Central ลดดุช้อปเดือด 2019 เริ่มเมื่อไหร่?

Central ลดดุช้อปเดือด ถ้าลดขนาดนี้แจกฟรีดีกว่าไหมเนี่ย !!

ถึงเวลาแล้วสำหรับสงครามอันดุเดือดสำหรับสายช็อป!! เพราะตอนนี้ทาง Central ได้มีการจัดกิจกรรม ลดราคาสินค้ามากถึงมากที่สุด อย่างที่เหมือนกับทั้งชีวิตนี้จะไม่ลดราคาอีกแล้ว มาให้สายช้อปทั้งหลายได้มาช้อปกันอย่างดุเดือดสะใจกันอีกด้วยโดยในกิจกรรมนี้นอกจากจะ ได้รับส่วนลดจากสินค้ามากมายแล้วยังมีโอกาสได้ลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษมากมายอีกด้วย ท่านผู้อ่านอาจกำลังสงสัยว่า ลดราคานี่ลดแค่ไหน และ ของรางวัลที่จะแจกมันคืออะไร ผมอดไม่ได้จริง ๆ เลยที่จะบอก รอช้าทำไมละลองไปอ่านกันเลย

  • สินค้าที่ลดราคาภายในงานนั้นสูงสุดถึง 80% โอ้ววว 80% เลยนะ!! เหมือนกิน Starbucks ในราคาร้านกาแฟทั่วไปเลย
  • นาทีช้อปนาทีทอง เอ๊ะ ทุกคนคงสงสัยว่ามันคืออะไร มันคือสินค้านาทีทองจะแบ่งเป็น 3 เวลาคือ ช่วง 13.00 16.00 และ 19.00น ที่จะนำสินค้าสุดหรูแต่มาในราคาตลาดนัดห้ามพลาดกันเลยทีเดียว
  • ยังมีสินค้าซื้อ 1 แถม 1 อีกด้วย จะไปฝากพี่น้องเพื่อนหรือญาติ เอาไปขายต่อก็ได้นะ จะส่ง EMS มาให้ผมก็ได้นะผมยินดีรับครับ

  • สินค้าแลกซื้อสุดพิเศษภายในงาน เพียงแค่นำใบเสร็จจากห้างเซนทรัลภายในงานมูลค่า 500 บาทขึ้นไปนำมาแลกซื้อสินค้าที่กำหนดไว้ได้ด้วย นอกจากซื้อของได้ตั้งมากมายในราคาถูกแล้วยัง นำมาเป็นส่วนลดสำหรับสินค้าได้อีก
  • ยังไม่หมดนะยังลดได้อีก ลดอะไรเยอะแยะกันเนี่ย ได้ลดเพิ่ม 12.5% เมื่อใช้คะแนนจาก เดอะวันการ์ด และถ้าใช้ บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ยังได้รับส่วนลดเพิ่มสูงสุดอีก 22% อีกด้วย ลดแล้วลดอีกลดกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว มีที่ไหนให้มากกว่านี้ไหม

เกือบลืมไปแหนะนอกจากส่วนลดที่ได้รับกันแล้ว สำหรับสมาชิก The 1 จะได้รับสิทธิ์พิเศษอย่างและลุ้นรับรางวัลในทุก ๆ วัน!! เวลา 21.45 น. เมื่อช้อปภายในงานทุก 1,000 บาท ก็มีสิทธิ์ ลุ้นรับรางวัลกันแล้วในส่วนของรางวัลคุ้มค่าเกิน 1000 แน่นอน นั่นคือ
1. รางวัลบัตรห้องพักโรงแรมและรีสอร์ตในเครือเซ็นทารา 2 วัน 1 คืน พร้อมกับ อาหารเช้าระดับพรีเมี่ยม สำหรับ 2 ท่าน จำนวน 10 รางวัล มูลค่ากว่า 150,000 บาท
– บัตรห้องพักแบบ Deluxe Ocean Facing Room ที่ Centara Grand Mirage Beach Resort Pattaya จำนวน 2 รางวัล
– บัตรห้องพักแบบ Deluxe Room ที่ Centara Grand Phratamnak Pattaya 3 รางวัล
– บัตรห้องพักแบบ Deluxe Room ที่ Centara Grand Beach Resort & Villas Hua Hin
จำนวน 5 รางวัล

สำหรับใครที่อยากพาแฟนไปสวีท พลาดไม่ได้เลยนะครับ หรือใครที่ไม่มีคู่ก็เอาไว้ใช้เที่ยวกับครอบครัวได้เลยนะครับ
2. รางวัลบัตรของขวัญเซนทรัลมูลค่า 10,000 บาท จำนวน 15 รางวัล มูลค่าถึง 150,000 บาท
3. เอาใจสายกินด้วยรางวัลบัตรกำนันร้านอาหาร Pepper Lunch, Chabuton, Thai Terrace, Ootoya รวมมูลค่า 2,000 บาท
จำนวน 15 รางวัล มูลค่า 30,000 บาท กินกันให้พุงแตกกันไปเลย
กิจกรรมพิเศษแบบนี้จัดขึ้นที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี Hall 8–9 เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม 62 ถึง 1กันยายน 62 นี้ จัดขึ้นเพียงไม่กี่วันเท่านั้นเอง อย่าปล่อยให้เวลาผ่านไป เดี๋ยวเสียใจไม่รู้ตัว คว้าสิ่งดี ๆ ในชีวิตคุณไว้ สายช้อปตัวจริงไม่ควรพลาด!!

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่