ตรุษจีนนี้พบโปรโมชั่นดี มั่งมีมั่งคั่งจาก Lazada ส่วนลดจัดเต็ม!

Lazada ลดจัดเต็มในช่วงตรุษจีนนี้ เหล่านักช้อปห้ามพลาด

ประเทศเป็นอีกหนึ่งประเทศที่จัดตรุษจีนยิ่งใหญ่ไม่แพ้ที่อื่นเลย จึงทำให้มีนักท่องเที่ยวมาตรุษจีนค่อนข้างมาก และเป็นเทศกาลที่สำคัญมาก ๆ อีกสำหรับเทศกาลตรุษจีนนี้ เมื่อสำคัญแบบนี้แล้ว Lazada จึงจัดโปรโมชั่นแคมเปญต้อนรับตรุษจีน ที่มามอบส่วนลดและโค้ดดี ๆ ให้สายช้อปอีกเพียบ มาดูกันหน่อยดีกว่าครับว่าโปรโมชั่น Lazada ต้อนรับตรุษจีนนี้นั้นมีอะไรมามอบให้กับเพื่อน ๆ กันบ้าง

คูปองส่วนลดจัดเต็ม

จองคูปองส่วนลดสูงสุด 888 บาท เมื่อซื่อขั้นต่ำ 5,999 บาท ตั้งแต่วันที่ 8-15 มกราคม 63 ทุกวันเวลา 10 โมง และส่วนลด 88 บาท เมื่อซื้อขั้นต่ำ 888 บาท

ไม่ต้องใช้มีดก็หั่นราคาได้

รอหั่นราคาสินค้าสุดพิเศษในวันที่ 10 -15 มกราคม 63 โดยเริ่มต้นที่ 0 บาท ลดราคาเหมือนอยากแจกฟรี หากพลาดรับรองเลยว่าเสียใจตลอดปีใหม่แน่ ๆ หากใครที่อยากได้ของขวัญในช่วงตรุษจีนนี้ ก็สามารถหาช้อปกันได้เลย

Shake It Minigame แจกอั่งเปา

เล่นเกม เขย่ารับโชคลุ้นรับอั่งเปาฟรี ๆ 88 บาท ในวันที่ 12 มกราคม 63 นี้ ตั้งแต่เวลา 19.12 น. – 19.22 น. เท่านั้น เล่นเกมแสนง่ายแต่ได้เงินไปใช้ฟรี ๆ แค่นี้ก็คุ้มันแล้วใช่ไหมครับ

รวย ๆ เฮง ๆ ไปกับ Onederful Wallet

ลุ้นรับของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 45,000 บาทฟรี ๆ วันที่ 10 – 15 มกราคม 63 อีกหนึ่งกิจกรรมที่ให้เพื่อน ๆ ทุกคนมีสิทธิ์ลุ้นรับของฟรีไปใช้กันได้เลย ไม่ว่าจะเป็นโน้ตบุ๊ค , ลำโพง และอื่น ๆ อีกมากมายรอให้เพื่อน ๆ เป็นเจ้าของอยู่

นอกจากนี้หากใครที่อยากได้ซองตรุษจีนไปใช้ก็สามารถหาซื้อได้ที่ Lazada เช่นเดียวกัน ตั้งเวลากันให้ดี ๆ นะครับ ถ้าหากคุณลืมอาจจะเสียใจไปจนถึงตรุษจีนปีหน้าเลยก็ได้นะครับสำหรับโปรโมชั่นนี้ สามารถรับชมข่าวสารได้เลยที่เว็บไซต์ของ Lazada ได้เลยครับ รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่