เด็กเข้าฟรี! สวนน้ำ Cartoon Network Amazone สุดแจ่มต้อนรับวันเด็ก

วันเด็กไม่รู้จะพาน้อง ๆ ไปไหน แนะนำเลยที่ Cartoon Network Amazone

เด็กนั้นคืออนาคตของชาติ วันเด็กแห่งชาตินี้เป็นอีกหนึ่งวันที่สำคัญของบรรดาเด็ก ๆ และมีหลายสถานที่ได้จัดเทศกาลวันเด็กขึ้นหลายที่มาก ๆ และอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยววันเด็กที่ควรพาไปเลยอย่างมากเลยก็คือสวนน้ำ Cartoon Network Amazone เพราะที่นี่มีโปรโมชั่นวันเด็กที่คุ้มมาก ๆ แม้ว่าเมื่อตอนปลายปีก่อนจะมีโปรโมชั่นลดราคาไปแล้ว และวันเด็กปีนี้ทาง Cartoon Network Amazone มีส่วนลดอะไรมาให้บ้าง มาดูกันหน่อยดีกว่าครับ


สวนน้ำ Cartoon Network Amazone ดีไหม ?

ที่นี่เป็นสวนน้ำที่นิยมมาก ๆ ในประเทศไทย โดยจุดเด่นของสวนน้ำนี้นั้นก็คือเป็นธีม Cartoon Network ที่มีสีสันน่ารักสดใส และพื้นที่ของสวนน้ำนี้นั้นยังค่อนข้างที่จะกว้างอีกด้วย หมดห่วงเรื่องคนเยอะจนพื้นที่ไม่พอไปได้เลย แถมเครื่องเล่นของที่ Cartoon Network Amazone นั้นยังมีให้เลือกเล่นเยอะมาก ๆ โดยแบ่งเป็นโซนต่าง ๆ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ หากใครที่ชื่นชอบความหวาดเสียว ที่นี่ก็มีเครื่องเล่นเสียว ๆ ให้ได้เล่นกัน และตกช่วงเย็นก็จะมีขบวนพาเหรดของเหล่าตัวการ์ตูน ให้เพื่อน ๆ ได้รับชมกันจนเพลินอีกด้วย


Cartoon Network Amazone อยู่ที่ไหน ?

  • สวนน้ำ Cartoon Network Amazone ตั้งอยู่ที่ 888 หมู่ 8 ตำบลนาจอมเทียน (พัทยา) อำเภอ สัตหีบ จังหวัดชลบุรี 20250
  • เปิดทำการเวลา 10.00 – 18.00 น. ไม่มีวันหยุด

โปรโมชั่น Cartoon Network Amazone วันเด็ก

  • ซื้อบัตรผู้ใหญ่ 1 ใบในราคาสุดพิเศษ 555 บาท จากปกติ 2,280 บาท พาเด็ก ๆ เข้าฟรี 1 คน
  • สามารถพาเด็ก ๆ เข้าเพิ่มได้สูงสุด 2 คน ในราคาพิเศษเพียง 390 บาทเท่านั้น (สามารถชำระเงินสำหรับเด็กที่เพิ่มมาได้ที่หน้าสวนน้ำ)
  • จำหน่ายบัตรถึงวันที่ 13 มกราคม 2563 เท่านั้น บัตรนี้มีอายุการใช้งานยาว ๆ ถึง 31 มกราคม 2563


เป็นอีกหนึ่งโปรโมชั่นที่คุ้มมาก ๆ หากใครที่จะพาเด็ก ๆ ไปเที่ยวสวนน้ำชื่อดังระดับประเทศ ในช่วงวันเด็กที่จะถึงนี้ และหากใครยังไม่รู้จะไปซื้อบัตรสวนน้ำที่ไหน สามารถซื้อได้เลยที่ทาง Klook นอกจากโปรโมชั่นพิเศษจากสวนน้ำแล้ว ที่ Klook ยังมีส่วนลดดี ๆ มอบให้เพิ่มเติมอีกด้วย อย่างโปรโมชั่น Lucky 2020 ที่มีโค้ดส่วนลดฟรี ๆ ตลอดเดือนมกราคม เรียกได้ว่าคุ้มจริง ๆ และหากใครที่จะพาน้อง ๆ ขึ้นรถเมล์ไปเที่ยววันเด็ก ในวันเด็กนี้น้อง ๆ ที่อายุต่ำกว่า 15 ปี ขึ้นรถเมล์ฟรี นี่เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยทำให้วันเด็กนี้ประหยัดยิ่งกว่าเดิม

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่