต ผ่อน iPhone 11 0% 40 เดือน
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less
LinkedIn